Xu Hướng 10/2023 # Điểm Mặt 2 Ứng Dụng Tốt Nhất Bảo Vệ Bạn Trong Mùa Dịch Covid # Top 16 Xem Nhiều | Fply.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Điểm Mặt 2 Ứng Dụng Tốt Nhất Bảo Vệ Bạn Trong Mùa Dịch Covid # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Điểm Mặt 2 Ứng Dụng Tốt Nhất Bảo Vệ Bạn Trong Mùa Dịch Covid được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Fply.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tình hình dịch Covid-19 lại một lần nữa nóng trở lại với nhiều ca nhiễm trong cộng đồng. Để bảo vệ tốt sức khỏe cho bản thân và gia đình, 2 ứng dụng sau sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong mùa dịch bệnh.

Trước tình hình Đà Nẵng đang trở thành tâm dịch của cả nước trong thời gian qua và các tỉnh thành khác cũng bắt đầu xuất hiện các ca bệnh mới, vào ngày 26/7 vừa qua, rất nhiều thiết bị đã nhận được tin nhắn từ Bộ Y tế với lời kêu gọi mọi người sử dụng ứng dụng Bluezone.

GIỚI THIỆU

Được ví như “Khẩu trang điện tử”, Bluezone là ứng dụng do Bộ Y tế triển khai và khuyến cáo sử dụng, nhằm hỗ trợ kiểm soát và đón đầu được tình hình dịch bệnh có thể diễn biến phức tạp trong thời gian tới.

Ứng dụng Bluezone được tạo ra nhằm giúp cảnh báo mọi người nếu chẳng may  tiếp xúc phải với người nghi nhiễm Covid-19. Các smartphone sau khi cài đặt Bluezone có thể nhận biết với nhau qua Bluetooth ở khoảng cách 2 mét, thông qua bluetooth, ứng dụng này sẽ ghi nhận sự tiếp xúc gần, và thời gian tiếp xúc của bạn với người nghi nhiễm.

TÍNH NĂNG APP BLUEZONE

Khi có một ca mắc bệnh mới, chỉ cần bạn vào Bluezone là biết mình đã tiếp xúc với người này hay chưa. Nếu chẳng may bạn tiếp xúc với bệnh nhân nghi nhiễm dịch bệnh, ứng dụng sẽ ngay lập tức đưa ra cảnh báo về nguy cơ lây nhiễm đồng thời tư vấn cho bạn các cơ sở y tế gần nhất mà bạn có thể liên hệ.

Ngoài ra, Bluezone còn có nhiều ưu điểm nổi bật như như bảo mật dữ liệu của bạn, không thu thập vị trí, mọi người tham gia ứng dụng đều được ẩn danh với những người khác, minh bạch do sử dụng mã nguồn mở. Đặc biệt, ứng dụng sử dụng công nghệ định vị Bluetooth năng lượng thấp, viết tắt là BLE (Bluetooth low energy), nên sẽ không gây tốn nhiều pin điện thoại cho người sử dụng. Do đó, dù bạn sử dụng ứng dụng cả ngày cũng chỉ hao tốn khoảng 10% pin.

Là một trong những ứng dụng sức khỏe hàng đầu, ứng dụng YouMed đã và đang ngày càng hoàn thiện với những tính năng nổi bật. Đặc biệt, trong mùa dịch Covid-19, YouMed là ứng dụng hàng đầu được các chuyên gia khuyến khích tải về nhằm bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Bên cạnh các tính năng tìm bác sĩ chính xác và đặt lịch khám dễ dàng, các tính năng mới của YouMed sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong mùa dịch như tư vấn trực tuyến 24/7 và trang thông tin y tế chính thống 100% viết bởi các bác sĩ, dược sĩ.

CÁC TÍNH NĂNG MỚI

Với tính năng đặt lịch khám, từ nay, người dùng có thể đơn giản hóa quy trình khám bệnh bằng cách đặt lịch khám qua YouMed. Chỉ cần vài thao tác tìm kiếm và đặt lịch khám đơn giản, YouMed sẽ rút ngắn thời gian chờ đợi của bạn, giảm thiểu nguy cơ lây bệnh tại các phòng khám, bệnh viện trong thời điểm dịch bệnh còn nhiều căng thẳng này.

