Xu Hướng 10/2023 # Cách Tạo Rest Api Với Json Server # Top 13 Xem Nhiều | Fply.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Tạo Rest Api Với Json Server # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Rest Api Với Json Server được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Fply.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài viết được sự cho phép của BBT Tạp chí Lập trình

Một công việc khá phổ biến đối với front-end developer là phải giả lập một backend REST service để nhận JSON data cung cấp cho ứng dụng front-end, và đảm bảo nó hoạt động như mong đợi trong khi đang chờ phía backend hoàn thiện service.

Bạn vẫn có thể cài đặt backend server đầy đủ, bằng cách sử dụng chúng tôi Express và MongoDB, tuy nhiên việc này tốn khá nhiều thời gian và phức tạp. Trong khi đó JSON Server lại là một giải pháp khá hoàn thiện cho yêu cầu nhanh và đơn giản với đầy đủ các thao tác CRUD (Create Read Update Delete).

Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt JSON server và publish một sample REST API.

Chuẩn bị

Sau khi cài đặt xong chúng ta tiến hành kiểm tra version của node và npm bằng cách như sau:

$ node -v $ npm –v

Nếu màn hình xuất hiện version của node và npm (Node Package Managerment) thì có nghĩa bạn đã cài đặt thành công

Cài đặt JSON Server

JSON Server được đóng gói như một NPM package. Vì vậy việc cài đặt có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng gói chúng tôi manager:

$ npm install -g json-server

Tuỳ chọn -g sẽ giúp cho package được cài đặt ở level hệ thống.

Tạo JSON File

{ "employees": [ { "id": 1, "firstName": "Phuc", "lastName": "Lê", "address": "28 Nguyễn Tri Phương, Phú Nhuận, TP Huế", "profile": { }, }, { "id": 2, "firstName": "Khanh", "lastName": "Lê", "address": "28 Nguyễn Tri Phương, Phú Nhuận, TP Huế", "profile": { }, }, { "id": 3, "firstName": "Hoàng", "lastName": "Phan", "address": "28 Nguyễn Tri Phương, Phú Nhuận, TP Huế", "profile": { } } }

Cấu trúc trên mô tả employee object với các trường id, firstName, lastName, address và profile.

Khởi động Server

Hãy khởi động JSON server bằng việc chạy câu lệnh sau:

$ json-server --watch data.json

Lưu ý: Nếu file json không nằm ở thư mục gốc thì chúng ta sử dụng lện cd để đặt con trỏ hệ thống tới thư mục chứa file chúng tôi rồi mới thực hiện lệnh trên.

File chúng tôi được truyền vào như một tham số trong câu lệnh trên, và option –watch được thêm vào nhằm đảm bảo server được chạy ở chế độ xem, ở chế độ này, server sẽ xem xét những thay đổi và cập nhật kết quả vào API một cách phù hợp.

Những HTTP endpoints sau đây được tạo tự động bởi JSON server, ta có thể tuỳ chọn để sử dụng sao cho phù hợp với mục đích của mình:

GET /employees GET /employees/{id} POST /employees PUT /employees/{id} PATCH /employees/{id} DELETE /employees/{id}

Lưu ý:

Giá trị của id không được thay đổi, và nó sẽ được tăng dần sau mỗi POST request.

Nếu ta có cung cấp giá trị cho id cho PUT hoặc PATCH request thì giá trị đó sẽ được bỏ qua.

Các loại POST, PUT và PATCH request thì phải bổ sung thêm Content-Type: application/json trong body. Nếu không có thiết lập này thì dữ liệu sẽ không được cập nhật vào file data.json.

