Xu Hướng 9/2023 # Bình Thuận Lập Quy Hoạch Thời Kỳ 2023 # Top 11 Xem Nhiều | Fply.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Bình Thuận Lập Quy Hoạch Thời Kỳ 2023 # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bình Thuận Lập Quy Hoạch Thời Kỳ 2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Fply.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

UBND tỉnh vừa tổ chức cuộc họp trực tuyến thông qua nhiệm vụ lập Quy hoạch tỉnh Bình Thuận thời kỳ 2023 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 với sự tham dự của lãnh đạo các sở ngành, đơn vị tư vấn.  

Cuộc họp trực tuyến vừa được tổ chức tại UBND tỉnh. Dự kiến sau khi hoàn thành và được cấp thẩm quyền thẩm định, Quy hoạch tỉnh Bình Thuận thời kỳ 2023 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 sẽ tiếp tục trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt

Mục tiêu của việc lập quy hoạch nhằm xây dựng Bình Thuận trở thành một trong những trung tâm công nghiệp năng lượng, công nghiệp chế biến nông – lâm – thủy sản hàng đầu của cả nước, là khu vực trọng điểm phát triển du lịch, dịch vụ của quốc gia và quốc tế; trung tâm công nghiệp hiện đại, phát triển mạnh kinh tế biển, đảo. Tầm nhìn đến năm 2025, Bình Thuận trở thành tỉnh phát triển của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Đến năm 2030, Bình Thuận là tỉnh phát triển khá của cả nước. Đến năm 2050, Bình Thuận trở thành một tỉnh dịch vụ, công nghiệp công nghệ cao, trung tâm năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, là tỉnh phát triển toàn diện của cả nướcBên cạnh đó, việc lập Quy hoạch được xem là căn cứ khoa học và công cụ pháp lý quan trọng để Bình Thuận hoạch định chính sách, kiến tạo động lực phát triển vào thời gian đến. Đây còn là cơ sở tổ chức không gian phát triển kinh tế – xã hội đảm bảo tính kết nối đồng bộ giữa quy hoạch quốc gia với quy hoạch vùng, quy hoạch tỉnh nhằm khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế của Bình Thuận. Bên cạnh đưa ra các định hướng, nhiệm vụ và giải pháp đẩy nhanh việc thực hiện các đột phá phát triển, Quy hoạch còn hướng tới phát triển bền vững trên cả 3 trụ cột: Kinh tế – xã hội – môi trường trong dài hạn…Sau khi nghe đơn vị tư vấn tóm tắt nhiệm vụ triển khai, lãnh đạo các huyện – thị – thành phố và nhiều sở ngành của tỉnh đã tham gia góp ý cho dự thảo Quy hoạch tỉnh Bình Thuận thời kỳ 2023 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Trong đó đề nghị tập trung làm rõ một số nội dung về khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của Bình Thuận, hình thành các trung tâm mang tầm quốc gia (năng lượng, du lịch – thể thao biển, chế biến khoáng sản titan), phát huy lợi thế khi có đường bộ cao tốc đi qua…Phát biểu kết thúc cuộc họp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Hải đề nghị đơn vị tư vấn tiếp thu các ý kiến về dự thảo Quy hoạch, định hướng tổng thể cho Bình Thuận. Đồng thời việc lập Quy hoạch cũng cần xác định mục tiêu theo điều kiện địa phương ở từng giai đoạn, ngoài ra chú ý đến gắn kết vùng và quy hoạch các ngành của Trung ương…Dự kiến sau khi hoàn thành và được cấp thẩm quyền thẩm định, Quy hoạch tỉnh Bình Thuận thời kỳ 2023 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 sẽ tiếp tục trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Tỉnh An Giang Phóng To Năm 2023

Đội ngũ INVERT cập nhật mới năm 2023 về Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh An Giang giai đoạn 2023 – 2030 chi tiết và chính xác. Bạn có thể phóng to và tải về, nhằm dễ dàng tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất của khu vực tỉnh An Giang.

Hiểu đúng về bản đồ quy hoạch nhà đất 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất hay bản đồ quy hoạch nhà đất dùng để phân chia và xác định chỉ tiêu sử dụng đất quy hoạch đô thị, yêu cầu quản lí kiến trúc, cảnh quan của từng lô đất; bố trí công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình hạ tầng xã hội nhằm cụ thể hóa nội dung của quy hoạch phân khu hoặc quy hoạch chung.