Ngoài ra, trong bối cảnh mà các thông tin sức khỏe sai lệch trên mạng internet đang là một vấn nạn nhức nhối thì Trang Tin Y Tế YouMed chính là giải pháp tối ưu cho bạn. Với các bài viết 100% do các bác sĩ, dược sĩ biên soạn và dẫn nguồn chính thống, cùng với văn phong gần gũi, thân thiện, Trang Tin Y Tế YouMed là nơi lý tưởng khi bạn cần tìm hiểu bất kỳ một vấn đề về sức khỏe nào.

Bên cạnh đó, YouMed còn thực hiện dịch vụ tư vấn trực tuyến 24/7 với đội ngũ bác sĩ tư vấn uy tín và được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mỗi khi có bất kỳ thắc mắc nào về sức khỏe. 

Với các tính năng kể trên được tích hợp trong cùng một ứng dụng, YouMed xứng danh là một nền tảng y tế toàn diện, bảo vệ hoàn hảo cho sức khỏe của bạn và gia đình!

Dược sĩ TẠ HOÀN THIỆN QUÂN

Mẫu Giấy Thông Hành Mùa Dịch Covid

Đây là mẫu giấy đi đường mới nhất được ban hành kèm theo Công văn 2434/UBND-KT do Thành phố Hà Nội ban hành trong thời gian giãn cách xã hội.

(Hoặc Công ty, đơn vị sử dụng lao động)

Số: …..

Hà Nội, ngày … tháng … năm 2023

Về việc tham gia giao thông trong thời gian giãn cách

1. Họ và tên:……………………………… ; Giới tính:……………………..

2. Sinh ngày………………….. tháng……………… năm……………….. ;

3. Số CCCD/CMND:………… ; Ngày cấp:……… ; Nơi cấp:………..

4. Số điện thoại:……………………………………………………………….. ;

5. Địa chỉ thường trú:…………………………………………………………;

6. Nơi làm việc:……………………………………………………………….. ;

7. Địa chỉ cơ quan:…………………………………………………………….;

8. Chức vụ/Vị trí công tác:………………………………………………….;

Mục đích tham gia giao thông: ………….. hiện đang trên đường di chuyển từ nhà đến nơi làm việc (hoặc ngược lại) để thực hiện công việc chuyên môn được giao.

Tham Khảo Thêm:

 

Thủ tục Báo tăng lao động tham gia BHXH, BHYT và bảo hiểm thất nghiệp

Giấy đi đường có hiệu lực kể từ ngày ký, chỉ có giá trị trong thời gian giãn cách xã hội.

Công ty/Người lao động cam đoan những nội dung nêu trên đúng sự thật, chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về việc chấp hành nghiêm quy định về phòng, chống dịch Covid-19 và Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2023 của UBND Thành phố.

(Xuất trình kèm theo Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân; Văn bản của Công ty, đơn vị sử dụng lao động)

(Hoặc xác nhận của cơ quan, đơn vị)

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN, HUYỆN …………..

Số:…/UBND-VP

GIẤY XÁC NHẬN CHO PHƯƠNG TIỆN RA NGOÀI THÀNH PHỐ

– Cấp cho xe: ……………………………………………………………………….

– Biển số xe: ………………………………………………………………………..

– Chủ xe: ……………………………………………………………………………..

– Địa chỉ: ………………………………………………………………………………

– Số điện thoại: ……………………………………………………………………..

– Số người đi trên xe: …………………………………………………………….

– Nơi đến: …………………….. Lý do: …………………………………………..

– Được ra thành phố: Từ …. giờ , phút, ngày …… …../2023 đến …. giờ…. phút, ngày ……/….2023.

Yêu cầu những người đi trên xe, sau khi về thành phố phải chấp hành cách ly 21 ngày theo quy định của ngành y tế./.

….., ngày … tháng … năm 2023

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

GIẤY XÁC NHẬN ĐI LẠI

Công ty…………… – Là một Công ty Thương mại điện tử đã có trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chuyên cung cấp các mặt hàng thiết yếu như đồ gia dụng, thiết bị y tế, lương thực thực phẩm,… với dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

Vì lý do đáp ứng nhu cầu giao hàng tại nhà cho khách hàng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên thương mại điện tử luôn phục vụ bán hàng và thu tiền tại nhà cho khách hàng, nên bằng công văn này, chúng tôi phân công nhiệm vụ cho:

Tham Khảo Thêm:

 

Khai quyết toán thuế TNDN

Nhân viên: …………………………… Phòng ban:…………………………………….