Một số thao tác truy vấn

Filter

Sử dụng dấu . để truy cập vào các thuộc tính

GET /employees?firstName=”Hoàng”&lastName =”Phan” GET /employees?id=1

Paginate

Sử dụng _page và tùy chọn _limit để trả về dữ liệu sau khi được phân trang. Mặc định _limit là 10

GET /employees?_page=7 GET /employees?_page=7&_limit=20

Sort

Sử dụng _sort và _order. Mặc định là sắp xếp tăng dần:

GET /employees?_sort=firstName&_order=asc GET /employees/1/?_sort=firstName&_order=desc

Sắp xếp nhiều trường:

GET /employees?_sort=firstName,lastName&_order=desc,asc

Author: Nguyễn Hữu Anh Khoa

Bài viết gốc được đăng tải tại Tạp chí Lập trình

Ai Là Người Tạo Ra Điện? Cách Dòng Điện Được Tạo Ra? Vai Trò Của Điện Đối Với Sự Phát Triển Của Con Người

Ai là người đã tạo ra điện?

Không ít người nghĩ rằng người phát minh ra điện là Benjamin Franklin. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Thực tế là điện xuất hiện trong tự nhiên, vì vậy nó không được phát minh bởi bất kỳ ai. Điện chỉ được con người phát hiện và nghiên cứu để sản xuất phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của mình.

Vào 600 trước công nguyên, các người Hy Lạp cổ biết cọ xát hổ phách làm nó có thể hút được những mẩu giấy. 

Cho đến trước năm 1672, việc nghiên cứu về điện vẫn chưa có tiến bộ gì. Vào năm 1672, Otto Fon Gerryk nhận thấy khi để tay bên cạnh quả cầu bằng lưu huỳnh đang quay đã nhận được sự tích điện lớn hơn. 

Vào năm 1729, ông Stefan Grey tìm ra có một số chất có thể dẫn điện như kim loại. Cùng lúc đó ông cũng phát hiện ra chất cách điện.

1733, nghiên cứu dòng điện được đi vào. Duy Phey đã tìm ra vật tích điện dương và điện âm, nhưng ông lại cho rằng đó là 2 loại điện khác nhau. Benjamin Franklin là người thử nghiệm giải thích dòng điện. “Chất lỏng điện” được tạo nên từ những điện tử mang điện tích âm.

Alessandro Giuseppe Antonio Anastasio Volta người Ý thành công phát minh ra pin và và đơn vị lấy tên của ông Vol. Sau năm 1765, ông quan tâm hiện tượng tĩnh điện và nghiên cứu, và rồi cho ra mắt cuốn sách “Về sự hấp dẫn của điện”. 

Một lần nữa, loài người phát hiện ra nguồn điện qua quan sát và nghiên cứu chứ không phát minh ra điện.

Cách dòng điện được tạo ra?

Bởi vì điện xuất hiện trong tự nhiên, vậy nên một câu hỏi đặt ra nữa là “dòng điện được tạo ra bằng cách nào?” 

Về cơ bản, điện được tạo ra khi năng lượng cơ học được khai thác và sử dụng để quay tuabin. Có rất nhiều cách khác nhau để tạo ra dòng điện như:

Sản xuất điện từ nước (Thủy điện):

Đây là hình thức sản xuất điện phổ biến nhất mà thế giới áp dụng. Năng lượng thủy điện là một loại năng lượng được tạo ra từ áp lực của nước khi liên tục chuyển động từ trên cao xuống thông qua hệ thống tuabin tạo điện cỡ lớn để tạo ra điện. 

Sản xuất điện từ năng lượng gió

Con người tận dụng năng lượng tự nhiên của không khí di chuyển trên bầu khí quyển gió để tạo ra các hệ thống tạo điện sản xuất điện. Hệ thống điện từ năng lượng gió thường được lắp đặt ở các vùng đất rộng lớn và có lượng gió mạnh như vùng đất trống lớn , trên biển. 

Sản xuất điện từ nguyên tử – Năng lượng hạt nhân

Cho xây dựng các nhà máy điện hạt nhân 

để có thể tạo ra điện. Từ quá trình phân hạch hạt nhân tạo ra nhiệt, năng lượng hạt nhân được sử dụng để tạo ra hơi nước làm quay các tuabin để tạo ra điện. 

