Xu Hướng 9/2023 # Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Uy Tín Nhất Tại Hà Nội # Top 15 Xem Nhiều | Fply.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Uy Tín Nhất Tại Hà Nội # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Uy Tín Nhất Tại Hà Nội được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Fply.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học tiếng hàn có khó không

Ở xứ sở Kim Chi, Tiếng Hàn là ngôn ngữ chính thống được sử dung. Là ngôn ngữ đang nắm giữ vị trí thứ 10 về số lượng ngưoi sử dụng trên thế giới và được đánh giá là hệ thống chữ viết độc đáo và hiếm có. Tại Việt Nam, ngôn ngữ Hàn Quốc đang dần vươn lên dẫn đầu trong bảng xếp hạng các ngoại ngữ được ưa chuộng nhất.

Nhiều người cho rằng học tiếng Hàn khó vì hầu hết họ đều chưa học tiếng Hàn. Họ nghĩ tiếng Hàn cũng giống như tiếng Hoa, đều được cấu tạo theo kiểu chữ tượng hình. Thật ra không phải như vậy, khi bắt đầu học mới thấy bảng chữ cái và phát âm tiếng Hàn cực kỳ đơn giản, khoa học, dễ nhớ và dễ thuộc.

Học tiếng Hàn khó nhất chính là ngữ pháp. Ngữ pháp tiếng Hàn vô cùng phức tạp, cấu trúc câu bị đảo ngược hoàn toàn so với tiếng Việt và tiếng Anh. Vì vậy người Việt học tiếng Hàn rất khó khăn trong thời gian đầu, dễ dẫn đến bỏ cuộc. Hơn nữa, ngữ pháp tiếng Hàn được phân chia rất tỉ mỉ theo từng tình huống cụ thể. Đòi hỏi người học phải biết nắm bắt chính xác ngữ cảnh mà mình muốn nói; hoặc nghe được là như thế nào để dùng cấu trúc câu cho thực sự hợp lý.

Nên học tiếng Hàn Online hay học tại các trung tâm

Nếu lựa chọn học online, bạn phải luôn ở thế chủ động. Ở hình thức học truyền thống, bạn sẽ được giáo viên kèm cặp trong suốt quá trình học. Nhưng khi tự học tiếng Hàn tại nhà, bạn sẽ phải chủ động ghi nhận những kiến thức, tìm tòi giải đáp những thắc mắc về bài học.

Các bài học về tiếng Hàn xuất hiện rất nhiều trên mạng, chẳng hạn chỉ cần gõ cụm chào hỏi trong tiếng Hàn, bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả các bài giảng về vấn đề này. Nếu bạn có thể tự mình học tốt; học online sẽ là hình thức học giúp bạn phát triển tư duy và có khả năng ghi nhớ bài lâu hơn. Ngược lại, nếu không có kỷ luật trong việc học, bữa học bữa nghỉ; bạn sẽ chỉ tốn tiền mà không tiếp thu được gì.

Bên cạnh đó, khi ngồi học qua các bài giảng có sẵn, bạn sẽ không được giảng viên trực tiếp chỉnh các lỗi phát âm, rèn luyện kỹ năng phản xạ nhanh trong giao tiếp, luyện tập nói chuyện như người bản ngữ.

Tạo sao nên đăng kỹ học tiếng Hàn ngay hôm nay

Trong thời đại thương mại hóa ngày nay, Việt Nam ngày càng mở rộng quan hệ ngoại giao với nhiều nước trên thế giới; đặc biệt là Hàn Quốc_nước có tổng vồn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam lớn nhất hiện nay. Do đó mà nhu cầu học tiếng Hàn của giới trẻ Việt cũng ngày càng lên cao. Tuy nhiên, đó chưa hẳn là động lực để các bạn trẻ theo học. Vậy nguyên nhân tại sao mà tiếng Hàn lạ thu hút đến vậy.

Cơ hội việc làm lớn tại Việt Nam và trong nước

Trào lưu Hàn Quốc thịnh hành, khoảng 3000 doanh nghiệp lớn và nhỏ Hàn Quốc đã đầu tư tại Việt Nam, khoảng 100 000 người Hàn đang cư trú tại Việt Nam, tất cả các tập đoàn lớn của Hàn Quốc đang và tiếp tục đầu tư tại VIệt Nam. Nhân lực biết tiếng Hàn đang thiếu trầm trọng. Trong khi tiếng Anh đã bão hòa, tiếng Hoa, tiếng Nhật cũng đã quá nhiều người học thì chỉ cần bập bẹ tiếng Hàn, bạn cũng hoàn toàn có thể xin việc hay làm việc với người Hàn Quốc.

Thu nhập cao

Thu nhập của những người biết tiếng Hàn Quốc hiện tại cao hơn so với các ngôn ngữ khác, mức đi dịch bình quân hiện nay khoảng 100 USD/ ngày mức trung bình, cao khoảng 200 USD/ ngày, lương phiên dịch tiếng Hàn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tối thiểu điểm khoảng 500-600 USD, mỗi năm tăng 100 USD và mức bình quân thu nhập hiện nay của phiên dịch tiếng Hàn khoảng 700- 1000 USD/ tháng. Chỉ cần biết tiếng Hàn.

Tiếng Hàn mang lại cơ hội du học cao

Các trường học ở Hàn Quốc có tiêu chuẩn cao về học tập ở tất cả các cấp đào tạo. Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học, Hàn Quốc sẽ là một nơi tuyệt vời để du học. Bạn sẽ gặp vài khó khăn nhất định khi du học ở một đất nước xa lạ nhưng đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để được du học ở Hàn Quốc – thiên đường của du học sinh. Và tất nhiên, viêc học tập ở nước ngoài sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu bạn thông thạo ngôn ngữ của nước đó.

Một ngoại ngữ là chưa đủ

Bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn như tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Anh, Pháp để làm ngoại ngữ 2. Nhưng nếu chọn một ngoại ngữ dễ tiếp cận, dễ xin việc, dễ học thì bạn nên chọn tiếng Hàn. Và nếu tính đến hiệu quả của ngoại ngữ cả hiện tại và tương lai tiếng Hàn là ngoại ngữ tối ưu hiện nay.

Tiếng Hàn làm cho cảm nhận ngôn ngữ của bạn tốt hơn

1. TIẾNG HÀN THẦY TƯ

Tiếng Hàn Thầy Tư được biết đến là một trong những trung tâm LUYỆN THI TOPIK II hàng đầu Việt Nam và số 1 tại Hà Nội.

Những lý do nên chọn Tiếng Hàn Thầy Tư

1. Tất cả các lớp đều do Thầy Tư trực tiếp đứng lớp giảng dạy (Người sáng lập kiêm giáo viên chính của trung tâm)

2. Là trung tâm duy nhất đến thời điểm hiện tại có bộ giáo trình Topik tự biên soạn riêng bao gồm 5 cuốn: Cẩm năng luyện thi Topik Nghe, Đọc, Viết, Hàn Hàn và Chiến lược câu 54.

3. Tỷ lệ đỗ TOPIK 4 trở lên của học viên sau mỗi khóa học lên đến 90% và hàng nghìn học viên online và offline mỗi năm.

4. Lộ trình 5 tháng và giáo trình được thay đổi theo từng khóa học.

Với những bạn muốn luyện thi Topik 3 đến Topik 6, Tiếng Hàn Thầy Tư chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục được mục tiêu này cùng lộ trình học, giáo trình được thay đổi liên tục phù hợp với từng kỳ thi cùng đầu ra luôn được Thầy Tư theo sát và đảm bảo.

Các khóa học ONLINE và OFFLINE liên tục được khai giảng theo từng kỳ TOPIK trong năm phù hợp với mọi đối tượng học. Các bạn có thể đăng ký trên page trung tâm hoặc liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ tiếng Hàn thầy Tư

Hotline: 0398929826

Trung tâm tiếng Hàn thầy tư nằm trong top trung tâm đào tạo tiếng Hàn tốt tại Hà Nội!

2. TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Suốt 10 năm qua trung tâm tiếng Hàn SOFL vẫn là địa chỉ tin cậy với các bạn sinh viên Hà Nội. Nhằm một mục đích mang đến cơ hội học tiếng Hàn với nền giáo dục hoàn toàn tiên tiến và chất lượng dành cho mọi đối tượng. Hiện nay Hàn ngữ SOFL đã có hơn 50.000 ngàn học viên tốt nghiệp với chất lượng đầu ra luôn luôn được đảm bảo 100 %.

Đa dạng về tất cả các mặt: nhiều địa điểm học trong thành phố, có tất cả các loại hình học từ offline đến khóa học tiếng Hàn trực tuyến, dành cho tất cả các đối tượng từ trẻ em đến người đi xuất khẩu lao động, giáo viên người dạy tiếng Hàn người Hàn Quốc chiếm đến 70 % giờ đứng lớp và cả hoạt động ngoại khóa câu lạc bộ diễn ra liên tục hàng tuần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở chính: Số 365, Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: [email protected]

Điện thoại: 02462 927 213

Trung tâm tiếng Hàn SOFL thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

3. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET – EDU

Năm ngay trong khuôn viên của trường ĐHNN – ĐH Quốc Gia Hà Nội, trung tâm ngoại ngữ Việt – Edu cũng được khá nhiều bạn đánh giá là địa chỉ đang tin cậy để theo học. Một ưu điểm nổi bật của trung tâm đó là đa dạng rất nhiều các ngoại ngữ, trong đó có cả tiếng Hàn.

Giảng viên ở đây tuy hầu hết là người Việt nhưng được tuyển chọn kĩ càng và phần đông là các giáo viên của trường Đại học ngoại ngữ có nhiều kinh nghiệm đứng lớp. Sau mỗi khóa học bạn còn được định hướng nghề nghiệp cho ngoại ngữ của mình, điều mà bạn học viên nào cũng quan tâm.