Được cử đi giao hàng cho khách hàng tại nhà theo những đơn hàng khách hàng đã đặt hàng trên website:…………… của chúng tôi hoặc đã đặt hàng qua số điện thoại tại Hà Nội:……… và tại TP Hồ Chí Minh: …………….

……, ngày … tháng … năm 2023.

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

(Ký, họ tên, đóng dấu)

CÔNG TY…………………

GIẤY XÁC NHẬN ĐI LẠI

Công ty…………………..– Là một Công ty …………….chuyên cung cấp………………………

Vì lý do đáp ứng nhu cầu giao hàng tại nhà cho khách hàng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên …………………nên bằng công văn này, chúng tôi phân công nhiệm vụ cho:

Nhân viên: ………………….Phòng ban:………………………

Được cử đi giao hàng cho khách hàng tại nhà theo những đơn hàng khách hàng đã đặt hàng tại………………………………

……, ngày … tháng … năm 2023.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——— oOo ———

……………., ngày ….. tháng ….. năm 20…..

Họ tên (ghi chữ in hoa):……………………………………………………………..

Địa chỉ thường trú:……………………………………………………………………………………………

Địa chỉ tạm trú:…………………………………………………………………………………………………….

Số CMND: ……………………………Ngày cấp:……………………. Nơi cấp:…………………………………

Số điện thoại nhà:…………………………………………………………… Số ĐTDĐ:…………………………….

Hiện đang làm việc tại:………………………………….. Công ty………………………………………

Chức danh/chức vụ:…………………………………………………………………………

Địa chỉ cơ quan:……………………………………………………………………

Điện thoại liên lạc:……………………………………..

Xác nhận (Lý do xác nhận đi làm việc bên ngoài): Đi lại bên ngoài để làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa đến những khách hàng đã đặt mua hàng trên Website Công ty

Tôi xin cam đoan những lời khai trên là đúng sự thật, nếu có gì sai trái tôi xin chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Tham Khảo Thêm:

 

Thông tư 05/2023/TT-BLĐTBXH Quy định hình thức liên kết đào tạo trong giáo dục nghề nghiệp

XÁC NHẬN CỦA CƠ QUAN/CÔNG TY

NGƯỜI KHAI

(Ký và ghi rõ họ tên)

Tên doanh nghiệp

——–

———

Tỉnh/ Thành, ngày … tháng … năm 20…

Kính gửi: – Các cơ quan quản lý nhà nước.

Advertisement

– Ban chỉ đạo Phòng chống Dịch Covid-19 … (tỉnh/ thành nơi làm việc).

– Ban chỉ đạo Phòng chống Dịch Covid-19 … (tỉnh/ thành nơi cư trú).

Căn cứ vào Chỉ thị số … ngày … tháng … năm 20… của Thủ tướng Chính phủ.

Căn cứ vào Công văn số … của Chủ tịch UBND … (tỉnh/ thành nơi làm việc).

Căn cứ Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ cũng như Công văn của UBND …, qua nội dung công ty chúng tôi nhận thấy rằng ngành nghề mà công ty chúng tôi đang hoạt động là thiết yếu, không nhất thiết phải tạm dừng phòng chống dịch.

Vì vậy, để đảm bảo việc lưu thông hàng hóa và hoạt động sản xuất kinh doanh không bị đình trệ, công ty mong muốn các cơ quan quản lý nhà nước tạo điều kiện cho các CBCNV chúng tôi (danh sách đính kèm) được đi lại từ nhà đến nơi làm việc trong thời gian này để tiếp tục công việc chuyên môn của mình.

Rất mong nhận được sự quan tâm và giúp đỡ. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Thông Điệp &Amp;Apos3T&Amp;Apos Trong Chống Dịch Covid

Tiên phong, tương trợ, thích ứng

Chữ T thứ 2 là “Tương trợ”: Đoàn viên, thanh niên cần đề cao tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ lẫn nhau, hỗ trợ nhân dân cùng vượt qua khó khăn do đại dịch. Hãy sẵn sàng đóng góp nguồn lực của mình dù giá trị chỉ là một phần ăn sáng để tham gia phòng chống dịch. Tích cực tuyên truyền và đóng góp tích cực cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19; tham gia các tổ hậu cần hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch, tham gia thu hoạch mùa màng cho nhân dân bị cách ly, giúp nhân dân tiêu thụ nông sản; hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên ở ký túc xá ở địa phương thực hiện giãn cách…

Tình nguyện đi hết dịch mới về

Ban tổ chức cho biết để hưởng ứng chương trình, ngay trong buổi phát động, đã có 138 điểm hoạt động tình nguyện trên toàn quốc với sự tham gia của hàng nghìn đoàn viên, thanh niên. Tại chương trình, ban tổ chức đã kết nối với các điểm cầu trên toàn quốc để giao lưu với các tình nguyện viên.

