Xu Hướng 10/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Nghi Lộc 5 – Nghi Lộc, Nghệ An Có Tốt Không? # Top 10 Xem Nhiều | Fply.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Nghi Lộc 5 – Nghi Lộc, Nghệ An Có Tốt Không? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Nghi Lộc 5 – Nghi Lộc, Nghệ An Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Fply.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường THPT Nghi Lộc 5 – Nghi Lộc Nghệ An từ lâu đã được biết đến là một ngôi trường THPT có bề dày truyền thống. Cùng với đó là mái trường có công tác dạy và học đạt chất lượng. Trong suốt chặng đường 17 năm gắn bó đã có biết bao thầy, cô giáo, học trò đã đóng góp vào bảng vàng thành tích của nhà trường. 

Mái trường THPT Nghi Lộc 5 – Nghi Lộc Nghệ An

Ngày 7/8/2006, nhà trường THPT Nghi Lộc 5 đã nhận Quyết định chính thức số 3834-QĐ/UBND.VX về việc thành lập ngôi trường THPT mang tên Nghi Lộc 5. Trường được thành lập trên cơ sở nâng cấp phân hiệu 2 của THPT Nghi Lộc 2. 

Là một trường trẻ nhất trong hệ thống các trường THPT của tỉnh Nghệ An. Nhà trường có hơn 900 học sinh, phần lớn là con em tại các xã Nghi Lâm, Nghi Kiều, Nghi Văn của huyện Nghi Lộc. Trường có hơn 30% học sinh là con giáo dân, hộ cận nghèo, hộ nghèo. Tuy vậy, trong suốt hành trình phát triển thầy và trò nhà trường đã nỗ lực và gặt hái được những thành tích đáng tự hào. 

Trường THPT Nghi Lộc 5 – Nghi Lộc Nghệ An tổ chức tuyển sinh theo hình thức thi tuyển. Điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường có sự thay đổi qua các năm học. Điểm tuyển sinh tăng đều qua các năm cho thấy chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng cao. Cụ thể là:

 • Năm học 2023-2023: dự kiến 23 điểm. 

 • Năm học 2023-2023: 21,2 điểm. 

 • Năm học 2023-2023: 14,2 điểm. 

 • Năm học 2023-2023: 18 điểm. 

 • Năm học 2023-2023: 16,1 điểm. 

  Những ngày đầu mới thành lập, Trường THPT Nghi Lộc 5 – Nghi Lộc Nghệ An với 10 phòng học cấp 4, khu hiệu bộ 2 tầng. Cho đến nay, nhà trường đã có 4 nhà cao tầng, nhà điều hành, nhà đa năng. 

  Các phòng học đều có đầy đủ phương tiện: Máy chiếu, máy tính kết nối mạng Internet, đồ dùng và đầy đủ trang thiết dạy và học. 

  Lớp học có các trang thiết bị học tập hiện đại 

  Khuôn viên sân trường được đầu tư, thiết kế khang trang, sạch đẹp. Sân trường rộng, với những tán cây xanh phủ bóng là nơi diễn ra những sự kiện của toàn trường. 

  Khuôn viên sân trường rộng rãi, được trồng nhiều cây xanh 

  Trường THPT Nghi Lộc 5 đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục vì thế có bố trí phòng thư viện hiện đại. Tại đây, có đa dạng các đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực giúp các em có cơ hội nghiên cứu, học tập, bổ sung kiến thức dễ dàng. 

  Cùng với thời gian, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách Trường THPT Nghi Lộc 5 – Nghi Lộc Nghệ An đã nhanh chóng ổn định và không ngừng phát triển. Chất lượng đội ngũ giáo viên giảng dạy được nâng cao. Hiện nay, trường đã có 1 Tiến sĩ, 18 Thạc sỹ, 18 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 35 giáo viên dạy giỏi cấp trường. 

  Những thành tích học tập của học sinh nhà trường là minh chứng cụ thể nhất để  đánh giá Trường THPT Nghi Lộc 5 có tốt không. Trường có thành tích rất đáng nể với 1 giải Ba, 2 giải Khuyến khích cuộc thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh. 5 năm học trở lại đây, số HSG cấp tỉnh ở các bộ môn luôn nằm trong top đầu của huyện Nghi Lộc. Nhà trường đã đạt 6 giải Nhất, 23 giải Nhì, 45 giải Ba, 38 giải Khuyến khích. 