Đối tượng tham gia khóa học

Chủ yếu là đào tạo người xuất khẩu lao động

Người đi làm, sinh viên

Lý do bạn nên theo học :

Một đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cho học viên

Được hướng dẫn tận tình trong quá trình học

Sau khóa học bạn được :

Cấp bằng sau khóa học

Tư vấn giới thiệu việc làm phù hợp ở nước ngoài

Học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng cho bản thân

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở chính: ĐHQGHN, CẦU GIẤY-HÀ NỘI.

Điện thoại: 0985 8686 53

Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

4. TRUNG TÂM VĂN HÓA HÀN QUỐC

Nếu bạn đang muốn có cơ hội để giao tiếp tiếng Hàn cũng như tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa Hàn Quốc, bạn đừng bỏ qua địa chỉ của trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Hà Nội.

Không chỉ hỗ trợ trong việc tăng cường ngoại ngữ cho các bạn trẻ trong thành phố, giới thiệu việc làm mà trung tâm còn xúc tiến hàng năm, dành nhiều nỗ lực để đem các nét đẹp văn hóa Hàn Quốc tới người dân Việt Nam.

Đối tượng tham gia khóa học

Học sinh, sinh viên

Người yêu ngôn ngữ Hàn và mong muốn tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc

Người đi làm

Lý do bạn nên theo học tại trung tâm?

Được đào tạo tiếng Hàn bài bản

Được dạy bởi đội ngũ giáo viên có tâm huyết, sôi nổi, nhiệt tình

Mức học phí phù hợp cho các học viên

Sau khóa học bạn nhận được gì?

Bằng, chứng chỉ sau khóa học

Được tư vấn, giới thiệu việc làm phù hợp

Được tư vấn du học

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng số 290, Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: [email protected]

Điện thoại: 0243 224 2646

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

5. TRUNG TÂM TIẾNG HÀN BÁ ĐẠO THẦY KHÁNH

Là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại Hà Nội; được thành lập bởi thầy Nguyễn Văn Khánh – được gọi với cái tên thân mật “Thầy Khánh bá đạo”. Với phương châm “Lớp học luôn tràn ngập tiếng cười”, Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh không chỉ đem lại kiến thức tiếng Hàn cho các bạn học viên mà còn giúp cho việc học ngoại ngữ trở nên thú vị, vui vẻ.

Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm những phương pháp học tiếng Hàn hiện đại và hiệu quả như: học từ vựng qua hình ảnh trực quan; trò chơi ứng dụng kiến thức, thực hành hội thoại theo cặp, đóng kịch ngắn.

Trung tâm tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh cung cấp các khoá học tiếng Hàn từ Sơ cấp 1 đến Trung cấp 2 và luyện thi TOPIK II chắc chắn sẽ khiến quãng thời gian học tập của bạn trở nên ý nghĩa và hiệu quả nhất!

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: Toà Mỹ Đình Plaza 2, Ngõ 2 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội. (Cạnh bến xe Mỹ Đình)

SĐT: 01638467525 hoặc 0974880481

Email: [email protected]

Trung tâm Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

6. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯƠNG ĐÔNG

Xếp thứ 4 trong top 10 trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín nhất không thể thiếu trung tâm ngoại ngữ phương Đông. Thứ nhất, trung tâm đa dạng về các ngoại ngữ khác nhau. Thứ hai trung tâm có đầy đủ các khung giờ Sáng – chiều – tối.

Đối tượng tham gia khóa học

Chủ yếu là sinh viên thuộc trường đại học ngoại ngữ

Người đi làm

Người có sở thích học tiếng Hàn

Lý do nên chọn trung tâm ngoại ngữ Phương Đông?

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng với sự đa dạng về chương trình đào tạo cho mọi cấp độ

Cơ sở vật chất khang trang tạo thuận lợi tốt cho việc phát triển kỹ năng cho các bạn học viên

Học tập và rèn luyện trong môi trường thoải mái, thuận tiện

Sau khóa học bạn nhận được gì?

Kinh nghiệm để trở thành những người giảng viên trong trung tâm

Được tư vấn nghề nghiệp phù hợp với bản thân

Được cấp chứng chỉ sau khóa học

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 09 dãy C3 – Ngõ 261, Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094 358 6565

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

7. TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SEJONG

Sự đa dạng và hiện đại của các chương trình đào tạo, tính chuyên nghiệp trong tổ chức – đó là những ưu thế được Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội sử dụng để thực hiện các khoá đào tạo; thi và cấp chứng chỉ tiếng Hàn và văn hoá Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng quốc gia. Đồng thời, Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội còn thực hiện chương trình hỗ trợ du học và việc làm tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Nếu bạn đến với Sejong, lợi ích mang lại cho bạn đó là:

Được tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa.

Năng động trong việc sử dụng tiếng Hàn.

Tiếp xúc với người bản ngữ thường xuyên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: [email protected]

Điện thoại: 024 3557 8363

Trung tâm tiếng Hàn Sejong thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

8. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CFL

Tiếp theo không thể quên kể đến trung tâm ngoại ngữ CFL. Nằm ngay tại trung tâm thành phố trực thuộc của trường ĐH Bách Khoa Hà nội. Trung tâm là sự lựa chọn tin cậy dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn.

Ưu điểm nổi bật của trung tâm này đó là thường xuyên tổ chức các buổi học thử miễn phí cho các bạn muốn theo đuổi tiếng Hàn. Trung tâm đáp ứng khá đầy đủ yêu cầu về lớp học; thiết bị hỗ trợ cho việc dạy, học và thực hành Ngoại ngữ. Đặc biệt nếu bạn muốn học tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật, điện tử nhớ đến với CFL.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: [email protected]

Điện thoại: 024.3868.2445

Trung tâm ngoại ngữ CFL thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

9. TRUNG TÂM TIẾNG HÀN NAMSEOUL

Đối tượng tham gia học

Sinh viên, học sinh

Người đi làm

Người yêu thích tiếng Hàn và thích tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc

Lý do bạn nên học ở trung tâm tiếng Hàn NamSeoul :

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình với học viên

Học phí phù hợp với cả sinh viên và người đi làm

Có trang thiết bị hiện đại cho các bạn học viên

Bạn nhận được gì sau khóa học này?

Được cấp chứng nhận sau khi tham gia khóa học

Được nhận vào làm tại trung tâm nếu năng lực tốt

Được tư vấn du học miễn phí

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở chính: Đồng tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: [email protected]

Điện thoại: (84-4) 62 921 082

Trung tâm tiếng Hàn Namseoul thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

10. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 499 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: [email protected]

Điện thoại: 0243 7549 649 – 0983 272 434

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho chúng mình để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ uy tín tại TP HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong bạn đọc có thể tìm được dịch vụ in ấn khiến bạn hài lòng.

Đăng bởi: Phùng Hiền

Từ khoá: Top 10 Trung Tâm đào Tạo Tiếng Hàn Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Hà Nội Tốt Nhất Hiện Nay

Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ sau vài năm hoạt động Trung Tâm đã không ngừng cố gắng để trở thành một trong những trung tâm đào tạo bóng đá uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Hà Nội.

Tại sao chọn Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ?

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

Hệ thống sân tập tại tất cả các quận của Hà Nội

Ngoài tập luyện, Thể Thao Tuổi Trẻ còn cung cấp các bài tập chuẩn bị thể chất cho các em

Trẻ em có thể học miễn phí

Đến với Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ là đến với một môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp

Các bài học bóng đá của Trung tâm bao gồm:

Khóa học bóng đá cơ bản: Tại khóa học này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về bóng đá như rê bóng, chuyền, sút, rê bóng,…

Khóa học bóng đá nâng cao: Đây là khóa học tiếp theo sau khi hoàn thành khóa học cơ bản. Trong khóa học này, học sinh học các kỹ thuật thi đấu, kỹ thuật đánh đầu, vô lê, kiểm soát ngực, đá ngoài, kỹ thuật ghi bàn và thi đấu với các đội.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Trung Tâm Huấn Luyện Thể Thao Các Ngôi Sao Bóng Đá Việt Nam Tại Nhật Bản – VJSS

Trung tâm đào tạo thể thao Ngôi sao bóng đá Việt Nhật – VJSS dạy đá bóng cho trẻ em được nhiều phụ huynh tin tưởng, bởi đến với trung tâm trẻ sẽ được học những kỹ năng cơ bản nhất của môn thể thao đá bóng, được rèn luyện cả về tinh thần và thể chất.

Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm chỉ dạy mọi kỹ năng, chiến thuật và giúp học viên áp dụng những kiến thức này một cách hiệu quả hơn trong thi đấu. Thông qua các bài tập bóng, VJSS Việt Nam không chỉ dạy các em cách sút, chơi bóng mà còn rèn luyện cho các em tính tự tin, phối hợp với đồng đội, làm việc nhóm, thi đấu có chiến thuật rõ ràng, biết giá trị của chiến thắng và cống hiến hết mình. , không bỏ cuộc trước thất bại, biết chơi có phong cách, biết trân trọng thành công của người khác và tiến bộ…

VJSS Việt Nam luôn tâm niệm: “Với khát khao và ngọn lửa đam mê thể thao, đặc biệt là môn thể thao vua “bóng đá” – môn thể thao dành cho mọi lứa tuổi, chúng tôi luôn mong muốn mang ngọn lửa này đến với các em nhỏ ở mọi tầng lớp xã hội. có thể tham gia và hòa mình với trái bóng tròn.” Hiện tại, VJSS Việt Nam đã thu hút rất nhiều học viên trong khu vực và trở thành một trong những trung tâm uy tín và tốt nhất trên toàn thành phố.