Sản xuất điện từ khí tự nhiên 

Trong các hồ chứa dưới lòng đất, các khí tự nhiên và nhiên liệu hóa thạch thải ra khoảng một nửa lượng khí thải carbon của than khi được sử dụng để sản xuất điện. 

Sản xuất điện từ nhiệt điện 

Con người sử dụng than, xăng, dầu đốt để tạo thành nhiệt năng thông qua hệ thống để cấp nhiệt cho nước khiến hơi nước bay lên thông qua tuabin và máy phát điện hoạt động . 

Sản xuất điện từ năng lượng mặt trời 

Con người sử dụng ánh sáng mặt trời để biến đổi thành điện bằng cách hấp thụ ánh nắng mặt trời nhằm chuyển đổi thành điện năng để sử dụng cho các thiết bị cần điện. Hệ thống điện từ năng lượng mặt trời được lắp đặt từ hộ dân cư đến khu công nghiệp.

Vai trò của dòng điện đối với sự phát triển của con người

Có thể nói rằng người tạo ra điện đóng góp một phần không nhỏ vào tiến trình phát triển của nhân loại. Với một cuộc sống ngày càng hiện đại. Thì điện là nguồn năng lượng không thể thiếu đối với nhu cầu thiết yếu ngày nay. Điện đóng vai trò qua rất quan trọng. Nhất là trong việc nâng cao thêm chất lượng cuộc sống của con người. 

Thứ nhất

, trong việc sinh hoạt hàng ngày, mỗi gia đình đều cần đến sự can thiệp của nguồn điện từ các bóng đèn, ti vi, tủ lạnh,… Tất cả đều do nguồn điện tạo ra nhằm đáp ứng được nhu cầu của mỗi người. 

Thứ hai

, trong việc sản xuất kinh doanh, các nhà máy, các khu xí nghiệp hay các trang trại đều cần có các nguồn điện lớn để phục vụ các nhu cầu của nhà máy, tăng trình độ sản xuất, phục vụ cho mỗi người cũng như xã hội. 

Hãy thử tưởng tượng nếu như không có nguồn điện thì cuộc sống của con người sẽ ra sao? Không có nguồn điện xã hội loài người sẽ không thể phát triển được. 

Có thể nói rằng điện chính là nguồn năng lượng cần thiết cho con người. Nguồn điện đáp ứng đủ cho mọi nhu cầu của con người.

Advertisement

Lời kết

Qua bài viết này, ta đã có thể tìm ra đáp án cho câu hỏi ” Ai là người tạo ra điện?” Điện được sinh ra từ tự nhiên và do con người phát hiện ra và sản xuất. Con người có rất nhiều cách tạo ra điện từ nhiều nguồn khác nhau. Giúp cho mọi người đều được sử dụng, phục vụ cho đời sống và sản xuất. Điện là nguồn năng lượng cần thiết và quan trọng đối với sự phát triển của nhân loại.

Liệu bạn có bất ngờ khi phát hiện ra ai là người đã phát minh ra trường học?

Ai là người đã sáng tạo ra thi học kì khiến học sinh đau đầu?

Ai là người đã phát minh ra bóng đèn điện thắp sáng cả thế giới

Thuyết vạn vật hấp dẫn là gì? Thuyết vạn vật hấp dẫn là phát minh của ai?

Giải đáp thắc mắc: Phích nước được phát minh bởi ai?

Cách Cải Tạo Đất Chậu Để Trồng Cây Cảnh

Cải tạo đất chậu

1. Các loại đất phổ biến để trồng cây trong chậu

Giá thể đóng bao

Giá thể trộn sẵn đóng bao

Đây thường là giá thể được trộn giữa xơ dừa, tro trấu, phân bò cùng với một số loại khoáng chất khác. Giá thể trộn sẵn là một loại khá phổ biến trên thị trường vì nó là loại giá thể trồng cây được tổng hợp pha trộn bởi nhiều thành phần đơn chất lại với nhau thành một công thức nhất định.