Tại điểm cầu Bắc Ninh, nơi đang là điểm nóng của dịch Covid-19, anh Hoàng Hải Đăng, Trưởng đoàn tình nguyện số 3 của Trường ĐH Y Hà Nội, cho biết đoàn đã đến hỗ trợ công tác chống dịch ở Bắc Ninh từ ngày 1.6. Tại đây, đoàn tham gia lấy mẫu cộng đồng, truy vết, tiêm chủng, xét nghiệm… Đoàn đã hoạt động bất chấp khó khăn về thời tiết và tính chất công việc luôn khẩn cấp, thường trực và đa dạng, với nhiều yếu tố nguy cơ nhưng vẫn giữ vững tinh thần sẵn sàng, quyết tâm tham gia cùng cả nước chống dịch.

Bác sĩ Phạm Minh Hiệu, người đã cạo trọc đầu trước khi đi tình nguyện gây xúc động trong cộng đồng mạng, cho biết hiện tóc anh đã dài và nếu thời gian tới dịch chưa ổn thì sẽ cạo tiếp để ở đây chống dịch. “Anh em mặc đồ bảo hộ nóng quá nên cũng cạo hết rồi. Hình ảnh tôi cạo tóc chỉ là hạt cát sa mạc nhưng lại có sức lan truyền mạnh mẽ đến vậy. Tôi muốn từ hình ảnh đó để không chỉ đoàn viên, thanh niên mà mọi người cần có ý thức cao hơn, để công cuộc chống dịch sớm thành công”, anh Hiệu nói.

Xúc động trước những chia sẻ của các bạn trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn cho biết: “Tôi và các bạn thanh niên cũng như hàng triệu người dân Việt Nam xin bày tỏ tình cảm tri ân sâu sắc nhất và khâm phục trước những vất vả, khó khăn, sự hy sinh gian khổ của các bạn, cũng như các y bác sĩ và các cán bộ, chiến sĩ bộ đội, công an… trên tuyến đầu chống dịch Covid-19. Nhờ tinh thần chia sẻ, hy sinh, không quản ngại khó khăn vất vả của các bạn mà chúng tôi mạnh khỏe, bình yên, được ngồi đây làm việc, đóng góp cùng các bạn thực hiện tốt công cuộc phòng chống đại dịch”.

Điểm Mặt 5 Cách Ứng Xử Với Bạn Bè Để Có Một Tình Bạn Bền Lâu

1. Tình bạn là gì?

Tình bạn chính là một hương vị ngọt ngào trong cuộc sống. Tình bạn đem lại những điều tốt đẹp nhất trên cuộc đời như: niềm vui, sự sẻ chia nỗi buồn. Tình bạn là cùng nhau gắn bó, không vụ lợi và luôn luôn hết mình xây dựng một tình cảm bền lâu. Cũng có lúc tình bạn đem đến những mất mát, khổ đau và những vết thương lòng sâu sắc, thế nhưng “đã là bạn thì suốt đời là bạn”. Bởi nếu đã là những người bạn tốt thì cho dù bạn có nghèo hèn hay giàu sang họ cũng vẫn luôn bên bạn vượt qua được những nỗi đau của cuộc sống là điểm tựa vững chắc cho bạn trên đường đời đầy khó khăn và cám dỗ.

Tình bạn là thứ không thể thiếu trong cuộc sống

Tuy nhiên “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”, bạn nên chọn một người bạn thực sự tin tưởng để những lúc bạn rơi vào trạng thái bế tắc, cùng quẫn thì họ là người bên bạn động viên và an ủi chứ không phải chọn một người bạn khi thấy đối phương gặp khó đã “quất ngựa truy phong.”