Fanpage:

Lò đào tạo bóng đá PVF

Lò đào tạo bóng đá PVF ra đời từ ý tưởng do nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt gợi ý, là một tổ chức phi chính phủ hoạt động phi lợi nhuận. PVF với mục tiêu xây dựng hệ thống đào tạo chính cho các cầu thủ trẻ của Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Vì vậy, tổ chức này đã đầu tư rất lớn về tài chính cho việc xây dựng, mô hình đào tạo, tổ chức, cơ sở vật chất…

PVF đã đầu tư một khoản kinh phí lớn để xây dựng cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng hoàn hảo cho quá trình đào tạo bóng đá. Cơ sở vật chất được thiết kế với 7 sân, trong đó có 1 sân thi đấu chính với quy mô 3.600 chỗ ngồi. 6 lĩnh vực đào tạo còn lại với quy mô 11 người đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống sân thi đấu và tập luyện được trang bị các thiết bị ánh sáng tốt nhất đảm bảo điều kiện thuận lợi cho các cầu thủ.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: Thôn Sở Đông, xã Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên

Điện thoại: 022 1373 7087

Trung Tâm Thể Thao V-Sport

Đến với trung tâm thể thao V-Sport là nơi để chia sẻ đam mê, luyện tập nâng cao sức khỏe và quan trọng hơn hết đó còn là nơi rèn cho bạn một số kỹ năng sống cần thiết.

Vì sao chọn Trung tâm thể thao V-Sport?

Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường thể thao danh tiếng

Huấn luyện viên nhiệt tình, thân thiện và tận tâm

Thời gian đào tạo linh hoạt

Chất lượng giảng dạy tốt

Nội dung khóa học bao gồm các kỹ thuật sau:

Chạy mà không có bóng

lừa bóng chuyên nghiệp

chuyền bóng ở bất cứ đâu

Đánh đầu

Đánh bóng bằng chân không thuận

tập sút phạt

Dạy kỹ thuật đá bóng

Tạo phong cách riêng của bạn

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội T&T – Hanoi Football Club là trung tâm đào tạo bóng đá lớn của miền Bắc nước ta. Trung tâm có cơ sở tại một số địa điểm trong khu vực với số lượng học viên tương đối lớn. Là một trong những lò đào tạo trẻ của những cầu thủ chuyên nghiệp và xuất sắc như Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Quang Hải…

Vì sao bạn chọn Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội T&T – Hanoi Football Club?

Có chất lượng đào tạo tốt, danh tiếng đứng đầu khu vực

Có nhiều thành tích xuất sắc trong các giải đấu

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp trình độ cao

Có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao với đầy đủ các kỹ thuật bóng đá

Sát vai với các giải đấu bóng đá.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Trung tâm thể thao Viettel

Trung tâm thể thao Viettel là trung tâm trực thuộc đơn vị quân đội Viettel được thành lập nhằm mục đích đào tạo các cầu thủ trẻ xây dựng nền bóng đá chuyên nghiệp và xây dựng các tổ chức thể thao phong trào của Tập đoàn. . Là một trong những trung tâm đào tạo bóng đá chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Các lứa tuổi từ U11 đến U19 do trung tâm đào tạo và huấn luyện.

Tại sao bạn chọn trung tâm thể thao Viettel?

Là một trung tâm lâu đời với nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Hệ thống sân bãi rộng rãi, đảm bảo chất lượng

Hệ thống dịch vụ phù hợp cho một trò chơi chuyên nghiệp

huấn luyện viên chuyên nghiệp

Có nhiều thành tích trong các giải đấu

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

7 Trung Tâm Thể Hình Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất cũng như nhu cầu làm đẹp, trên địa bàn thành phố Hà Nội đã hình thành rất nhiều trung tâm thể hình uy tín và chất lượng. Điển hình một số trung tâm như:

Phòng tập Gym AK Fitness Nguyễn Lương Bằng

Phòng tập Gym AK Fitness Nguyễn Lương Bằng là sân chơi cho các học viên giao lưu, trao đổi những kiến thức và học hỏi lẫn nhau trong quá trình tập luyện.Đến với AK Fitness Nguyễn Lương Bằng các học viên sẽ được học tập ở môi trường chuyên nghiệp, không gian học tập rộng, thoáng cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc trang bị đầy đủ nhất.Bên cạnh đó các bạn còn được những Huấn luyện viên nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng chia sẻ các kiến thức về luyện tập và dinh dưỡng.Các dịch vụ của Trung tâm đó là:

Các lớp Aerobics, Zumba, Yoga

Các lớp bộ môn khác như Fitball, Bollywood, Power Training, Stepn Crunch…

AKC Fitness

Phòng tập Gym AK Fitness Nguyễn Lương Bằng

AKC Fitness là một Trung tâm Thể hình có quy mô lớn trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Đây còn là một trung tâm chuyên nghiệp về các bộ môn Boxing, Kickfit, Kickboxing, Muay Thái, Võ tự vệ.Vì sao bạn chọn AKC Fitness?

Đội ngũ HLV chuyên nghiệp, nhiệt tình

Phương pháp học khoa học

Môi trường học tập chuyên nghiệp

Chất lượng học tập cao

Học phí ưu đãi

Các khóa học của Trung tâm AKC Fitness:

Khóa học kỹ năng tự vệ và thoát hiểm

Kickfit exercises to lose weight and practice self defense

Lớp học Võ Gậy Arnis tại Hà Nội

Lớp học Muay Thái tại Hà Nội

Lớp học Boxing tại Hà Nội

Kick Boxing giảm cân, tiêu mỡ và săn chắc cơ thể

Tập Kickfit giảm cân và luyện phản xạ tự vệ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 

CS1: Số 47-Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội – 01235981112

CS2: 140 Phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 01282441112

CS3: Số 53/52 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội – 01235981112

CS4: Tòa nhà 8B & Đối diện Tòa 8A Khu đô thị Đại Thanh, Cầu Bươu, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội – 01213171112

CS5: 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Royal City) – 096 9231226

CS6: 591 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội- 097 3137289

CS7: 14 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội – 0961166112

CS8: CT2B – KDT Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 0966565758

Trung tâm thể hình Leo Fitness Center

Nằm tại tầng M trong khu phức hợp căn hộ và văn phòng cao cấp Sông Hồng Land, 165 Thái Hà, LEO FITNESS CENTER là một trong những câu lạc bộ thể dục thể thao hiện đại nhất Hà Nội, với nhiều tiện ích đồng bộ, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.Với cơ sở vật chất hiện đại như: Phòng tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, rộng rãi, đầy đủ máy móc, đầy đủ các lớp học và sử dụng bể bơi nước nóng thoải mái, xông hơi khô ướt, LEO FITNESS CENTER  đáp ứng mọi nhu cầu về luyện tập và là giải pháp hoàn hảo nhất mang đến sức khoẻ, vẻ đẹp hình thể, phong cách sống năng động, tích cực cũng như tinh thần sảng khoái mỗi ngày cho bạn.Các dịch vụ của Trung tâm bao gồm:

Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí

Lớp học Yoga

Lớp học Dance

Lớp học Zumba…

Trung tâm thể hình Leo Fitness Center

Phòng Tập Gym King Fitness

Trung tâm thể hình Leo Fitness Center

King Fitness là Trung Tâm chăm sóc Sức khoẻ & Sắc đẹp hàng đầu tại Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.Với diện tích lên tới hơn 1500 m2, không gian thoáng đãng mát mẻ, sạch sẽ môi trường tập luyện thân thiện và cơ sở vật chất đạt chuẩn 5* cùng với hệ thống máy tập luyện: 100% Technogym và Life Fitness. Đây được coi là một trong những Trung tâm thu hút được số lượng lớn các học viên.Các dịch vụ của Trung tâm bao gồm:

Gym

Yoga

GRoup X

Gym Kid

Khu locker đầy đủ các phòng xông hơi Khô,  Ướt

Spa – Hair – Nail

Sản phẩm Làm đẹp SPA

Trung tâm thể dục thể hình MOFIT Fitness & Yoga

Phòng Tập Gym King Fitness

Với phương châm “Tận tâm vì học viên, đưa hiệu quả tập luyện của khách hàng lên hàng đầu” Trung tâm thể dục thể hình  Mofit Fitness & Yoga đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn.Trung tâm thể dục thể hình MOFIT Fitness & Yoga là một chuỗi các phòng Gym tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị nhập ngoại hiện đại, đảm bảo chương trình tập luyện khoa học và chuyên nghiệp.Các dịch vụ của Trung tâm bao gồm:

Phòng tập Gym

Phòng tập Yoga

GX

Dance…

Câu lạc bộ Thể thao Nghỉ dưỡng Times Fitness & Yoga

Câu lạc bộ Thể thao Nghỉ dưỡng Times Fitness & Yoga là một trong những chuỗi phòng tập Gym cao cấp trên địa bàn thành phố với đội ngũ HLV chuyên nghiệp trong lĩnh vực thể dục thể thao.Các dịch vụ của CLB bao gồm:

Giải phẫu cơ thể

Phương pháp tập luyện

Dinh dưỡng

Kĩ thuật tập luyện

Câu lạc bộ Thể thao Nghỉ dưỡng Times Fitness & Yoga

Trung tâm California Fitness & Yoga

Để thay đổi cuộc sống của hàng trăm ngàn người tại Việt Nam, giúp họ thay đổi hoàn toàn cơ thể bằng phương pháp giảm cân nhanh nhất, truyền cảm hứng và đạt được vẻ ngoài như mơ ước, Trung tâm California Fitness & Yoga đã được ra đời.Với sự cố gắng trong quá trình hoạt động, Trung tâm California Fitness & Yoga đã mang đến cho các học viên những không gian học lý tưởng nhất, tạo tâm lý thoải mái cho các học viên sau mỗi buổi tập.Hiện nay Trung tâm đã có quy mô lớn có mặt trên khắp 7 thành phố lớn của nước ta. Đến với Trung tâm các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với các chuyên gia thể hình hàng đầu trên cả nước, là nơi cho bạn có thể đặt trọn niềm tin của mình.Các dịch vụ của Trung tâm bao gồm:

Groupfitness

Giảm căng cơ

Dance

Yaga

Huấn luyện cá nhân

PTX

MMA

Giảm cân

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Địa chỉ:

Capital Building, 41, Hai Bà Trưng , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sky City Tower, 88, Láng Hạ ,Quận Đống Đa, Hà Nội

Times City – Thành Phố Của Thời Đại Mới,Tòa nhà T18 – 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tòa nhà Mipec Riverside tại số 2, phố Long Biên II, quận Long Biên, Hà Nội

Tầng 3 & Tầng 4, Tòa nhà Long Giang, Trung tâm điện máy Pico, Hà Nội

173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trung Tâm Thương Mại Royal City 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm California Fitness & Yoga

Rèn luyện thể chất góp phần nâng cao đời sống tinh thần của con người sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hãy đến với các Trung tâm thể hình để các bạn có được những không gian vui vẻ và thoải mái nhất.

Đăng bởi: Thành Nguyễn

Từ khoá: 7 Trung tâm thể hình uy tín nhất tại Hà Nội

Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp Ở Hà Nội Nổi Bật Nhất

Top 10 trung tâm tiếng pháp ở Thành Phố Hà Nội học phí rẻ nhất

Pháp luôn luôn là quốc gia đứng đầu về vấn đề thu hút khách du lịch với trung bình đón khoảng 80 triệu người đến đây mỗi năm. Đến với Pháp bạn sẽ sớm bị chinh phục bởi những thương hiệu thời trang xa xỉ như Chanel, LV, Dior,… hay bị xiêu lòng bởi ẩm thực nơi đây. Đi du lịch ở đất nước họ và nói thứ ngôn ngữ của họ thì quả là một thuận lợi lớn dành cho bạn. Trong những năm trở lại đây, tiếng Pháp trở thành một thứ tiếng “hot”, môi trường sử dụng ngày càng rộng tại Việt Nam. Bạn sinh sống ở Hà Nội và đang muốn học tiếng Pháp nhưng không biết nên học ở đâu? Hãy để bài viết giúp bạn với 10 địa chỉ trung tâm tiếng Pháp ở Hà Nội chất lượng nhất. Đây sẽ là những địa chỉ tuyệt vời để bạn trau dồi vốn ngôn ngữ cho chính bản thân mình.

Top 10 trung tâm tiếng pháp ở Thành Phố Hà Nội học phí rẻ nhất Trung tâm văn hóa truyền thống Pháp L’espace

Trung tâm văn hóa truyền thống Pháp L’espace là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp chất lượng sản phẩm tại Thành Phố Hà Nội. Chỉ cách nhà hát lớn Thành Phố Hà Nội vài bước tiến, trung tâm văn hóa truyền thống Pháp L’espace là nơi giao lưu học hỏi ngôn ngữ cũng như tìm hiểu văn hóa truyền thống Pháp.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 24 Tràng Tiền, Phường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 04 3936 2164

Trung tâm ngoại ngữ Pháp Việt CFV

Trung tâm văn hóa truyền thống Pháp L’espace được đánh giá và nhận định là địa chỉ học tiếng Pháp tốt và rẻ không đâu bằng

Khác với những địa chỉ học tiếng Pháp khác trên địa phận Thành Phố Hà Nội, Trung tâm ngoại ngữ Pháp Việt CFV là nơi phù hợp hơn với những người dân đã có chút ít vốn liếng về tiếng Pháp. Dĩ nhiên là những mới bắt đầu vẫn có thể học nhưng sẽ phải theo lớp học học nặng và vất vả hơn. Bù lại, trình độ ngoại ngữ của các bạn sẽ tăng một cách nhanh chóng.

Đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ cực kỳ chất lượng sản phẩm giành riêng cho những ai có nhu cầu học tiếng Pháp một cách thực sự, học để du học hay làm các công việc biên phiên dịch.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 33 – 35 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Hotline: +43 5334 658 – 098 2882 098

Trung tâm Việt Pháp Á Âu (Trung tâm tiếng Pháp tại Thành Phố Hà Nội)

Trung tâm ngoại ngữ Pháp Việt CFV là nơi phù phù hợp với những ai đó đã có chút ít vốn liếng về tiếng Pháp

Trung tâm Việt Pháp Á Âu hay còn được gọi với cái tên Trung tâm tiếng Pháp tại Thành Phố Hà Nội, là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp chất lượng sản phẩm tại Thành Phố Hà Nội giành riêng cho bạn.

Với những lớp tiếng Pháp như lớp tiếng Pháp dành cho những người mới bắt đầu, tiếng Pháp giao tiếp, lớp luyện Delf A1/A2/B1/B2, lớp luyện TCF… bạn sẽ sở hữu cơ hội được luyện phát âm chuẩn với những người địa phương, thực hành giao tiếp theo phản xạ tự nhiên, tham gia các lớp ngoại khóa thực tế, khám phá con người và văn hóa truyền thống Pháp. Trung tâm Việt Pháp Á Âu là một địa chỉ tuyệt vời để bạn phát triển bản thân.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1702, Nhà A1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm Nam, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0983 102 258

E-Mail: [email protected]

Trung tâm đào tạo tiếng Pháp CFC

Trung tâm Việt Pháp Á Âu là một địa chỉ tuyệt vời để bạn phát triển bản thân

Trung tâm đào tạo tiếng Pháp CFC thành lập vào năm 1990, nằm trong khuôn viên Trường ĐH Bách Khoa Thành Phố Hà Nội. Trung tâm đào tạo tiếng Pháp CFC đã và đang hoạt động rất hiệu quả với đội ngũ giảng viên giỏi, kinh nghiệm vững vàng. Tuy nhiên, chương trìnhhọc tại Trung tâm đào tạo tiếng Pháp CFC nghiêng nhiều về ngôn ngữ chuyên ngành, các bài học kinh nghiệm thường khá nặng và chuyên sâu.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: nhà C3B, Trường ĐH Bách Khoa Thành Phố Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 097 237 60 76

Khoa Pháp – trường ĐH Thành Phố Hà Nội

Thư viện của Trung tâm đào tạo tiếng Pháp CFC

Khoa Pháp – trường ĐH Thành Phố Hà Nội là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp chất lượng sản phẩm tại Thành Phố Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua nếu đang nung nấu ý định đi du học Pháp.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: Văn phòng Khoa Pháp, Phòng 214 nhà C, ĐH Thành Phố Hà Nội, 264-266, Nguyễn Trãi, TX Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội

Hotline: (84)4-5.53.10.11

E-Mail: [email protected]

Trung tâm tiếng Pháp CHD

Khoa Pháp – trường ĐH Thành Phố Hà Nội

Trung tâm tiếng Pháp CHD thuộc Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD, là nơi sẽ giúp đỡ bạn hoàn thành ước mơ du học của chính mình. Các khóa học tiếng Pháp tại CHD giành riêng cho tất cả mọi người, từ những người dân không biết tiếng Pháp, mất gốc tiếng Pháp cho tới những người dân đã có chút vốn liếng tiếng Pháp cơ bản.

CHD sẽ giúp học viên sau khoản thời gian hoàn thành các khóa học sẽ thành thạo 4 kỹ năng nghe hiểu, diễn đạt nói, đọc hiểu và viết theo chuẩn tiếng Pháp quốc tế. Đến với CHD, bạn sẽ tiến hành tham gia học tập với những giảng viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong nghề trong việc giảng dạy, sẽ giúp xua tan mọi trở ngại trong việc học của bạn.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: số 217 Nguyễn Ngọc Nại, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Tel: (024) 6.2857.931

Hotline: 0975 576 951 và 0913 839 516

Học tiếng Pháp cùng thầy Ludovic

Trung tâm tiếng Pháp CHD là nơi sẽ giúp đỡ bạn hoàn thành ước mơ du học của chính mình

Thầy Ludovic là người đã có nhiều năm đi giảng dạy ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Sau nhiều năm, hiện tại, Việt Nam đó là điểm dừng của thầy Ludovic, tiếp tục thực hiện ước mơ trở thành người truyền tải tiếng Pháp và văn hóa truyền thống Pháp tới tất cả mọi người.

Tại Thành Phố Hà Nội, ngôi nhà mà thầy Ludovic đang sống đó là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp chất lượng sản phẩm. Đã có không ít các bạn học viên Việt, sau khoản thời gian kết thúc khóa học cùng thầy một trong những địa chỉ học tiếng Pháp chất lượng sản phẩm đã nói cách khác tiếng Pháp trôi chảy.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: phòng 1004, tầng 10, số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0333.286.506

E-Mail: [email protected]

Học tiếng Pháp cùng cô Hương

Thầy Ludovic cùng các học viên của mình

Lớp học tiếng Pháp của cô Hương hoạt động với mô hình “ít nhưng hiệu quả”, mỗi lớp học có sĩ số tối đa từ 10 đến12 học viên. Đến với lớp học của cô Hương, các bạn sẽ có nhiều cơ hội thực hành thành thạo 4 kĩ năng cơ bản đó là nghe, nói, đọc và viết.