Đặc điểm chung của các loại giá thể là nhẹ, thông thoáng dễ thoát nước, dễ đóng bao và vận chuyển đi xa. Những loại giá thể này cần được bổ sung thêm các chất dinh dưỡng thường xuyên như phân bò, phân dê,… giá thể trộn sẵn phù hợp với các loại cây ngắn ngày thời vụ, không phù hợp để trồng với các loại cây cảnh Bonsai, cây ăn quả.

Đất trộn đóng bao

Đất trộn đóng bao cũng tương đối giống với giá thể trộn sẵn, đất trộn thường có tỷ lệ nhất định, có thể chiếm 40 % hoặc cao hơn và thấp hơn, tùy vào tỷ lệ đất tự nhiên có sẵn trong hỗn hợp người dùng có thể chọn để trồng cho từng loại cây. Với những loại cây ăn trái lâu năm, cây cảnh bonsai cần có tỷ lệ đất tự nhiên cao hơn khoảng 70 %.

Đất trộn sẵn đóng bao dung hòa được 2 đặc điểm của giá thể trộn sẵn và đất tự nhiên. Đây cũng là đặc điểm nổi bật của đất trộn sẵn, nó cân đối giữa khả năng giữ nước, giữ chất dinh dưỡng và khả năng thông thoáng của đất. Loại đất này cũng không quá nặng như đất tự nhiên và có khá nhiều dinh dưỡng có sẵn trong đất.

Đất tự nhiên đóng bao

Đây là một loại đất được khai thác tự nhiên lớp đất mặt và thường được xử lý bằng cách ủ và xử lý loại bỏ các mầm bệnh cũng như bổ sung một số loại dinh dưỡng cần thiết cho đất trồng.

Loại đất tự nhiên này có đặc điểm khá nặng, khi trồng cây khó thoát nước, ít không khí lưu thông, ít mùn và ít dinh dưỡng, do đó nếu bạn sử dụng đất tự nhiên đóng bao để trồng cần phải lưu ý bổ sung thêm mùn, các chất làm thông thoáng đất và trộn thêm phân bò, phân dê,…

2. Hiện tượng thường gặp đối với đất trồng cây trong chậu

Đất bị hết chất dinh dưỡng

Đây là hiện tượng phổ biến nhất đối với cây trồng trong chậu, cây cảnh. Tùy vào loại đất trồng nó sẽ quyết định đến thời gian đất bị chai cứng. Giá thể trộn sẵn thường chỉ có đủ dinh dưỡng cho một mùa vụ, đất trộn thì có thể giữ được dinh dưỡng trong vòng 1 năm.

Hơn nữa cũng vì là cây trồng trong chậu nên khối lượng đất trồng thường bị hạn chế, hầu như không được bổ sung lượng dinh dưỡng hay khoáng chất nào từ tự nhiên.

Đất bị nén chặt xuống

Sau một thời gian trồng, đất sẽ càng ngày càng bị nén chặt xuống phía dưới, hiện tượng thiếu oxy sẽ xảy ra trong trường hợp này, bộ rễ của cây sẽ không thể hút dinh dưỡng từ đất cho nên đất bị nén chặt. 2 tượng này sẽ xảy ra cùng một thời điểm. Khi đất bị nén chặt cũng là lúc đất đã hết dưỡng chất.

3. Cách cải tạo đất chậu, cải tạo đất trồng cây cảnh

Bổ sung phần hữu cơ

Cải tạo đất bằng cách cung cấp các chất hữu cơ

Đây là một việc làm thường xuyên, bạn nên bổ sung thêm phân hữu cơ ít nhất mỗi tháng một lần để có thể cung cấp đủ những dinh dưỡng cần thiết cho đất nuôi dưỡng cây.