2. Các cách ứng xử với bạn bè Cùng nhau làm một vài việc Không nên kể tất cả những phiền muộn với bạn

Lúc vui có nhau, lúc buồn cũng có nhau mới là bạn tốt nhưng không phải lúc nào bực tức trong lòng bạn cũng kể cho bạn bè nghe để họ đồng cảm và động viên. Điều đó sẽ khiến đối phương cho rằng bạn là một người không biết kiềm chế cảm xúc và thiếu tự tin vào chính mình. Đôi khi, bạn chỉ nên chia sẻ với người bạn của mình những vấn đề khiến bạn rơi vào tình huống khó xử để cùng nhau tìm ra hướng giải quyết tốt hơn. Hay đơn giản là bạn muốn nghe sự chia sẻ thực của người ngoài cuộc để đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Luôn kề vai sát cánh khi cần thiết

Cuộc sống, không phải ai cũng suôn sẻ trong mọi việc bởi ai cũng gặp phải những lúc khó khăn cần đến sự giúp đỡ và chia sẻ của người khác, có khi chỉ là một lời thăm hỏi, một ánh mắt khích lệ hay một lời nhận xét tế nhị. Hãy luôn thăm hỏi, giữ mối liên lạc với bạn bè, kịp thời nhận ra tình thế của bạn mình để tìm cách giúp đỡ hữu hiệu nhất. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”; nhất là khi bạn cô đơn, bạn cần ta lắm đấy.

Rút lui đúng lúc

Ai cũng cần có những khoảng trời tự do của mình. Khi bạn mình mệt, khi ta đã giúp bạn hoàn thành công việc xong, hoặc đơn giản thấy bạn không cần đến mình nữa, bạn hãy “rút lui có trật tự”. Bạn của ta sẽ vô cùng biết ơn một người bạn ý tứ như ta. Hãy lịch sự cáo lui và nói với bạn bè rằng “nếu cần đến mình, bạn đừng ngại ngần, mình thu xếp được mà”.

Thông cảm cho nhau cả khi vắng mặt

Có những lúc bạn phải dành thời gian cho gia đình, cho người yêu hoặc một công việc cần xử lý gấp. Và bạn bè của bạn cũng vậy, việc này làm cho quan hệ bạn bè có những lúc bị lãng quên. Do đó, hãy báo trước cho bạn sự vắng mặt của mình, đừng để họ cảm thấy rằng trong những lúc bạn có công việc quan trọng bạn vẫn luôn nhớ đến họ. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng đừng bao giờ im lặng, vì nó sẽ khiến tình bạn ngày càng trở nên xa cách hơn.

Đăng bởi: Thảo Nguyên

Từ khoá: Điểm mặt 5 cách ứng xử với bạn bè để có một tình bạn bền lâu

9 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tốt Nhất Tại Bình Dương

Nguyên Trung Green House

Nguyên Trung Green House được biết đến là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho doanh nghiệp, công ty, văn phòng,…Hiện tại, Nguyên Trung Green House đang có 5 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và 4 chi nhánh khác tại các tỉnh thành lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, sẵn sàng đáp ứng mọi cuộc gọi dịch vụ của bạn. Chính vì thế, trong danh sách ngày hôm nay của chúng mình, Nguyên Trung Green House cũng là một cái tên không thể vắng mặt.

Nguyên Trung Green House sở hữu đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh, làm sạch công nghiệp. Cùng với đó là việc sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại vào trong quy trình vệ sinh giúp khách hàng nhận được chất lượng tốt nhất.

Nguyên Trung Green House cung cấp các gói vệ sinh công nghiệp uy tín chất lượng như:

Vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương

Vệ sinh công nghiệp nhà ở

Vệ sinh công nghiệp nhà ở theo giờ

Vệ sinh công nghiệp văn phòng…

Tùy theo vị trí cụ thể của từng khu vực, tần suất làm việc có thể là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc theo yêu cầu đặc biệt từ khách hàng mà Nguyên Trung Green House đều có khả đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nguyên Trung Green House cam kết:

Cam kết sử dụng các loại dung dịch, hóa chất tẩy rửa chất lượng, máy móc hiện đại nhập khẩu của những thương hiệu uy tín.

Tiết kiệm chi phí, gọn gàng, sạch sẽ và tối ưu hóa mọi thứ so với các đơn vị khác.

Hợp đồng và báo giá rõ ràng, chi tiết tương ứng với từng hạng mục

Nhân viên trung thực, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và luôn sáng tạo trong công việc

Bảo hành lâu dài hạn, sẵn sàng làm sạch lại các khu vực Quý khách chưa hài lòng và không tính thêm phí.

Hỗ trợ đền bù tổn thất tài sản phát sinh trong quá trình làm việc.