Việc áp dụng ngữ pháp vào giao tiếp thực tế, tổ chức luyện thi DELF… sẽ giúp trình độ tiếng Pháp của bạn tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt quan trọng hơn hết, học phí tại lớp học của cô Hương cực kỳ rẻ, chỉ ở mức 500.000 đồng/tháng cho 8 buổi học.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: số 18 ngõ 109 phố Giáp Nhị (cuối đường Trương Định), Quận Hoàng Mai – Hà Nội, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại thông minh: 0913319886

Trung tâm chuyên tiếng Pháp Vinafra

Cô Hương (ngoài cùng, bên phải) cùng các học viên trong chuyến hành trình thực tế

Trung tâm chuyên tiếng Pháp tại Vinafra là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp chất lượng sản phẩm tại Thành Phố Hà Nội. Tại đây liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Pháp mọi Lever, trình độ A1, A2, B1, B2.

Học tập tại Vinafra, các bạn sẽ học tiếng Pháp với giáo trình Alter Ego – cuốn giáo trình tiên tiến nhất theo chuẩn DELF – DALF Châu Âu. Chính vì thế, khi tham gia kỳ thi TCF hay DELF – DALF do Đại sứ quán Pháp tổ chức tại Thành Phố Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ và lo lắng.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 32 Lý Thường Kiệt hoặc 26 Hàng Bài, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 090 411320 – 090 411 3203

E-Mail: [email protected]

Học tiếng Pháp cùng thày Nicolas

Trung tâm chuyên tiếng Pháp tại Vinafra là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp chất lượng sản phẩm tại Thành Phố Hà Nội

Thày Nicolas là cực giảng viên của trung tâm tiếng Pháp tại Thành Phố Hà Nội – L’espace. Hiện tại, thầy đã nghỉ hưu và mở lớp học để giảng dạy tận nhà. Lớp học của thầy Nicolas đó là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp chất lượng sản phẩm tại Thành Phố Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua.

Thầy Nicolas nổi tiếng là một giảng viên dạy rất chu đáo, cẩn thận và vô cùng nhiệt tình. Phương pháp giảng dạy của thầy Nicolas sẽ giúp đỡ bạn từ một người không biết gì về tiếng Pháp thành một người dân có thể giao tiếp thành thạo thứ ngôn ngữ này.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: Nhà 46A, hẻm 37, ngách 28, ngõ Văn Hương (97 Tôn Đức Thắng).

E-Mail: [email protected]

Đăng bởi: Nguyễn Xuân Trường

Từ khoá: Top 10 trung tâm tiếng pháp ở Hà Nội nổi bật nhất

10 Địa Chỉ Tạo Má Lúm Uy Tín Tại Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Xu hướng má lúm duyên dáng, cuốn hút không chỉ phái đẹp mà ngay cả các đấng mày râu cũng bị xiêu lòng. Vậy nên thực hiện tạo má lúm ở đâu uy tín, chất lượng? Không nằm ngoài danh sách này, bệnh viện thẩm mỹ Đông Á cũng là một cái tên nổi bật mà chúng mình muốn nhắc đến ngày hôm nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tự hào là địa chỉ thực hiện tạo má lúm đồng tiền số 1 hiện nay mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn. Tại đây ứng dụng công nghệ tạo má lúm hàng đầu từ Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm một cách nhanh chóng chỉ sau 30 phút.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tạo má lúm tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á?

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sở hữu xu hướng thẩm mỹ má lúm hiện đại, giúp hạn chế những biến chứng hay tình trạng phẫu thuật hỏng có thể xảy ra.

Đội ngũ bác sĩ tại Đông Á giàu chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắc sẽ làm tiểu phẫu tạo má lúm diễn ra đơn giản, nhanh chóng.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại Đông Á hiện đại, tiên tiến, với hệ thống phòng nghỉ, phòng lưu, phòng hậu phẫu sang trọng, mang đến sự tiện nghi cho khách hàng.

Đặc biệt, Đông Á sở hữu 8 chi nhánh trên khắp cả nước, dễ dàng cho các chị em di chuyển và lựa chọn địa chỉ tạo má lúm nhanh chóng, có thể ra về ngay trong ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0962 778 866

Hotline: 1900 6499

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

Thẩm mỹ viện 108 Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Má lúm đồng tiền từ lâu được xem như một nét duyên dáng và lôi cuốn trên gương mặt. Bên cạnh đó, má lúm đồng tiền còn được xem như dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Vì lí do này cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại phương pháp tạo má lúm đồng tiền đã ra đời đáp ứng nhu cầu đó và luôn “hút” được lượng khách hàng đông đảo.

Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện 108 Hà Nội là một tiểu phẫu đơn giản, dùng kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ. Mỗi khi bạn nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Tại thẩm mỹ viện 108 Hà Nội, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác mang lại sự hài lòng cao nhất cho hàng nghìn khách hàng. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ khi thực hiện bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào ở đây.

Địa chỉ: số 2 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0961 099 922 & 0961 488 822 & 0961 024 422 & 0986 176 600

Hotline: 024 6296 6666

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Thẩm mỹ viện 108 Hà Nội

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê

Thẩm mỹ viện 108 Hà Nội

Bạn có biết trong nhân tướng học, má lúm đồng tiền phần nào phản ánh nội tâm, tính cách của người sở hữu nó. Đây cũng là nét tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Trên thực tế, khoa học đã chứng minh sự hình thành của má lúm đồng tiền là một dạng khuyết tật trong giai đoạn thai bào.

Tuy nhiên, sự hình thành của khuyết tật này không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến khuôn mặt của người sở hữu trở nên duyên dáng, đáng yêu. Đồng thời, các nhà khoa học cũng khẳng định rằng má lúm đồng tiền hoàn toàn có thể thực hiện nhân tạo được nếu thực hiện một mũi khâu thẩm mỹ để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má.

Chính vì thế, thẩm mỹ viện Dr.Hải Lê đã thành công khi mang đến một liệu pháp thẩm mỹ má tạo má lúm đồng tiền đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các khách hàng.

Thao tác đơn giản, không phẫu thuật.

Tạo má lúm duyên, đẹp tự nhiên.

An toàn tuyệt đối.

Tại sao nên lựa chọn Dr. Hải Lê?

Hệ thống viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Quốc tế từ Bắc vào Nam.

Đối tác chiến lược toàn diện với Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật Hàn Quốc.

Nơi sở hữu các công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ Quốc tế: Mỹ, Đức, Pháp, Hàn, Nhật, Thái Lan…

100% đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất trang thiết bị đạt tiêu chuẩn vàng được Bộ Y tế cấp phép.

Cam kết kết quả đẹp và bảo hành 100% kết quả thẩm mỹ và công nghệ cho khách hàng.

Là trung tâm làm đẹp được lựa chọn số 1 của người nổi tiếng và hàng nghìn tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước.

Địa chỉ: 314 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3221 6985 & 0392 636 999 & 039 2636 888

Hotline: 1900 555 555

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 08:30 – 18:00

Thẩm mỹ viện Lilia

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê

Nhiều người quan niệm đôi má lúm sẽ giúp người sở hữu nó gặp may mắn trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy chị em luôn ao ước sở hữu vẻ đẹo duyên dáng ấy. Tại thẩm mỹ viện Lilia, bạn sẽ hài lòng với phương pháp phẫu thuật tạo má lúm không đau, không để lại sẹo, và không gây biến chứng.

Thẩm mỹ viện Lilia là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và được nhiều người đánh giá về cả chất lượng thẩm mỹ và thái độ phục vụ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đơn vị này hằng năm đã tiếp nhận và mang lại vẻ đẹp cho hơn hàng nghìn khách hàng trong và ngoài thủ đô Hà Nội. Với phương châm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em, đơn vị luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Lợi thế khi tạo má lúm tại thẩm mỹ viện Lilia:

Thao tác tiến hành đơn giản, đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu tương đối nhanh chóng.

Má lúm hình thành tự nhiên, cân đối giúp khuôn mặt tự nhiên và thu hút hơn.

Kết quả phẫu thuật có thể duy trì được vĩnh viễn và vẫn mang vẻ đẹp như ban đầu.

Được tiến hành thực hiện trực tiếp bởi bàn tay khéo léo và đầy kinh nghiệm của các bác sĩ.

Không gây đau, tiến hành nhanh chóng và thời gian phục hồi ngắn.

Hạn chế được biến chứng đào thải xảy ra.

Thẩm mỹ Saigon Young

Thẩm mỹ viện Lilia

Tạo má lúm đồng tiền là một trong những nét đẹp truyền thống được đánh giá cao không chỉ ở sự duyên dáng yêu kiều mà còn chứa đựng cả sự may mắn trời phú trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng cứ 100 em bé được sinh ra thì chỉ có 9 trường hợp có má lúm. Thế nên má lúm luôn là kháo khát của tất cả mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ. Tại thẩm mỹ Saigon Young với đội ngũ bác sỹ hơn 16 năm kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn đôi má lúm tự nhiên, tạo nên nét duyên thầm hút hồn, mang lại thành công và may mắn cho mỗi người.

Thẩm mỹ Saigon Young

Viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Hana

Thẩm mỹ Saigon Young

Viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Hana tự hào là một địa chỉ làm đẹp tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Với vị trí đứng đầu trong việc sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại và độc quyền tại Việt Nam. Nơi đây cũng không ngừng theo đuổi các phương pháp làm đẹp mới nhất trên thế giới để có thể mang đến cho chị em ngoại hình hài lòng và đúng như mong muốn của mỗi người.