Phân hữu cơ, phân chuồng ủ, đặc biệt là phân bò đã được xử lý ủ vi sinh nó sẽ giúp xử lý được hiện tượng đất bị thiếu dinh dưỡng và đất bị nén chặt. Trong phân bò có chứa các thành phần hữu cơ rất cao, có thể chiếm đến hơn một nửa, ngoài ra phân bò ở dạng mùn khi được trộn với đất sẽ giúp đất tơi xốp và có độ thông thoáng hơn.

Bổ sung chất mùn, chất tạo độ thông thoáng

Bổ sung các chất thông thoáng để cải tạo đất

Đối với những trường hợp mà đất bị nén chặt, ngoài việc bổ sung phân hữu cơ cho đất thì bạn cũng nên bổ sung thêm các thành phần vật chất giúp đất thoáng khí hơn, một số vật chất được khuyến khích bổ sung để cải tạo đất bao gồm:

Vỏ thông

Vỏ trấu

Xơ dừa, mùn dừa

Đất nung

Đá vơ ni

Đá trân châu

Thay đất mới

Cung cấp các thành phần vật chất để cải tạo đất trồng

Topcachlam

Đăng bởi: Toản Bùi

Từ khoá: Cách cải tạo đất chậu để trồng cây cảnh

Cách Tạo Tên Liên Quân Có Dấu Cách ❤️ Đẹp &Amp; Nhanh Nhất

Cách Tạo Tên Liên Quân Có Dấu Cách ❤️ Hướng Dẫn Bạn Đặt Tên Liên Quân Mobile Có Dấu Cách Hay Khoảng Trắng Đẹp ✅ Đơn Giản Nhất

♨️ CẬP NHẬT BỘ KÍ TỰ MỚI NHẤT: KÍ TỰ LIÊN QUÂN

Bước 1: Bạn mở ứng dụng để sao chép ký tự dấu cách liên quân theo liên kết dưới:

👉 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT DẤU CÁCH

👉 TẠO TÊN KÍ TỰ ĐẶC BIỆT LIÊN QUÂN

👉 Tham Khảo Bộ TÊN KÍ TỰ HÌNH SÚNG

CẬP NHẬT MỚI 1001🧛‍♂️ CHỮ KIỂU LIÊN QUÂN 🧛‍♂️

👉 Ngoài các kí tự dấu cách liên quân bạn tham khảo dùng thêm một số ứng dụng tạo 1001 tên game đủ loại thoả thích tại Menu trang web chúng tôi như hình bên dưới:

Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí

👉 Bộ tên game liên quân, pubg, free fire…. chất:

Cách Tạo Tên Liên Quân Có Dấu Cách

kí tự đặc biệt liên quân mobile Lực lượng sa đọa (Vực Hỗn Mang)

Đứng đầu của lực lượng “tà phái” này là Chúa Tể Hắc Ám Volkath, cùng với hai cánh tay đắc lực là Ma Vương Quản Ngục Maloch, Oán Hồn Vực Thẳm Marja cùng các thuộc hạ cấp dưới.

Với tham vọng xâm chiếm thế giới, Volkath phát động nhiều cuộc chiến tranh quy mô, đồng thời liên minh với nhiều thế lực xấu xa khác như Kị Sĩ Dịch Bệnh Preyta, dung nạp những kẻ có dã tâm đen tối như Tên Hề Ma Quái Mganga cùng Skud, Nữ Thần Nghiệp Chướng Kahlii, Nữ Hoàng Lưỡi Hái Mina,

Đây là thế lực tượng trưng cho các vị thần, thuộc phe chính nghĩa, đối lập hoàn toàn lũ ma quỷ do Volkath cầm đầu. Người lãnh đạo cung điện này là nữ thần Ilumia, đây là vị tướng lãnh đạo phe “chính phái” nhưng phải hơn 5 tháng kể từ game Liên Quân Mobile Close Beta thì vị tướng này mới được cập nhật.