  Thầy hiệu trưởng trao giấy khen cho học sinh đạt giải HSG cấp tỉnh 

  Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp bậc THPT hàng năm đều đạt 100%. Học sinh đỗ Đại học tăng đều qua các năm, có 6 học sinh đỗ vào các trường Đại học top đầu đã được Chủ tịch UBND tỉnh tuyên dương. Công tác phát triển Đảng trong học sinh được Chi bộ đặc biệt quan tâm. Trong 5 năm qua đã có 21 em được đứng vào hàng ngũ của Đảng. 

  Advertisement

  Hoạt động văn nghệ tại Trường THPT Nghi Lộc 5 diễn ra rất sôi nổi

  Ghi nhận những thành tích của nhà trường, ngày 21/10/2023, UBND tỉnh Nghệ An đã ra Quyết định số 5129/QĐ-UBND công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia 2023-2023. Bên cạnh đó, trường cũng nhận được Bằng khen của Bộ GD&ĐT, Công đoàn GD Việt Nam, Trung ương Đoàn. 

  17 năm phấn đấu trưởng thành nhà trường vô cùng phấn khởi, tự hào về những thành tích đã đạt được. Thông qua những đánh giá Trường THPT Nghi Lộc 5 có tốt không sẽ giúp chúng ta thêm tự hào và quyết tâm, nỗ lực hơn nữa trên chặng đường phía trước. 

  Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.

  Đánh Giá Trường Thpt Bảo Lộc, Lâm Đồng Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu trường THPT Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng  1.1. Lịch sử hình thành 

  Advertisement

  Trường THPT Bảo Lộc được biết đến là ngôi trường cấp 3 đầu tiên được thành lập tại địa phương với tuổi đời khá lâu đã tròn 57 năm tuổi đời. Tiền thân là Trường Trung học Bảo Lộc 3 cấp được thành lập vào năm 1963, sau đó tới năm 1975, trường được đổi tên thành Trường THPT Bảo Lộc cho đến nay. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhà trường không ngừng thay đổi vượt qua được thách thức về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. Và đến giờ phút này, tự hào là ngôi trường đã đưa nhiều thế hệ học trò qua sông mang nguồn tri thức mới để cùng xây dựng quê hương, đất nước.

  Cảnh quan sân trường THPT Bảo Lộc

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào trường THPT Bảo Lộc

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Bảo Lộc hàng năm sẽ có sự điều chỉnh thay đổi tùy theo các tiêu chí như: Số lượng tuyển sinh, kết quả điểm thi của thí sinh, hồ sơ đăng ký vào trường và một số tiêu chí khác. Tuy nhiên theo đánh giá chung điểm chuẩn đầu vào của trường qua các năm phù hợp với năng lực học và tăng dần đều theo từng năm. Do đó, phụ huynh và học sinh có thể chủ động cập nhật kế hoạch tuyển sinh và điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trên website chính thức của nhà trường.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Trải qua quá trình hình thành và phát triển, cơ sở vật chất trường lớp ở Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng ngày càng hoàn thiện hơn. Hiện trường đã có 34 phòng học và đầy đủ các phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng chức năng và nhà đa năng được được đầu tư trang thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu dạy và học.

  Các phòng chức năng thực hành bộ môn Hóa –Lý-Sinh có đầy đủ dụng cụ thực hành để học sinh có thể áp dụng bài giảng vào thực tế ngay trong giờ học. Phòng tin học có đầy đủ máy tính cho học sinh thực hành, tiếp cận CNTT nhanh chóng nhất.

  Khuôn viên cảnh quan sân trường cũng được chú trọng xây dựng với ghế đá, cây xanh bóng mát giúp học sinh vui chơi, nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng.

  Cơ sở vật chất trường THPT Bảo Lộc

  2. Đánh giá trường THPT Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

  Trường THPT Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng đã và đang không ngừng đổi mới việc đào tạo và phát triển giáo dục cho học sinh. Bạn có thể nhìn vào những con số sau để có thể hiểu rõ và đánh giá trường THPT Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng có tốt không.

  Trên 90% học sinh có học lực khá, giỏi; 99% học sinh có hạnh kiểm tốt và khá

  100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT, 90% học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng.