Trong quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền, đơn vị còn sử dụng loại chỉ không tiêu được nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ. Điều này khác hẳn so với các phương pháp phẫu thuật thông thường và có tác động vào phần má bởi các dụng cụ chuyên dụng, có kích thước nhỏ. Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ này để luồn vào vùng giữa da và cơ má, tiếp theo sẽ kéo căng và gắn chặt hai đầu sợi chỉ lại với nhau.

Điểm nổi bật khi tiến hành thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Hana:

Được tiến hành thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có bàn tay khéo léo và tư duy thẩm mỹ tốt.

Thực hiện tạo má lúm đồng tiền không gây đau và hoàn toàn không để lại sẹo trong quá trình thực hiện.

Không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc và nghỉ dưỡng.

Loại chỉ sử dụng có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ và được FDA chứng nhận an toàn khi sử dụng trên cơ thể người.

Mang lại hiệu quả và tính bền vững lâu dài, kết quả thẩm mỹ có thể kéo dài vĩnh viễn.

Giảm thiểu được khả năng đào thải vật liệu thẩm mỹ do chỉ sử dụng có độ tương thích cao.

Tầng 44 tòa C5 – D’Capitale Vincom Trần Duy Hưng, 119 Trần Duy Hưng, Hà Nội

37 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0901 223 688

Hotline: 1900 232 393

Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Hana

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với việc không ngừng tiếp nhận và chuyển giao công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, mang đến kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên đã làm hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, phương pháp tạo lúm đồng tiền đơn giản đến bất ngờ, không cần phẫu thuật, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại viện thẩm mỹ Hà Nội:

Má lúm đẹp tự nhiên.

Lập tức thấy ngay kết quả.

Không đau, không để lại sẹo.

Sinh hoạt bình thường sau khi tạo má lúm.

Địa chỉ: số 14 ường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3945 4548 & 0949 773 555

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:30

Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thẩm mỹ Thu Cúc

Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ Thu Cúc giúp chị em sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu mà không cần phải qua phẫu thuật.

Tại Thu Cúc tạo má lúm được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm với quy trình an toàn chuẩn Bộ Y tế. Tạo má lúm là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ sau khoảng 15 – 20 phút là bạn đã có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng đúng như mong muốn. Sau thực hiện tạo má lúm, má lúm sẽ xuất hiện ngay cả lúc không cười tuy nhiên sau 1 thời gian má lúm sẽ chỉ xuất hiện khi bạn cười và trông tự nhiên như thật. Thời gian hồi phục sau khi tạo má lúm đồng tiền là từ 2 – 3 tuần.

Thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Với hơn 20 năm dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, Thu Cúc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác hài lòng nhất.

THÔNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

1B Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

70 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

57B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0964 080 999

Hotline: 1900 1920

Email: [email protected]

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ Thu Cúc

Theo quan niệm dân gian, má lúm đồng tiền mang lại nét duyên đặc biệt cho bạn trai, bạn gái, thể hiện sự may mắn, thịnh vượng. Do đó, nhu cầu tạo má lúm đồng tiền ngày càng được giới trẻ quan tâm. Thấu hiểu điều đó, thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào ứng dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền dựa trên nguyên tắc hình thành má lúm tự nhiên – tạo liên kết da mặt và cơ má bằng chỉ, mang lại nụ cười duyên dáng, thu hút ánh nhìn.

22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

19-21 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0945 726 666 & 0918 001 802

Hotline: 1800 6999

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có sự hợp tác toàn diện với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Theo đó, phương pháp tạo má lúm đồng tiền cũng là một trong những kỹ thuật được chuyển giao từ đây. Nó được đảm bảo tiến hành đúng quy trình thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Nơi đây còn đảm bảo được chất lượng thẩm mỹ qua các dịch vụ làm đẹp được tiến hành trực tiếp bởi các bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn sau. Tất cả đều đã được đào tạo chuyên sâu bởi các tiến sĩ, chuyên gia từ KCCS. Đồng thời, hệ thống trang thiết bị cũng trang bị đầy đủ với các máy móc tối tân nhất. Điều này giúp cho mức độ chính xác cao hơn và hạn chế sự xâm lấn trên diện tích da.

Điểm vượt trội khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Được ứng dụng công nghệ làm đẹp đến từ Hàn Quốc dựa trên sự liên kết giữa cơ cười vùng với da mặt trong má.

Được tiến hành đo vẽ và thăm khám trước khi tiến hành nên nó diễn ra nhanh chóng và rất chính xác.

Má lúm sau khi thực hiện sẽ hài hoà và tự nhiên nhất.

Kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút tuỳ vào từng trường hợp khác nhau.

Má lúm sau khoảng 5 – 7 ngày sẽ hết sưng và trở nên đẹp tự nhiên nhất

Mọi thao tác đều được tiến hành trong khoang miệng nên hầu như không để lại bất kỳ dấu tích hay vết sẹo nào.

Phần má lúm chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc cử động cơ miệng.

Holine: 1900 6466

Đăng bởi: Phạm Lê Thanh Hiền

Từ khoá: 10 Địa chỉ tạo má lúm uy tín tại Hà Nội

12 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Hà Nội

Langmaster

Langmaster được xem là nơi chuyên dành cho người đã bị mất gốc tiếng anh căn bản, là đơn vị luôn đi đầu trong đào tạo kỹ năng tiếng anh. Trung tâm này đã mang đến một giải pháp tuyệt vời và khiến bạn không còn cảm thấy nhàm chán khi học tiếng Anh. Với phương pháp dạy và học đạt chuẩn quốc tế giúp người học có thêm niềm đam mê và động lực để tiếp cận gần hơn với tiếng Anh. Theo học tại Langmaster chắc chắn rằng bạn sẽ có một nền tảng ngữ âm vững chắc cùng với sự tự tin khi giao tiếp trôi chảy.

Khóa học Online: Chương trình học online hiệu quả cho người mới bắt đầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Số 485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy – 096.219.5439

Số 51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy – 096.219.5439

Số 155 Bạch Mai, Hai Bà Trưng – 096.215.2228

Số 30 ngách 2 ngõ 76 Duy Tân, Cầu Giấy – 096.219.5439

Số 188 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa – 096.224.4496

Số 32, Ngõ 168, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân – 096.224.4496

Hotline: 096 215 22 28

Trung tâm tiếng anh Talk Class

Langmaster

Talk Class là trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Anh Giao Tiếp được thành lập từ 2014, với hơn 4 năm hoạt động Talk Class đã giúp hơn 9000 học viên từ mất gốc đến thành thạo tiếng Anh, từ đó tự tin trở thành một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Chính vì thế, Talk Class chắc chắn cũng sẽ là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách của chúng mình ngày hôm nay.

Trung tâm được biết đến là hệ thống lớp học riêng của giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh lớn tại Hà Nội. Với chương trình đào tạo tập chung vào 2 kỹ năng Nghe – Nói, Các thầy cô đem đến cho học viên phương pháp học và sử dụng tiếng Anh thực, tạo môi trường tối đa cho học viên thực hành nghe nói và được sửa lỗi ngay khi gặp phải.

Tại Talk Class các bạn được tạo động lực học tiếng Anh, giúp bạn yêu tiếng Anh và muốn sử dụng tiếng Anh trong mọi nơi, mọi lúc. Bởi bạn sẽ được giao lưu trò chuyện với 100% giáo viên nước ngoài tại lớp học, hay các bạn ngoại quốc tham gia trong các hoạt động ngoại khóa cuối tuần như Coffee Tây, Beer Tây hoặc các cuộc picnic ngắn ngày với người nước ngoài…. Điều đó chắc chắn sẽ là một động lức rất lớn và các bạn yên tâm nó sẽ trở thành sở thích được sử dụng tiếng Anh của các bạn.

Đó cũng là quá trình “lột xác” hoàn hảo nhất, bởi bất cứ học viên nào đến với Talk Class cũng trở nên tự tin hơn rất nhiều. Kỹ năng nói tiếng Anh cũng như phản xạ trong giao tiếp được cải thiện đáng kể. Sau mỗi khóa học, các học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp, làm chủ ngôn ngữ của mình và biến nó thành công cụ phục vụ học tập và công việc thật tốt.

Học phí khóa học mất gốc: 3.300.000đ – 3 buổi / tuần – 2.5 tháng

Học phí khóa giao tiếp 100% GVNN: 2.800.000đ – 2 buổi/ tuần – 2.5 tháng

Trung tâm tiếng anh Talk Class

Trung tâm tiếng anh Talk Class

ZIM là trường Anh ngữ học thuật quy mô và chất lượng. Thành lập từ cuối 2023, ZIM đã xây dựng và liên tục phát triển hệ thống đào tạo Tiếng Anh định hướng tích hợp Công nghệ cá nhân hóa học tập dành cho học viên. Hàng nghìn học viên học tập tại ZIM đã được thành công trong việc học, sử dụng Tiếng Anh ở môi trường quốc tế.

Hiện tại, ZIM có 2 chương trình đào tạo chính là về luyện thi IELTS và TOEIC. Mỗi chương trình đào tạo sẽ có những nội dung và phương pháp giảng dạy riêng.

Tại Anh Ngữ ZIM, để giúp từng học viên học tập hiệu quả và đạt kết quả cao trong kì thi IELTS, các chuyên gia luyện thi cấp tốc và các chuyên gia về phương pháp giảng dạy ngôn ngữ Anh đã xây dựng hệ thống giáo trình chuyên sâu và bài bản. Với hệ thống đào tạo và hỗ trợ học viên chuyên nghiệp, tập trung vào tính hiệu quả, ZIM là sự đảm bảo thành công cùng với những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất của học viên. Từ những giá trị đó, ZIM là nền tảng vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam để đạt được những mục tiêu tuyệt vời trong sự nghiệp học tập của bản thân.