Hiểu đơn giản đây là loại bản đồ giúp chúng ta có thể xem được những khu đất nào được quy hoạch. Bên cạnh đó, trên bản đồ quy hoạch ghi chú rõ ràng diện tích đất được sử dụng cho quy hoạch và diện tích đất ở còn lại. 

Không nên mua đất nằm trong quy hoạch nếu mục đích mua đất để sử dụng lâu dài hay xây dựng nhà ở. Vì khi cơ quan nhà nước tiếnh hành quy hoạch, tất cả các công trình trên mảnh đất đang quy hoạch đều có thể bị gỡ bỏ và thay đổi.

Thông tin sơ lược tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang nằm về phía tây nam đồng bằng sông Cửu Long, cách Thành phố Hồ Chí Minh 231 km, có vị trí địa lý:

Phía đông giáp tỉnh Đồng Tháp dài 107,628 km

Phía tây giáp tỉnh Kiên Giang

Phía nam giáp thành phố Cần Thơ dài 44,734 km

Phía bắc giáp tỉnh Kandal và tỉnh Takéo, Vương quốc Campuchia với đường biên giới dài gần 104 km.

Tỉnh An Giang có tổng diện tích tự nhiên 3.536,7 km², trong đó diện tích đất sản xuất nông nghiệp 280.658 ha, đất lâm nghiệp 14.724 ha, bằng 1,03% diện tích cả nước và đứng thứ 4 so với 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

An Giang là tỉnh duy nhất của vùng Đồng bằng sông Cửu Long có địa bàn ở cả hai bờ sông Hậu. Điểm cực Bắc của tỉnh nằm ở vĩ độ 10°57’B (xã Khánh An, huyện An Phú), cực Nam ở vĩ độ 10°10’60″B (xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn), cực Tây ở 104°46’Đ (xã Vĩnh Gia, huyện Tri Tôn), cực Đông trên kinh độ 105°35’Đ (xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh An Giang giai đoạn từ năm 2023 – 2030 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh An Giang giai đoạn 2023 – 2030

Nguồn: Theo Datnenvietnam 

Business Plan Là Gì, Các Bước Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuẩn Nhất?

1. Business plan là gì, các thành phần cơ bản trong Business plan?

1.1. Business plan là gì?

1.2. Strategic business plan là gì?

1.3. Business Plan có độ dài bao nhiêu?

1.4. Các thành phần của kế hoạch chiến lược hoàn chỉnh

Kế hoạch kinh doanh tổng thể chính là phương hướng phát triển dài hạn của doanh nghiệp. Thông thường, chiến lược hoàn chỉnh này sẽ bao gồm các thành phần chính sau:

– Nêu lên các nhiệm vụ và mục tiêu của doanh nghiệp

– Kế hoạch, định hướng chiến lược phát triển doanh nghiệp cho các đơn vị kinh doanh chiến lược và cho toàn doanh nghiệp.

– Những nguyên tắc cơ bản về hoạt động cũng như các giá trị văn hoá cốt lõi mà doanh nghiệp theo đuổi trong quá trình kinh doanh.

2. Tại sao cần lập business plan?

Lập business plan chính là khâu vô cùng quan trọng không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng chiến lược cho doanh nghiệp. Nếu có bản kế hoạch kinh doanh đầy đủ, chi tiết sẽ mang tới vô vàn những lợi ích cho doanh nghiệp.

2.1. Cơ sở để doanh nghiệp đánh giá tính khả thi của ý tưởng

Ý tưởng chính là khởi nguồn cho mọi kế hoạch. Do đó khi thực hiện lập kế hoạch kinh doanh, bạn sẽ đánh giá được ý tưởng kế hoạch này có khả thi không, cần thực hiện cải thiện gì không. Vì thế, việc lập kế hoạch kinh doanh giúp bạn định hướng chiến lược, đánh giá tính khả thi của ý tưởng ngay từ lúc bắt đầu.