  Nằm trong top 50 trường THPT khối không chuyên có điểm thi THPT quốc gia cao nhất cả nước  

  4 học sinh đoạt giải quốc gia bộ môn Văn hóa

  Có 1 đề tài khoa học kỹ thuật được tham dự thi Intel ISEF quốc tế tại Mỹ

  1 học sinh đạt giải nhất cuộc thi Thực hiện ước mơ lần thứ 5 và nhận học bổng toàn phần tại Sydney Úc.

  Toàn bộ cán bộ, giáo viên nhà trường 100% trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định của Bộ.

  Được chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Ba vào năm 2023

  Đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ trao tặng công nhận “Trường THPT Bảo Lộc là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2023 – 2023

  Trường THPT Bảo Lộc được công nhận là trường chuẩn Quốc gia cấp độ 2

  Với những thành tích đáng tự hào kể trên có thể thấy rằng ngôi trường THPT Bảo Lộc xứng đáng là “cánh chim đầu đàn” trong hệ thống GDPT của TP Bảo Lộc nói riêng và cả tỉnh Lâm Đồng nói chung.

  Lễ khai giảng trường THPT Bảo Lộc

  3. Học phí trường THPT Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

  Trường THPT Bảo Lộc thuộc hệ thống trường cấp 3 công lập của tỉnh vì vậy học phí của trường sẽ thu theo quy định chung của sở giáo dục tỉnh Lâm Đồng. Vì vậy khi theo học tại trường phụ huynh và học sinh sẽ yên tâm học phí sẽ được đảm bảo công khai, minh bạch đúng quy định. Về mức thu học phí và các khoản đóng góp khác sẽ được nhà trường thông báo cụ thể chi tiết vào đầu năm học mới.

  Trường Tiểu Học Nghi Ân – Nghệ An

  Trường Tiểu Học Nghi Ân

  5

  / 5

  (3 đánh giá)

  Trường tiểu học – Nghệ An

  Địa chỉ:Nghi Ân, Tp. Vinh, Nghệ An

  Giờ hoạt động:

  Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

  Chủ Nhật: Đóng cửa

  Trường Tiểu Học Nghi Ân là một trong những Trường tiểu học tại Nghệ An, có địa chỉ chính xác tại Nghi Ân, Tp. Vinh, Nghệ An.

  Trường THCS Nghi Ân – Thành phố Vinh, Nghệ An Mã số thuế: 2901138737, giám đốc: Nguyễn Văn Bình.

  Danh sách các công ty tại Xã Nghi Ân – Thành Phố Vinh – Nghệ An

  Xóm Kim Chi, Xã Nghi Ân, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

  Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

  Chủ Nhật: Đóng cửa

  Thị xã Cửa Lò, Thành phố Vinh và Huyện Hưng Nguyên là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường Tiểu Học Nghi Ân. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Nghệ An. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

  Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

  Huyện Anh Sơn 67.67 km 162 phút 135 phút

  Huyện Con Cuông 91.4 km 219 phút 183 phút

  Thị Xã Cửa Lò 7.14 km 22 phút 19 phút

  Huyện Diễn Châu 27.66 km 66 phút 55 phút

  Huyện Đô Lương 43.49 km 104 phút 87 phút

  Huyện Hoàng Mai 58.66 km 141 phút 117 phút

  Huyện Hưng Nguyên 9.86 km 24 phút 20 phút

  Huyện Kỳ Sơn 241.08 km 579 phút 482 phút

  Huyện Nam Đàn 20.35 km 49 phút 41 phút

  Huyện Nghi Lộc 13.52 km 32 phút 27 phút

  Huyện Nghĩa Đàn 78.05 km 187 phút 156 phút

  Huyện Quế Phong 130.06 km 312 phút 260 phút

  Huyện Quỳ Châu 109.54 km 263 phút 219 phút

  Huyện Quỳ Hợp 83.81 km 201 phút 168 phút

  Huyện Quỳnh Lưu 53.42 km 128 phút 107 phút

  Huyện Tân Kỳ 55.64 km 134 phút 111 phút

  Thị Xã Thái Hòa 70.56 km 169 phút 141 phút

  Huyện Thanh Chương 37.39 km 90 phút 75 phút

  Huyện Tương Dương 131.4 km 315 phút 263 phút

  Thành Phố Vinh 7.61 km 23 phút 20 phút

  Huyện Yên Thành 36.48 km 88 phút 73 phút

  Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường Tiểu Học Nghi Ân bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Nghi Ân, Tp. Vinh, Nghệ An

  Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai

  Khoảng cách: 9.77 km

  4.3

  (3)

  Trường tiểu học

  Quốc Lộ 46, TT. Hưng Nguyên, Hưng Nguyên, Nghệ An

  Trường Tiểu Học Lê Lợi

  Khoảng cách: 17.6 km

  0

  (0)

  Trường tiểu học

  Hưng Khánh, Hưng Nguyên, Nghệ An

  Trường tiểu học Quỳnh Thắng B

  Khoảng cách: 62.23 km

  5

  (1)

  Trường tiểu học

  QL 36, Quỳnh Thắng, Quỳnh Lưu, Nghệ An

  Trường Tiểu Học Tam Quang 1

  Khoảng cách: 114.83 km

  4

  (2)

  Trường tiểu học

  Thôn Khe Bố, Tương Dương, Nghệ An

  Trường Tiểu Học Tây Hiếu

  Khoảng cách: 68.45 km

  4.5

  (2)

  Trường tiểu học

  QL 15, Tây Hiêu, TX. Thái Hòa, Nghệ An

  Trường Tiểu Học Diễn Kỷ

  Khoảng cách: 32.19 km

  0

  (0)

  Trường tiểu học

  Xuân Khánh, Diễn Kỷ, Diễn Châu, Nghệ An

  Hotline chính thức của Trường Tiểu Học Nghi Ân tại Nghệ An là . Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

  Trong quá trình hoạt động, Trường Tiểu Học Nghi Ân đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

  Xã Nghi Ân, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam – VNCommerce

  Advertisement

  Bản đồ đến địa chỉ: Xã Nghi Ân, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam

  Trường Tiểu học Nghi Ân – TP Vinh – Nghệ An

  Sở GD&ĐT Nghệ An. … Phòng GD&ĐT Vinh. … Trường tiểu học Nghi Ân hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới.

  Trường tiểu học Nghi Ân TP Vinh ở tại TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

  Trường Thpt Lộc An – Lâm Đồng

  Trường THPT Lộc An

  5

  / 5

  (2 đánh giá)

  Trường THPT – Lâm Đồng

  Địa chỉ:QL20, Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng

  Giờ hoạt động:

  Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 07:00 đến 17:00

  Chủ Nhật: Đóng cửa

  Trường THPT Lộc An là một trong những Trường THPT tại Lâm Đồng, có địa chỉ chính xác tại QL20, Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng.

  Trường THPT Bán Công Lộc An, Thôn 3 – Xã Lộc An, Huyện Bảo Lâm …

  Trường THPT Bán Công Lộc An và tên đăng ký là Trường THPT Bán Công Lộc An, đã hoạt động 20 năm trong lĩnh vực kinh tế Giáo dục trung học cơ sở và trung học phổ thông.

  Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

  THPT Lộc Thanh Bảo Lộc Lâm Đồng – Facebook

  THPT Lộc Thanh Bảo Lộc Lâm Đồng, Bảo Lộc. 5,765 likes · 13 talking about this · 1,367 were here.

  THPT Lộc An – Facebook

  THPT Lộc An. 3,487 likes · 3 talking about this. Ngôi trường mến yêu!!!

  Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 07:00 đến 17:00

  Chủ Nhật: Đóng cửa

  Thành phố Bảo Lộc, Huyện Di Linh và Huyện Bảo Lâm là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường THPT Lộc An. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Lâm Đồng. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

  Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

  Huyện Bảo Lâm 28.55 km 69 phút 57 phút

  Thành Phố Bảo Lộc 9.17 km 22 phút 23 phút

  Huyện Cát Tiên 57.46 km 138 phút 115 phút

  Huyện Đạ Huoai 30.65 km 74 phút 61 phút

  Thành Phố Đà Lạt 74.23 km 178 phút 148 phút

  Huyện Đạ Tẻh 43.81 km 105 phút 88 phút

  Huyện Đam Rông 61.6 km 148 phút 123 phút

  Huyện Di Linh 20.57 km 49 phút 41 phút

  Huyện Đơn Dương 74.75 km 179 phút 150 phút

  Huyện Đức Trọng 46.9 km 113 phút 94 phút

  Huyện Lạc Dương 76.97 km 185 phút 154 phút

  Huyện Lâm Hà 42.61 km 102 phút 85 phút

  Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường THPT Lộc An bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: QL20, Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng

  Trường THCS và THPT Tây Sơn

  Khoảng cách: 73.87 km

  4.3

  (9)

  Trường THCS và THPT

  2/2 Đường Nhà Chung, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

  Trường THCS và THPT Xuân Trường

  Khoảng cách: 81.06 km

  4

  (4)

  Trường THCS và THPT

  QL20, Xuân Trường, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

  Trường THPT Thăng Long – Lâm Hà

  Khoảng cách: 57.85 km

  4.2

  (10)

  Trường THPT

  ĐT725, TT. Nam Ban, Lâm Hà, Lâm Đồng

  Trường THPT Lê Quý Đôn

  Khoảng cách: 48.64 km

  4.8

  (5)

  Trường THPT

  Thôn Tân Tiến, Lâm Hà, Lâm Đồng

  Trường THPT Phan Bội Châu

  Khoảng cách: 20.27 km

  4.8

  (4)

  Trường THPT

  Phan Bội Châu, Di Linh, Lâm Đồng

  Trường THPT Lộc Thành

  Khoảng cách: 10.05 km

  4.8

  (5)

  Trường THPT

  QL55, Lộc Thanh, Bảo Lâm, Lâm Đồng

  Hotline chính thức của Trường THPT Lộc An tại Lâm Đồng là . Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

  Trong quá trình hoạt động, Trường THPT Lộc An đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

  Mã Khu vực và Mã Trường THPT Lộc An – Bảo Lâm – Huyện Bảo Lâm …

  Thông tin Mã trường, Mã khu vực, Mã tỉnh, Mã huyện, Mã Xã Trường THPT Lộc An Bảo Lâm Huyện Bảo Lâm Lâm Đồng để bạn điền vào hồ sơ mẫu phiếu phiếu đăng ký dự thi THPT, phiếu đăng ký xét tuyển, thi tuyển …

  Advertisement

  Trường THPT Lộc An – Bảo Lâm – Lâm Đồng

  Giới thiệu về Lâm Đồng. … Lễ khai giảng ấm cúng, ấn tượng và xúc động của Trường THPT Lộc An.

  Trường Thpt Lộc An – Huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng – vietplace.org

  Trường Thpt Lộc An ở địa chỉ Thôn 3 X.lộc An, H.bảo Lâm, Lâm Đồng

  ​​​​​​​Đánh Giá Trường Thpt Trị An – Đồng Nai Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu trường THPT Trị An – Đồng Nai 

  Giới thiệu trường THPT Trị An – Đồng Nai

  Trường THPT Trị An hiện nằm ở khu phố 8, thị trấn Trị An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, là ngôi trường có chất lượng giáo dục nằm trong top đầu của huyện. Cùng đánh giá trường THPT Trị An có tốt không ngay trong bài viết này.

  1.1 Lịch sử hình thành

  Sau ngày giải phóng miền Nam năm 1975, thị trấn Trị An khi ấy được gọi là Cây Gáo thuộc chiến khu D chỉ là miền rừng núi hoang sơ, dân cư thưa thớt. Những năm đầu, UBND huyện chưa có trường học nên huyện Vĩnh Cửu đã cho thành lập trường tiểu học với mục đích để xóa mù chữ. Từ năm 1975 – 1980, trường bắt đầu có học sinh cấp 2 và trở thành trường ghép cấp 1 -2 Cây Gáo. 

  Tiếp đến năm 1984, trường bắt đầu có học sinh cấp 3, trường được tách thành trường Tiểu học Cây Gáo và trường cấp 2 – 3 Cây Gáo. Đến năm 2001, trường được tách thành trường THPT Trị An và trường THCS Lê Quý Đôn. Năm 2003, trường có phân hiệu Phủ Lý và đến năm 2005 thì được tách ra thêm trường THPT Phủ Lý.

  1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

  Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Trị An có tốt không. Đây cũng là một trong những tiêu chí để bạn đánh giá chất lượng giáo dục của trường so với khả năng học tập của bản thân. Điểm chuẩn của  trường hàng năm đều có sự thay đổi, cụ thể:

  Năm học 2023 – 2023 điểm chuẩn của trường THPT Trị An đối với nguyện vọng 1 là 19 điểm, nguyện vọng 2 là 36,5 điểm.