Ilumia là tướng thứ 37, nữ thần nay sở hữu mọi thứ như nhan sắc, sự thông thái, sức mạnh và quyền lực. Với khả năng đối ngoại khéo léo, Cung Điện Ánh Sáng là một điểm đến của rất nhiều anh hùng, chiến binh có chung một lý tưởng chống lại bè lũ ma quỷ hắc ám.

Hỗ trợ cho Ilumia là nữ hộ thần Lauriel, các chiến binh hùng mạnh như Mũi Tên Mặt Trời Yorn, Đại Thiền Sư Jinna và còn chủ tịch học viện pháp sư Dirak một huyền thoại,…

Lâu đài khởi nguyên (Thành Khởi Nguyên)

Đây là thế lực đại diện cho nhân loại, nơi quy tụ những hy vọng của loài người trong việc ngăn chặn thảm họa mà bè lũ ma quỷ gây ra.

Đứng đầu lâu đài này là Thanh Gươm Anh Dũng Thane, đây là thế lực có sự liên minh với Cung Điện Ánh Sáng của nữ thần Ilumia nhằm chống lại kẻ thù chung.

Đây là thế lực cũng có chung kẻ thù Volkath như Lâu Đài Khởi Nguyên và Cung Điện Ánh Sáng. Đứng đầu khu rừng này là Nữ Vương Tinh Linh Tel’Annas (tướng đã được cập nhật chính thức tính tới ngày 22/8/2023) người đã từng dùng mũi tên của mình để tiêu diệt Volkath, sau đó đã tiến vào giấc ngủ kéo dài 1000 năm.

Gồm các vị tướng Superman, Batman, Wonder Woman, The Flash, Joker.

Các địa điểm khác

Ngoài 4 thế lực hùng mạnh nhất thế giới Liên Quân kể trên, vẫn còn nhiều “địa điểm” khác đã và đang là nơi cư ngụ của nhiều sinh vật như vùng sa mạc hoang vu nằm dưới sự cai quản của Azzen’ka. vùng biển cả có Sứ giả hỗn mang Chaugnar

Vua Thủy Tề Cresht và Thủy Quái Kil’Groth, Lâu Đài Cơ Giới với chủ nhân của nó là “thương nhân” Slimz, phối hợp với kỹ sư Moren xây dựng nên và hiện bị Preyta chiếm hữu, đại diện cho đất mẹ là Khổng Lồ Lục Địa Lumburr,… rồi còn cả Ignis – một bô lão học giả đến từ Ngôi Đền Trầm Tư.

Cốt truyện các trang phục

Siêu việt: Ngàn năm về trước,ở Athanor diễn ra cuộc chiến giữa Nakroth, Ngộ Không và Murad. Ngộ Không quyết chiến với Nakroth,Murad được lệnh bảo vệ Ngộ Không. Bỗng dưng mặt đất sụt lở. Ngộ Không và Nakroth bị rơi xuống. Còn Murad thì bị cuốn vào lỗ hổng thời gian…

👉 Bên cạnh ký tự dấu cách liên quân bạn Tham Khảo Thêm Những Thủ Thuật Game Nổi Tiếng Hiện Nay:

Tạo Lớp Nền Mỏng Mịn Cho Da Với Phấn Tươi Essence Soft Touch Mousse

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN, TINH TẾ

Phấn tươi Essence Soft Touch Mousse là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Essence tại Đức. Chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn, mỹ phẩm này đã thực sự tạo nên cơn sốt đối với các chị em. Nó luôn nằm trong top các loại mỹ phẩm bán chạy nhất tại các nước ở Châu Âu và cả Châu Á. Nhiều người còn ví von sản phẩm giống như “chị em tốt” của phái đẹp.

PHẤN TƯƠI ESSENCE SOFT TOUCH MOUSSE REVIEW

Tạo lớp nền mỏng mịn cho da

Phấn tươi Mousse Essence được nhiều chị em đánh giá cao bởi những công dụng tuyệt vời và ưu điểm nổi bật của nó so với nhiều dòng sản phẩm khác. Mousse Essence là dạng phấn kem đã được cô đặc nên có thể “ăn đứt” phấn dạng bột với khả năng tạo lớp nền mỏng nhẹ như da thật. Bên cạnh đó, phấn nền còn siêu khô thoáng, trong suốt tự nhiên.