Nguyên Trung Green House luôn tự tin vào trình độ, năng lực làm việc mang đến chất lượng công trình vệ sinh công nghiệp hoàn hảo, đa dạng xứng tầm là đơn vị số 1 cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai hiện nay.

Công ty cổ phần dịch vụ Công Nghệ Xanh

Nguyên Trung Green House

Công ty cổ phần dịch vụ Công Nghệ Xanh là một trong những công ty đi đầu chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh côngnghiệp ở Bình Dương. Tại đây có các dịch vụ công trình dân dụng như vệ sinh sau khi xây dựng, lau chùi sàn nhà hoặc kính, làm sạch các đồ vật gia dụng khác.

Cùng với đó còn có dịch vụ bảo trì văn phòng, tòa nhà… áp dụng những công nghệ, kĩ thuật tiên tiến để mang lại sự xanh, sạch, đẹp cho xung quanh chính là sứ mệnh của Công Nghệ Xanh.

Dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp:

Công trình dân dụng, căn hộ:

Vệ sinh sau xây dựng

Tổng vệ sinh định kỳ theo yêu cầu: giặt thảm, làm sạch sàn nhà, kính, vệ sinh toilet, làm sạch các vật dụng khác trong căn hộ.

Bảo trì tòa nhà, văn phòng, công sở:

Vệ sinh sau xây dựng.

Cung cấp dịch vụ làm sạch thường xuyên (nhân viên tạp vụ, nhân công,…).

Tổng vệ sinh định kỳ theo yêu cầu: Làm sạch sàn, nhôm kính các loại (bên trong và bên ngoài); Giặt các loại thảm, ghế văn phòng, sofa; Vệ sinh toilet và các hạng mục khác theo yêu cầu.

Sửa chữa, thi công mới các công trình dân dụng, công nghiệp:

Lăn sơn, chống thấm; Hệ thống điện, cấp thoát nước.

Đặc biệt, Công Nghệ Xanh còn cung cấp đến Quý Cơ quan các trang thiết bị bảo hộ lao động và đồng phục công sở chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc và hóa chất chuyên dùng ngoại nhập không ô nhiễm môi trường. Công Nghệ Xanh đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Fax: 06503 897578

Email: [email protected]

Công ty cổ phần dịch vụ Công Nghệ Xanh

Công ty TNHH MTV Vệ Sinh Cây Xanh Greenlife

Công ty cổ phần dịch vụ Công Nghệ Xanh

Việc giữ cho phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ không những mang lại cảm giác dễ chịu khi nhìn vào mà còn giữ cho bầu không khí luôn trong lành, ít bụi bẩn gây hại đến cơ thể con người.

Xuất phát từ quan điểm đó, Greenlife ra đời với chức năng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói như dịch vụ giặt rèm, màn, sáo, ghế, thảm, lau kính tòa nhà, vệ sinh nhà xưởng, văn phòng… cùng với tác phong chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ nhân viên đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong những năm qua.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Công ty TNHH MTV Vệ Sinh Cây Xanh Greenlife bao gồm:

Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng, vệ sinh định kỳ, vệ sinh sau xây dựng,..

Dịch vụ giặt ghế, giặt rèm, giặt màn, giặt sáo, giặt thảm,..

Email: [email protected]

Công Ty TNHH Vệ Sinh Cây Xanh Hoàng Phong

Công ty TNHH MTV Vệ Sinh Cây Xanh Greenlife

Là sự chọn của nhiều chủ căn hộ, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học… Công ty TNHH vệ sinh cây xanh Hoàng Phong cũng như nhiều công ty khác, luôn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp phù hợp với từng đối tượng khách hàng, như: giặt thảm, giặt ghế, lau kính, vệ sinh theo yêu cầu, làm sạch và bảo trì mặt ngoài nhà cao tầng, cao ốc… với chất lượng dịch vụ cao nhưng mức chi phí lại vô cùng phải chăng chính là lí do tại sao Hoàng Phong lại được ưu ái đến vậy.

Chuyên cung cấp các dịch vụ:

Vệ sinh daily: văn phòng, nhà xưởng, siêu thị, cao ốc

Tổng vệ sinh: công trình xây dựng, nhà xưởng, vệ sinh kính, giặt ghế, thảm…

Dịch vụ cây xanh: chăm sóc bảo dưỡng mảng xanh công ty, thiết kế, trồng mới, cung cấp cây kiểng.