  Năm học 2023 – 2023 điểm chuẩn của trường đối với ba nguyện vọng lần lượt là 26,25, điểm 17,75 điểm và 32,75 điểm.

  Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường THPT Trị An có chút thay đổi cụ thể đối với nguyện vọng 1 là 17,25 điểm, nguyện vọng 2 là 23 điểm.

  Năm học 2023 – 2023 điểm chuẩn của trường THPT Trị An đối với nguyện vọng 1 là 20 điểm, nguyện vọng 2 là 24,5 điểm.

  1.3 Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất trường THPT Trị An – Đồng Nai

  Từ khi mới thành lập, trường THPT Trị An là ngôi trường công lập, nằm tại vùng rừng núi sâu xa. Đến nay, nhờ sự cố gắng của Ban giám hiệu nhà trường, cơ sở vật chất của trường ngày càng được cải tạo, phát triển hơn. Hiện nay, tổng diện tích trường là 16.656,2 m2., trong đó tổng diện tích công trình 1842 m2 chiếm 11,1%, sân trường rộng 880 m2 chiếm 5,3%, đường bãi nội bộ 3000m2 chiếm 18%, sân thể dục thể thao 3500m2 chiếm 21%, công viên 1000m2 chiếm 6%, cây xanh còn lại 6434,2m2 chiếm 38,6%. Vốn đầu tư xây dựng 6.793.000.000 đồng bao gồm các hạng mục như

  Tòa nhà phòng học bao gồm: 1 trệt và 2 lầu với tất cả  24 phòng tương ứng diện tích sử dụng 2248,4m2

  Nhà đa năng có diện tích sử dụng là 428,4m2

  Phòng thư viện với diện tích sử dụng 532,5m2 có đa dạng các đầu sách phong phú.

  Nhà hành chính với diện tích sử dụng là 422,8m2 là khu nội bộ của nhà trường

  Nhà xe, bảo vệ, bể nước với diện tích sử dụng là 214m2.

  2. Đánh giá trường THPT Trị An – Đồng Nai  có tốt không?

  Đánh giá trường THPT Trị An – Đồng Nai  có tốt không?

  Ngay từ khi mới thành lập, Ban giám hiệu trường THPT Trị An luôn cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao:

  Đem ánh sáng văn hóa của Đảng đến vùng núi, vùng sâu góp phần xóa giặc dốt, giặc đói. 

  Góp phần đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài để phục vụ đất nước, phục vụ địa phương trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện địa hóa. 

  Góp phần từng bước xây dựng thị trấn Trị An giàu mạnh đuổi kịp thành phố và các khu vực xung quanh.

  Năm 2010, trường THPT Trị An vinh dự được công nhận là trường chuẩn quốc gia, là sự đền đáp xứng đáng với công sức của thầy và trò nhà trường.

  Advertisement

  3. Học phí trường THPT Trị An – Đồng Nai như thế nào?

  Học phí trường THPT Trị An – Đồng Nai như thế nào?

  Học phí là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai khi đang tìm hiểu về ngôi trường này. Là một ngôi trường công lập nên mới học phí của trường không quá cao so với các trường THPT trong tỉnh. Chính vì vậy mức hợp lý phù hợp với hầu hết các nhu cầu học tập của các em học sinh. Tuy nhiên học phí của trường sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai quy định và có sự thay đổi theo từng năm. Để biết chính xác mức học phí, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số hotline hoặc email. 

  Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức các Quỹ học bổng dành tặng các em có học sinh có thành tích tốt trong học tập giúp em cố gắng phát triển hơn nữa. 

  Kết luận

  Đánh Giá Trường Thpt Chi Lăng – An Giang Có Tốt Không?

  Tiền thân của trường là trường PTTH Chi Lăng, được chính thức thành lập theo Quyết định số 6772 / QĐ-UBND ngày 22 tháng 8 năm 1997 trên cơ sở nhỏ từ trường THCS Chi Lăng (cũ). 

  Năm đầu thành lập, khối THPT có tổng số 02 học sinh lớp 10 chỉ có 73 học sinh, giáo viên còn thiếu, phải phân công thêm giáo viên Trường THPT Tịnh Biên về dạy một số môn. 