Đặc biệt, sản phẩm còn nổi trội với khả năng che phủ tối ưu hơn hẳn các loại phấn khác. Phấn tươi Mousse Essence được công nhận nhờ đặc tính đa năng. Bạn chỉ cần sử dụng nó là có thể thay thế cho các bước trang điểm như kem lót, kem nền, che khuyết điểm, phấn phủ,… Một lớp phấn tươi cũng sẽ giúp bạn có được gương mặt hoàn hảo với độ che phủ tối đa.

Bên cạnh đó, các khuyết điểm trên gương mặt bạn như thâm nám, tàn nhang,… sẽ biến mất một cách thần kỳ. Tuy nhiên, khuyết điểm của sản phẩm là độ che phủ kém đối với những làn da có mụn bọc.

Thành phần thiên nhiên an toàn

Trong phấn tươi Mousse Essence không chứa chì, hơn nữa sản phẩm lại được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên, không có chất bảo quản. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, đảm bảo an toàn và không gây hại cho làn da.

Bên cạnh khả năng trang điểm, sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm cho da rất hiệu quả. Những bạn nào yêu thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên của Hàn Quốc thì không nên bỏ qua sản phẩm này. Lớp nền thực sự mỏng mịn, trang điểm sương sương như không. Đặc biệt, nó còn có khả năng thấm nhanh, không gây bết dính, khó chịu cho da.

Khi thời tiết nắng nóng gay gắt, phấn tươi Mousse Essence càng phát huy được công dụng tối đa của mình giúp da mềm mịn và luôn khô thoáng cả ngày dài. Đồng thời, các dưỡng chất thảo mộc thiên nhiên còn giúp ngăn ngừa lão hóa, nuôi dưỡng làn da luôn tươi trẻ từ bên trong.

Phấn tươi Essence có mấy màu?

Phấn tươi Essence Soft Touch Mousse có đến 8 màu khác nhau. Tuy nhiên, đối với làn da trung bình của người Việt Nam, màu phấn 04 là phù hợp và cũng được sử dụng nhiều nhất. Một số bạn có làn da trắng sáng hơn và không có nhiều khuyết điểm trên da thì có thể lựa chọn màu phấn 01 là thích hợp.

Đăng bởi: Ánh Vũ

Từ khoá: Tạo lớp nền mỏng mịn cho da với phấn tươi Essence Soft Touch Mousse

Cách Tạo Mật Khẩu Bắn Tiền Viettel Trên Điện Thoại

Hướng dẫn cách tạo mật khẩu bắn tiền viettel trên điện thoại. Thực hiện đơn giản và tiện lợi với ViettelPay. Tăng tính bảo mật cho giao dịch.

Mật khẩu bắn tiền là một trong những tính năng an toàn và tiện lợi nhất của ứng dụng ViettelPay. Với mật khẩu bắn tiền, người dùng có thể thực hiện các giao dịch trên ViettelPay một cách nhanh chóng và an toàn hơn.

Mật khẩu bắn tiền là một loại mật khẩu rút gọn chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn để thực hiện các giao dịch trên ViettelPay. Mật khẩu bắn tiền thường có độ dài từ 6 đến 8 ký tự và được tạo ra ngẫu nhiên bởi ứng dụng ViettelPay.

Mật khẩu bắn tiền giúp tăng tính bảo mật cho giao dịch trên ViettelPay. Với mật khẩu bắn tiền, bạn không cần phải nhập mã OTP mỗi khi thực hiện giao dịch trên ViettelPay. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu các sai sót khi nhập mã OTP. Bên cạnh đó, mật khẩu bắn tiền còn giúp người dùng tránh được các rủi ro khi sử dụng mật khẩu quá dài hoặc quá dễ đoán.