Công ty TNHH Vệ sinh Môi Trường Đức Vinh

Bên cạnh đó, Đức Vinh sở hữu một đội ngũ nhân viên chăm chỉ, cầu toàn, luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Email: [email protected]

Công ty TNHH Vệ sinh Môi Trường Đức Vinh

Công ty TNHH MTV TM DV Vệ sinh Bình Dương

Công ty TNHH Vệ sinh Môi Trường Đức Vinh

Công ty vệ sinh công nghiệp Bình Dương là một công ty vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng trong lĩnh vực thi công dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Công ty vệ sinh Bình Dương được thành lập năm 2012, với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, trình độ đại học, cao đẳng,… luôn tiếp thu những cái mới, không ngừng sáng tạo, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, tăng nhanh tiến độ nhưng luôn đảm bảo chất lượng.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP:

Tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng và đang sử dụng: nhà ở, nhà xưởng, biệt thự, căn hộ, chung cư, tòa nhà, công ty, ngân hàng, metro, siêu thị, Khách sạn, Trường học, Bệnh viện, quán bar, cà phê, nhà hàng, karaoke,…

Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà cửa

Vệ sinh văn phòng

Giặt ghế văn phòng, ghế sofa, giặt thảm, nệm, …tận nơi

Chuyên giặt ghế sofa bằng da, ghế ô tô bằng da

Lau kính, chà sàn, đánh bóng sàn

Quét màng nhện, chà sàn, trần, làm sạch vách và các công dụng cụ tại nhà máy, kho, xưởng

Đánh bóng và làm sạch các lại sàn (gạch men, gạch tàu, sàn bê tông, sàn gỗ các loại, sàn sơn, sàn sơn EPOXY…)

Dịch vụ mài bê tông công trình

Cung cấp tạp vụ cho công ty, khu du lịch, nhà máy, nhà xưởng, ngân hàng, khách sạn, trường học,…

Cung cấp hoá chất vệ sinh

Mua bán máy hút bụi, máy chà sàn, máy làm vệ sinh

Sửa chữa, cung cấp linh kiện máy vệ sinh

Vệ sinh thang máy cuốn

Dịch vụ Vệ sinh các loại tháp giải nhiệt: Tháp vuông, tháp tròn, tháp ngang, tháp đứng,…

Vệ sinh làm sạch bụi, cáu bẩn bám trên vỏ tháp, quạt, tấm giải nhiệt,…

….

Đội ngũ nhân viên vui tính, nhiệt tình, dàn thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, chất lượng cao đảm bảo sẽ “thổi bay” bụi bẩn ở tận cùng mọi vị trí dù nhỏ nhất trong ngôi nhà.

Email: [email protected]

Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Tống Gia

Công ty TNHH MTV TM DV Vệ sinh Bình Dương

Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm, công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Tống Gia đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng của người dân. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm: vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh lau kính trên cao, vệ sinh văn phòng và vệ sinh sau xây dựng.

Tuy dịch vụ chưa đa dạng như các công ty khác nhưng chất lượng dịch vụ cực kì tốt và mức giá cực ưu đãi. Ngoài ra, Tống Gia còn phân phối camera và các thiết bị an ninh, cung cấp, lắp đặt, thiết kế các hệ thống camera.

Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Tống Gia

Công ty TNHH Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam

Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Tống Gia

Công ty TNHH Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam được thành lập tháng 07 năm 2023 là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ chăm sóc cây xanh( duy trì cảnh quan)Với trang thiết bị hiện đại, cùng với độ ngũ quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, tiến độ thi công đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Miền Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những dịch vụ cung cấp hoàn thiện. Ngoài ra, các vị trí thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Miền Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án công ty tham gia.Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Miền Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ mà Công ty TNHH Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam cung cấp.

Công ty TNHH MTV Vệ Sinh Công Nghiệp Thiên Phúc Gia

Công ty TNHH Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam

Được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Thiên Phúc Gia luôn mong muốn góp phần mang lại cho quý khách một môi trường trong lành, sạch sẽ, không có các vi khuẩn độc hại cho sức khỏe.

Công ty chuyên về hai mảng dịch vụ chính, bao gồm vệ sinh công trình sau xây dựng và tổng hợp, bảo dưỡng, xử lý sự cố định kì cho công ty, nhà xưởng, nhà cao tầng, máy móc thiết bị… với mức giá phải chăng, chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời chắc chắn sẽ làm mềm lòng vị khách hàng khó tính nhất.