  Ngày 28 tháng 12 năm 2000 đánh dấu một bước ngoặt lớn của nhà trường khi UBND tỉnh An Giang ra Quyết định số 2612 / QĐ-UB-TC chính thức đổi tên trường THPT Chi Lăng. Lúc này, trường có trụ sở riêng, nối liền với trường THCS Cao Bá Quát hiện nay. 

  Trường THPT Chi Lăng

  Tiêu chí tiếp theo để đánh giá Trường THPT Chi Lăng có tốt không là điểm xét tuyển. Những trường có điểm xét tuyển cao sẽ là môi trường giáo dục chất lượng cao được nhiều học sinh theo học. 

  Đánh giá về điểm số xét tuyển trong những năm gần đây, trường có xu hướng tăng lên, cao hơn mức trung bình chung. Điểm được tính trung bình các môn Toán, Văn, Tiếng Anh và điểm ưu tiên (nếu có). Điểm chuẩn mới nhất của trường là:

  Nguyện vọng 1: 12.

  Nguyện vọng 2: 13.5.

  Nhà trường luôn quan tâm đến việc xây dựng và cải thiện cơ sở vật chất để học sinh có một môi trường phù hợp để phát huy hết khả năng của mình. Trường bao gồm nhiều tòa nhà hai tầng xếp thành một hàng, chủ yếu là màu vàng.

  Cơ sở vật chất lớp học đầy đủ, sạch sẽ, mỗi lớp đều được trang bị tivi, máy chiếu và quạt máy để cho các em học tập. Các phòng thực hành trang bị dụng cụ đầy đủ và an toàn. Trang thiết bị, máy móc đặc biệt cũng được trường đầu tư đầy đủ. 

  Khuôn viên có nhiều cây cao tạo bóng mát và không khí trong lành cho không gian trường. Trường có có sân bóng đá rộng rãi để các em vui chơi sau giờ học căng thẳng.

  Sân trường Chi Lăng

  Từ khi thành lập đến nay đã hơn 20 năm, trường đã quy tụ được nhiều giáo viên có kiến ​​thức chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Nhiều học sinh của trường nhiều năm liền tham gia các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh, mang lại kết quả xứng đáng cho nhà trường. 

  Những năm gần đây, điểm đầu ra ngày càng tăng, tỷ lệ trúng tuyển của các trường ưu tú quốc gia cũng tăng theo. Tỷ lệ tốt nghiệp của trường lên đến 99%, tỷ lệ đậu vào các trường đại học và cao đẳng lên đến 90% trong đó tỷ lệ đậu trường trọng điểm cao.

  Ngoài lĩnh vực học thuật, trường còn chú trọng phát triển các kỹ năng mềm của các em học sinh. Trong các kỳ nghỉ, nhà trường thường tổ chức các trại hè, các trò chơi vận động và các cuộc thi khác… giúp học sinh trong lớp tăng cường tinh thần đoàn kết, thư giãn những lúc rảnh rỗi căng thẳng.

  Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các buổi ngoại khóa bảo vệ môi trường, dọn dẹp lăng mộ cho các chiến sĩ đã hy sinh ngay gần trường để tôn vinh tinh thần dân tộc, nhớ ơn ông cha ta.

  Advertisement

  Hoạt động của trường THPT Chi Lăng

  Học phí Trường THPT Chi Lăng được thu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang. Nhà trường cũng đã xây dựng chính sách hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó tiếp tục đến trường. Ngoài ra, nhằm thúc đẩy sự nỗ lực học tập của học sinh, nhà trường còn khen thưởng những học sinh xuất sắc.

  Bên cạnh đó, trường thường xuyên cùng các em học sinh tổ chức các buổi tặng thưởng cho các em nghèo khi về tận nhà để tặng quà và tìm hiểu hoàn cảnh của các em để đưa ra phương án hỗ trợ thích hợp nhất. Điều này nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh, tạo điều kiện tốt nhất để các em hoàn thành chương trình học.

  Mọi thông tin về học phí được trường công bố trên website chính thức nên phụ huynh có thể truy cập để xem.

  Từ những đánh giá Trường THPT Chi Lăng có tốt không trên, phụ huynh đã có thể quyết định xem có nên cho con em theo học tại trường không rồi. Đây là một ngôi trường có về dày lịch sử và thành tích cao.

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Nghi Lộc 5 – Nghi Lộc, Nghệ An Có Tốt Không? trên website Fply.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!