Để tạo mật khẩu bắn tiền trên ViettelPay, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bạn cần truy cập vào ứng dụng ViettelPay trên điện thoại của mình. Nếu bạn chưa cài đặt ViettelPay, hãy tải và cài đặt ứng dụng trên kho ứng dụng của thiết bị của bạn.

Sau khi truy cập vào ứng dụng ViettelPay, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký trước đó.

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản ViettelPay, bạn chọn mục “Mật khẩu bắn tiền” trên giao diện chính để bắt đầu tạo mật khẩu bắn tiền.

Bạn cần nhập thông tin để tạo mật khẩu bắn tiền, bao gồm số tiền tối đa mà bạn muốn thực hiện trong một lần bắn tiền và thời gian hiệu lực của mật khẩu bắn tiền.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn cần xác nhận để tạo mật khẩu bắn tiền. Sau khi tạo thành công, bạn có thể sử dụng mật khẩu bắn tiền để thực hiện các giao dịch trên ViettelPay.

Khi tạo mật khẩu bắn tiền Viettel, bạn cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo an toàn và bảo mật cho tài khoản của mình.

Trong quá trình tạo mật khẩu bắn tiền, bạn cần đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của mình. Không nên sử dụng các thông tin nhạy cảm như tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại, số CMND… để tạo mật khẩu bắn tiền. Ngoài ra, cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một kết nối an toàn và bảo mật khi thực hiện các giao dịch trên ViettelPay.

Mật khẩu bắn tiền chỉ được sử dụng cho các giao dịch trên ViettelPay. Không nên sử dụng mật khẩu bắn tiền cho các giao dịch trên các ứng dụng khác hoặc các trang web khác.

Mật khẩu bắn tiền là thông tin bảo mật của bạn, không nên chia sẻ cho bất kỳ ai khác. Nếu bạn cần thực hiện giao dịch trên ViettelPay cho người khác, hãy yêu cầu họ tạo mật khẩu bắn tiền riêng cho tài khoản của mình. Chia sẻ mật khẩu bắn tiền có thể dẫn đến rủi ro về an toàn và bảo mật của tài khoản của bạn.

Mật khẩu bắn tiền giúp tiết kiệm thời gian khi thực hiện giao dịch trên ViettelPay. Với mật khẩu bắn tiền, bạn không cần phải nhập mã OTP mỗi khi thực hiện giao dịch trên ViettelPay, điều này giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu các sai sót khi nhập mã OTP. Bên cạnh đó, mật khẩu bắn tiền giúp người dùng thực hiện các giao dịch trên ViettelPay một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Nếu bạn quên mật khẩu bắn tiền, bạn có thể đặt lại mật khẩu bằng cách thực hiện các bước sau đây:

Mở ứng dụng ViettelPay và đăng nhập tài khoản của mình.

Bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu bắn tiền. Chọn “Quên mật khẩu bắn tiền” để đặt lại mật khẩu.

Nhập số điện thoại và mã OTP để xác nhận thông tin tài khoản của bạn.

Sau khi xác nhận thông tin tài khoản của bạn, bạn sẽ được chuyển đến trang đặt lại mật khẩu bắn tiền. Nhập mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu để hoàn tất.

Nếu bạn nhập sai mật khẩu bắn tiền quá nhiều lần, mật khẩu của bạn sẽ bị khóa. Để mở khóa mật khẩu bắn tiền, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Mở ứng dụng ViettelPay và đăng nhập tài khoản của mình.

Bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu bắn tiền. Chọn “Không thể sử dụng mật khẩu bắn tiền” để mở khóa mật khẩu.

Nhập số điện thoại và mã OTP để xác nhận thông tin tài khoản của bạn.

Sau khi xác nhận thông tin tài khoản của bạn, bạn sẽ được chuyển đến trang mở khóa mật khẩu bắn tiền. Nhập mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu để hoàn tất.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Rest Api Với Json Server trên website Fply.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!