Đăng bởi: Nguyễn Hải Dương

Từ khoá: 9 dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại Bình Dương

7 Ứng Dụng Scan Tài Liệu Tốt Nhất Cho Android

1. Google Drive

Ngày nay, Google Drive được cài đặt sẵn trên hầu hết các thiết bị Android, khiến ứng dụng trở thành lựa chọn hàng đầu trong danh sách các ứng dụng scan tốt nhất dành cho Android, vì bạn sẽ không phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào để thực hiện công việc này.

Google Drive

2. Adobe Scan

Miễn phí/$11,99

Adobe Scan là một ứng dụng quét tài liệu tuyệt vời khác dành cho Android. Bạn có thể quét tài liệu và biên lai, cũng như whiteboard (bảng trắng). Ứng dụng cho phép bạn áp dụng các preset màu sắc để làm cho văn bản chuẩn hơn và cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm nhiều trang vào một file PDF nếu cần.

Adobe Scan

Nhiều tính năng ẩn khác sẽ được mở nếu bạn trả phí, chẳng hạn như khả năng xuất PDF sang Word, Excel hoặc PowerPoint.

Tải Adobe Scan

3. FineReader PDF

Nếu bạn muốn đi sâu hơn một chút với tính năng quét tài liệu của mình, thì dịch vụ này là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện có. FineReader PDF có khả năng phát hiện tài liệu mà bạn đã chụp ảnh trên thiết bị của mình, sau đó bạn có thể chỉnh sửa và gửi từ chính ứng dụng.

FineReader PDF

Với FineReader, bạn có thể lưu bản scan của mình thành PDF hoặc JPG, sau đó kết thúc với một số tính năng chuyên nghiệp như các bộ lọc bao gồm thang độ xám, đen trắng và màu. Bạn cũng có thể sử dụng tag và các tùy chọn có thể tìm kiếm khác để giữ mọi thứ được sắp xếp gọn gàng.

Ứng dụng này cung cấp phiên bản Premium mang đến khả năng nhận dạng văn bản chính xác bằng 193 ngôn ngữ, cho phép người dùng xuất văn bản đó sang 12 định dạng văn bản phổ biến nhất như docx, txt, xls, v.v…

Tải FineReader PDF

4. Microsoft Office Lens

Nhược điểm: Nếu để nghiêng giấy khi chụp nó không căn cho mình lại như CamScanner

Office Lens là một trong những ứng dụng scan phổ biến nhất trên Google Play. Ứng dụng này tăng cường, cắt xén và tạo ra hình ảnh của các tài liệu và whiteboard (bảng trắng) có thể đọc được. Ứng dụng cho phép bạn biến hình ảnh thành các file PDF, PowerPoint và Word.

Sau khi scan, bạn có thể lưu file của mình vào OneDrive, OneNote hoặc thiết bị Android. Chạm vào biểu tượng Scanner ở phía trên bên phải và chọn loại tài liệu bạn định scan, cho dù đó là hình ảnh, whiteboard, tài liệu hay danh thiếp.

Đừng lo lắng về việc tài liệu có thể được scan không chính xác vì ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn cách di chuyển thiết bị đến vị trí thích hợp để chụp tài liệu.

Tải Office Lens.

5. CamScanner

Ưu điểm: Căn chỉnh lại cho thẳng, miễn phí.

6. Tiny Scanner

Tiny Scanner chuyển đổi thiết bị Android thành một máy scan cầm tay. Bạn có thể scan bất kỳ tài liệu nào bạn gặp và lưu chúng dưới dạng file hình ảnh hoặc file PDF. Ứng dụng cũng cung cấp khả năng lưu file thông qua các dịch vụ đám mây phổ biến nhất như Dropbox, Box, v.v…

Bạn có thể xem những gì đã scan theo ngày, tiêu đề, chế độ xem dạng danh sách hoặc hình thu nhỏ. Giữ các file khỏi mọi ánh mắt tò mò bằng cách thêm mật mã để bảo vệ chúng.

Tải Tiny Scanner.

7. Fast Scanner

Hãy chọn từ các tùy chọn chỉnh sửa khác nhau để làm cho bản scan của bạn dễ đọc hơn. Chọn một trong các tùy chọn như gray, color2, color, photo và black and white để scan tài liệu của bạn.

Tải Fast Scanner

Cập nhật thông tin chi tiết về Điểm Mặt 2 Ứng Dụng Tốt Nhất Bảo Vệ Bạn Trong Mùa Dịch Covid trên website Fply.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!