Bằng tất cả sự nỗ lực Anh Ngữ ZIM đã giúp hàng trăm bạn học viên đạt – vượt điểm đầu ra, dành lấy những điểm số ấn tượng 7.0 – 8.0 IELTS chinh phục thành công kế hoạch du học và định cư. Chất lượng tại ZIM đã được công nhận bởi các học viên từ Bắc vào Nam.

ZIM cam kết mang đến chất lượng chuyên môn chính xác, giúp học viên tối ưu hiệu quả học tập.

Học viên được chấm bài không giới hạn bởi chính Giảng viên của lớp và phân tích lỗi chi tiết qua hệ thống chấm bài và kiểm duyệt chặt chẽ.

Hệ thống hỗ trợ học tập toàn diện: Thi thử IELTS (Trên máy và trên giấy) đem lại trải nghiệm phòng thi IELTS thực tế”; Đề thi có độ khó tương đương thi thật; Tài liệu học tập được thiết kế cá nhân hóa; Phòng tự học với giáo viên hướng dẫn chi tiết,…

4 Lí do giúp chương trình luyện thi IELTS tại ZIM tinh gọn và hiệu quả:

Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn xuất sắc, trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Các giáo viên thực hiện thi IELTS định kỳ để cập nhật những thay đổi và xu hướng đề thi, nhằm đảm bảo xây dựng chương trình được bám sát với đề thi thật nhất.

Đội ngũ giáo viên tại ZIM đã nghiên cứu về bài thi IELTS nhằm hiểu một cách chuyên sâu về IELTS. Từ việc hiểu bài thi này, ZIM đã tự sản xuất đề thi IELTS và tổ chức đánh giá thi thử cho hơn 10.000 thí sinh, sai lệch trong việc đánh giá trình độ của thí sinh là rất thấp, chênh lệch tối đa 0.5 overall. Chính vì thế, trình độ đầu vào của học viên được đánh giá chính xác, từ đó xây dựng được chương trình tối ưu.

Từ việc nghiên cứu và hiểu chuyên sâu về bài thi IELTS, chương trình luyện thi IELTS tại ZIM được khoanh vùng các đơn vị kiến thức trọng tâm và đảm bảo lộ trình tinh gọn và hiệu quả.

Các chi nhánh tại Hà Nội

Chi nhánh 1: Q.Đống Đa: Số 65 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa

Chi nhánh 2: Q.Hà Đông: Số 9 dãy LK16b4, Nguyễn Văn Lộc, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông

Chi nhánh 3: Q.Cầu Giấy: Số 16 Nguyễn Văn Huyên, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy

Các chi nhánh tại TP. HCM

Chi nhánh 1 Q.5: Số 308 Trần Phú (đoạn 2 chiều giữa An Dương Vương và Nguyễn Trãi), Phường 8, Quận 5

Chi nhánh 2 Q.Tân Bình: Số 12 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình

Chi nhánh 3 Q.Bình Thạnh: Số 35 đường Võ Oanh (đường D3 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh

Chi nhánh 4 Q.Thủ Đức: Số 1A – 1B, đường Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức

Hotline:1900 2833

Fanpage: Anh Ngữ ZIM

Youtube:ZIM Academic English School

Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn.

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

Thành lập năm 2007

Hơn 14 năm hình thành và phát triển

Tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam

Hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc

Đào tạo thành công trên 850.000 học viên

Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo

Phương pháp giảng dạy CLIL

Bộ giáo trình học tập hiện đại nhất thế kỷ 21

100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…

Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế

100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge.

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh đến toàn bộ học sinh, sinh viên, khẳng định chất lượng giảng dạy tại Hà Nội nói riêng và của toàn hệ thống 62 chi nhánh trên toàn quốc nói chung.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC:

Discovery 4-6 tuổi

Challenge 6-11 tuổi

Focus 11-16 tuổi

IELTS

TOEIC

Với uy tín cũng như bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng các em học sinh và phụ huynh trong hành trình tri thức tương lai.

Trụ sở: Tòa nhà Ocean Edu, 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 6494 – 02473 000 333

Email: [email protected]

EQuest

Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

EQuest là hệ thống trường Anh ngữ tiên phong với mục tiêu “Kiến tạo công dân toàn cầu”, đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam. EQuest cung cấp một lộ trình học liên tục, xuyên suốt và khép kín lấy học thuyết Kiến tạo làm cốt lõi và định hướng cho phương pháp đào tạo. Học sinh EQuest được học tiếng Anh qua trải nghiệm, giải quyết vấn đề, thực hành dự án song song với thực hành các kỹ năng của thế kỷ 21 trong một môi trường rộng mở tư duy và công nghệ tân tiến.

Bên cạnh đó, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, EQuest tổ chức thi và trao các bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, giúp mở ra các cơ hội học tập và việc làm cho học viên không chỉ trong mà còn sau khi kết thúc các khóa học Anh ngữ.

EQuest là một địa chỉ giảng dạy tiếng anh có uy tín và chất lượng trên toàn quốc được rất nhiều người lựa chọn để ôn luyện các khóa TOIEC, IELTS, TOEFL, SAT… 98% số người tham gia khóa học IELTS tại trung tâm đều đạt được điểm đầu ra như kỳ vọng. Học phí của EQuest hợp lí, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.Trong khi chi phí học IELTS của các trung tâm khác khá cao thì EQuest với chi phí từ 5 – 12 triệu một khóa học IELTS với 130 giờ có đảm bảo đầu ra là vừa phải. Nếu bạn mới đang ở trình độ mất căn bản muốn đạt được 6.5 IELTS bạn sẽ mất chi phí khoảng 25 triệu đồng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, HN

Điện thoại: 0933.56.9393

E-mail: [email protected]

EQuest

Bristish Coucil

EQuest

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế chuyên hợp tác về lĩnh vực văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Bristish Coucil hiện đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo như: tiếng Anh thương mại, tiếng Anh thông dụng và các khóa luyện thi IELTS.

20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, HN

Ngõ 54 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, HN

Language Link

Bristish Coucil

Được thành lập năm 1996, Language Link Việt Nam – thành viên của Tập đoàn giáo dục Language Link Quốc tế – là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trong 23 năm qua, Language Link Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh thành hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau.

24 Đại Cồ Việt,Q. Hai Bà Trưng, HN – (84-24) 3974 4999

34T Hoàng Đạo Thúy,Q. Cầu Giấy, HN – (84-24) 6256 6888

24 Nguyễn Cơ Thạch,Q. Nam Từ Liêm, HN – (84-24) 3755 1919

Toà nhà CT2, Ngô Thì Nhậm,Q. Hà Đông, HN – (84) 078 809 4999

Hotline: 1900 633 683

Email: [email protected]

Language Link

Cleverlearn

Language Link

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Hà Nội là một phần của tập đoàn quốc tế Cleverlearn – địa chỉ hàng đầu trên thế giới trong việc tổ chức đào tạo tiếng Anh trên khắp thế giới. Với việc đẩy mạnh quy mô phát triển sang thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, trung tâm đang là địa chỉ hàng đầu, là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều đối tượng.Qua một thời gian dài hoạt động với sự kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại, công nghệ tân tiến, giáo trình giảng dạy theo chuẩn 100% Hoa Kỳ cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ khắp các nơi trên cả nước, Cleverlearn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc rút ngắn khoảng cách giữa các quốc gia, văn hóa và con người, đóng góp vào sự phát triển của toàn thế giới.Hiện nay, trung tâm Anh ngữ Cleverlearn có nhiều khóa học tiếng Anh chuẩn nước ngoài cho tất cả mọi đối tượng với các khóa học riêng biệt như tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh dành cho doanh nghiệp, chương trình học ESLflex hay các chươg trình luyện thi quốc tế lấy chứng chỉ như IELTS, TOEIC, TOELF, SAT…KHI BẠN LÀ HỌC VIÊN CỦA CLEVERLEARN VIETNAM, BẠN SẼ ĐƯỢC:

100% Giáo viên bản ngữ kinh nghiệm chỉ dạy tận tình

Hưởng mức HỌC PHÍ CẠNH TRANH NHẤT và dịch vụ học tập tốt nhất chỉ có ở CLV

Sử dụng những GIÁO TRÌNH ANH-MỸ CHUYÊN BIỆT và phù hợp với từng mục đích sử dụng cũng như với từng lứa tuổi khác nhau.

Học trong môi trường Anh ngữ với CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, công cụ dạy và học luôn được đổi mới và cập nhật.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa trong lớp và ngoài lớp nhằm TỐI ƯU HÓA việc sử dụng ANH NGỮ TRONG GIAO TIẾP.

Tư vấn khóa học phù hợp nhất với trình độ và thời gian biểu của bạn.

Địa chỉ: Số 32 ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3726 1698 (máy lẻ 117, 121)

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ JAXTINA

Cleverlearn

Jaxtina là hệ thống trung tâm Anh ngữ tiên phong đào tạo tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG uy tín tại Việt Nam. Với hơn 7 năm xây dựng và phát triển, Jaxtina đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi đã đào tạo hơn 20.000 học viên tự tin sử dụng tiếng Anh và hoàn thành mục tiêu sau khóa học.

Tại Jaxtina, học viên được đào tạo cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và công việc. Sau khi đã sử dụng được thành thạo tiếng Anh, Jaxtina cung cấp những khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC 650+ hay IELTS 6.5+ giúp học viên đạt được mục tiêu của mình.

Mức học phí tại Jaxtina sẽ giao động tùy thuộc vào từng khóa học và mục tiêu của học viên, trung bình khoảng 5.000.000/khóa ( khoảng 120.000/h). Đặc biệt, Trung tâm Anh ngữ Jaxtina còn hỗ trợ học viên đóng học phí theo tháng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Các khóa học tại Jaxtina:

Khóa học TIẾNG ANH TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG

Khóa học TIẾNG ANH TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG NÂNG CAO

Khóa học LUYỆN THI TOEIC 650+

Khóa học LUYỆN THI IELT 6.5+

Khóa học TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Khóa học TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

Khóa học TIẾNG ANH THEO YÊU CẦU

Điểm nổi bật tại trung tâm JAXTINA:

Lộ trình học cá nhân hóa: Học viên sẽ được xây dựng lộ trình học tinh gọn và phù hợp nhất phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân dựa vào kết quả kiểm tra, đánh giá đầu vào đến từ đội ngũ giảng viên và chuyên gia tại trung tâm.

Giáo trình và phương pháp học hiện đại, chuẩn quốc tế: Tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina, học viên được giảng dạy theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh quốc dày công biên soạn. Kết hợp 2 phương pháp học hiện đại có tính ứng dụng cao được kiến tạo độc quyền bởi Jaxtina là: Flipped Learning và 3C.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: giáo viên tại Jaxtina đều được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm. Nhiều giảng viên tốt nghiệp Thạc sĩ xuất sắc tại các trường đại học tại Anh, Mỹ.

Lớp học sĩ số vàng: chỉ từ 15 – 17 học viên/ lớp đảm bảo tất cả các học viên đều được hỗ trợ kịp thời, được tương tác và thực hành tối đa trong lớp học.

Cam kết đầu ra: khi đăng ký học tại Jaxtina, tất cả các học viên đều được ký vào một hợp đồng đào tạo đảm bảo kết quả đầu ra và các quyền lợi của học viên.

Học lại miễn phí: Khi không đạt đủ cam kết đầu ra, học viên sẽ được học lại khóa học hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ đóng học phí theo tháng: Jaxtina hỗ trợ học viên đóng học phí theo tháng với thủ tục nhanh chóng và tiện lợi tạo điều kiện cho nhiều người hơn được tiếp cận với một môi trường học tiếng Anh chất lượng và uy tín hàng đầu.

Hệ thống cơ sở Jaxtina tại Hà Nội và TP. HCM

Các cơ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ 1: Số 35A ngõ 82 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ 3: Số 397 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 4: Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 5: Số 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 6: Tầng 5, Khoa Quốc Tế, Tòa nhà Thí Nghiệm – Đại học Xây Dựng

Địa chỉ 7: 30 Phố Nhổn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Các cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh:

Địa chỉ 8: Số 67 đường 3/2 Phường 11, Quận 10. Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0983 155 544

Fanpage: Jaxtina English Center

Youtube: Học tiếng anh cùng Jaxtina

Apollo

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ JAXTINA

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học danh tiếng. Một trong những điểm rất chú trọng của trung tâm Apollo là bắt đầu đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học. Apollo có đầy đủ các loại khóa học Tiếng Anh dành cho độ tuổi 3-16, được đánh giá là trung tâm có chương trình dạy tiếng anh hiệu quả nhất cho trẻ em hiện nay.

Vì sao bạn chọn Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo?

Hệ thống rộng khắp trên cả nước

Giáo viên 100% là người bản ngữ có trình độ chuyên môn cao

Giáo trình bài bản được biên soạn từ các trường ĐH nổi tiếng như Cambrige.

Không gian rộng rãi với phòng học hiện đại

Các khóa học của Trung tâm:

Tiếng Anh thiếu nhi

Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao

Tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Tiếng Anh Premium

Luyện thi TOEIC 500+

Tiếng Anh mẫu giáo

Tiếng Anh thiếu niên

Tiếng Anh giao tiếp kinh doanh

Luyện thi IELTSLuyện ngữ âm tiếng Anh

Biệt thự 01-10 Khu đô thị Mỗ Lao, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội – 024 7300 0658

LKC15 Embassy Garden, khu Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 024 7 300 8368

Tầng 2, tòa nhà NHS Center, 214 Hào Nam, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội – 02473003878

Hotline: 1900 292970

Acet

Apollo

Là nhà tiên phong với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam, ACET là Trung tâm tiếng Anh quốc tế hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế. ACET cũng cung cấp các khóa kỹ năng Tiếng Anh Học thuật chuyên biệt và Tiếng Anh Học thuật dành cho học sinh THCS.

Lý do nên theo học tại ACET?

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.

Chương trình Anh ngữ Học thuật được ACET giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viên Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật.

Chương trình không chỉ trang bị cho bạn nền tảng Anh ngữ vững chắc, chương trình Anh ngữ Học thuật của ACET còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, nhờ đó tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập quốc tế.

ACET tự hào với 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để bạn hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá, tự tin với năng lực Anh ngữ Học thuật, từ đó thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Đội ngũ giáo viên tại ACET đến từ các quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada…, có thể được xem là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay với chuyên môn được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm uy tín đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA…). Được ACET tuyển chọn qua phỏng vấn theo quy chuẩn khiêm ngặt của tổ chức Kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế NEAS.

Học tiếng Anh tại ACET định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng với khung quy chiếu quốc tế (IELTS, CEFR…) cùng quyền lợi liên thông trực tiếp vào các chương trình cao đẳng, đại học của nhiều trường Đại học tại Úc và thế giới.

Số 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh – 02839326202

Số 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh – 02839912999

Tòa nhà Ocean Park, 01, Đào Duy Anh, Hà Nội – 02439765268

Số 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 024 3732 5303

Hotline HN: (024) 7301 1666

Email: [email protected]

Trung tâm Anh ngữ iSpeaking

Acet

Trải qua hơn 9 năm xây dựng và phát triển, iSpeaking đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình, tạo được lòng tin đối với mọi khách hàng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh. Sứ mệnh của iSpeaking là mang tới chương trình học chất lượng cao với mức chi phí tiết kiệm để mọi trẻ em Việt Nam đều được học tập và yêu thích tiếng Anh.

Trung tâm đã mở rộng chương trình đào tạo cho sinh viên, người đi làm có mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp, nghe nói tiếng Anh và luyện thi các chương trình TOEIC, TOEFL, IELTS

Trung tâm Anh ngữ iSpeaking nổi tiếng với lời tuyên bố mạnh mẽ: “Nói không với Tây Balo”, trung tâm luôn đảm bảo 100% giáo viên bản ngữ, có bằng cấp và chứng chỉ sư phạm tiếng Anh như TESOL, CELTA, IELTS.

Hiện tại trung tâm cung cấp 4 khóa học chính bao gồm:

Tiếng Anh giao tiếp: Mục tiêu cốt lõi là đào tạo các học viên từ cơ bản đến có khả năng giao tiếp hiệu quả sau khóa học.

Tiếng Anh trẻ em: Dành cho học viên từ 3 đến 9 tuổi hòa nhập với tiếng Anh.

Tiếng Anh nâng cao (IELTS, TOEFL, SAT, GRE): Chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Tiếng Anh khoa học: Là chương trình học giáo dục khoa học, điều cần thiết để học viên “nhí” có một tư duy khoa học và giải quyết vấn đề cho cuộc sống.

Đến với iSpeaking, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm vì chắc chắn con em của các vị sẽ nâng cao các kĩ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh thành thạo, môi trường năng động giúp các cháu phát triển toàn diện. Với môi trường học tập tương tác cùng với giáo viên người bản ngữ giàu kinh nghiệm, trung tâm Anh ngữ iSpeaking sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình học.

Các chi nhánh của trung tâm

CƠ SỞ 01 Số 3, ngõ 95, Hoàng Cầu – Đống Đa – HN

CƠ SỞ 02 Số 108, ngõ 80, Nguỵ Như Kon Tum – HN

CƠ SỞ 03 Số 104, Ngõ 64, Kim Giang, Thanh Xuân – HN

CƠ SỞ 04 Số 20, ngõ 61/4, Lạc Trung – HBT – HN

CƠ SỞ 05 Số 263 Giáp Bát, Hoàng Mai – HN

CƠ SỞ 06 Số 30 ngõ 218A Đội Cấn – HN

CƠ SỞ 07 15A, ngõ 68, Tổ 6, Ngọc Thụỵ, Long Biên – HN

CƠ SỞ 08 Số 25 LK6A – Làng Việt Kiều Châu Âu – HN

CƠ SỞ 9 Số 13N1, ngõ 40, Xuân La – Tây Hồ – HN

CƠ SỞ 10 Số 6, Ngõ 16, Nguyễn Văn Huyên – HN

CƠ SỞ 11 Số 22, ngõ 19, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm – HN

CƠ SỞ 12 Số 76 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – HN

CƠ SỞ 13 Số 6, dãy N6, Khu TT5, Bắc Linh Đàm – HN

CƠ SỞ 14 Số 11 LK3, Yên Xá, Tân Triều , Thanh Trì – HN

CƠ SỞ 15 Tầng 3-4-5, số 2, Lê Đức Thọ – Cầu Giấy – HN

CƠ SỞ 16 212, toà nhà CT8 Khu Đô thị Đại Thanh – HN

CƠ SỞ 17 Số 2808, toà nhà HH2A Linh Đàm – HN

CƠ SỞ 18 ố 30 ngõ 182, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm – HN

CƠ SỞ 19 Số 17, ngõ 2, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy – HN

CƠ SỞ 20 Số 6, Ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch – HN

CƠ SỞ 21 Số 286, Trần Cung, Bắc Từ Liêm – Hà Nội

CƠ SỞ 22 Số 36, đường 4, phường 11 – Gò Vấp – HCM

Hotline: 024 6651 6595

Đăng bởi: Hoài Nguyễn Thị

Từ khoá: 12 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Uy Tín Nhất Tại Hà Nội trên website Fply.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!