2.2. Giúp xác định mục tiêu doanh nghiệp

Ý tưởng là khỏi đầu, mục tiêu chính là đích đến doanh nghiệp bạn sẽ nhắm tới. Khi xây dựng được business plan rõ ràng sẽ giúp bạn thực hiện mục tiêu, điều chỉnh chúng sao cho phù hợp thực tế. Khi đã có mục tiêu thì việc đưa ra con đường tới mục tiêu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

2.3. Giúp đánh giá các cơ hội phát triển doanh nghiệp

2.4. Hỗ trợ điều tiết, quản lý vận hành doanh nghiệp

Một business plan hoàn chỉnh giúp bạn hình dung được hướng phát triển sắp tới của doanh nghiệp. Đây chính là kim chỉ nam giúp doanh nghiệp phát triển theo đúng hướng.

Bạn có thể thực hiện tối ưu hóa năng lực doanh nghiệp đồng thời đề ra những phương án phối hợp giữa các phòng ban được chính xác hơn. Thông qua đó giúp hạn chế thấp nhất các rủi ro cũng như mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

2.5. Giúp thu hút vốn đầu tư

Một dự án được đầu tư, hoạch định chi tiết sẽ hấp dẫn nhà đầu tư hơn nhiều so với các kế hoạch thiếu khả thi. Với những kế hoạch, định hướng xác định được mục tiêu cụ thể theo từng giai đoạn nhất định sẽ được đánh giá cao hơn. Do đó, business plan chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn gọi vốn cho doanh nghiệp.

3. Hướng dẫn các bước lập business plan hoàn hảo

3.1. Tìm hiểu thị trường

Khi đã xác định sản phẩm, nguồn hàng, hãy xác định về địa điểm kinh doanh lý tưởng. Hình thức kinh doanh là bán trực tiếp hay online, nguồn vốn là bao nhiêu, địa điểm kinh doanh là gì,…

3.2. Xác định mục tiêu của kế hoạch

Một business plan hoàn hảo sẽ thể hiện tầm nhìn doanh nghiệp trong tương lai, đưa ra các chỉ dẫn để bạn và doanh nghiệp bám sát, hoàn thiện. Thông qua đó giúp bạn thu hút được những đơn vị đầu tư tiềm năng nhất.

Do đó, bạn cần xác định mục tiêu đảm bảo cụ thể, rõ ràng. Dưới thời điểm phát triển như ngày nay, nếu bạn cứ mãi dậm chân tại chỗ, bạn sẽ nhận ra rằng cả thế giới đang đi trước bạn rất xa rồi. Mục tiêu bạn đưa ra phải rõ ràng nhất có thể để giúp bạn tránh được sự nhầm lẫn trong khi lập ra kế hoạch

Mục tiêu cần đo lường được. Nếu muốn kinh doanh bạn cần chỉ ra được doanh thu mình cần thu về là bao nhiêu, mức tăng cụ thể là bao nhiêu? Đồng thời mục tiêu cần đảm bảo tính khả thi. Bạn có thể đưa ra mục tiêu tăng doanh thu lên gấp bội phần o với năm vừa rồi. Tuy nhiên, mục tiêu này cần đảm bảo được tính khả thi. Đừng đưa ra những mục tiêu viển vông khó thực hiện hoặc những mục tiêu giới hạn bạn thực hiện dễ dàng không cần cố gắng thì chúng cũng sẽ trở nên vô nghĩa.

3.3. Tìm hiểu insight khách hàng

Để kinh doanh thành công và bán được nhiều sản phẩm, nhiều lợi nhuận, điều đầu tiên bạn cần xác định là khách hàng. Hãy xác định họ là ai, họ ở đâu, độ tuổi như thế nào là phù hợp, mức thu nhập của họ ra sao, đặc điểm hành vi của họ như thế nào?

Chỉ khi bạn đã hiểu được đối tượng khách hàng của mình, bạn mới nắm được nhu cầu tiềm thức của họ. Đồng thời, hãy đưa ra các chiến lược đáp ứng nhu cầu khách hàng tiềm năng một cách hoàn hảo nhất, thậm chí là cần tốt hơn cả đối thủ cạnh tranh. Hiện việc tìm hiểu insight khách hàng này do bộ phận marketing thực hiện chủ yếu thông qua các công cụ đo lường và mạng xã hội.

3.4. Xây dựng kế hoạch marketing

Hãy xác định hình thức kinh doanh của bạn là online hay offline. Hiện nay có rất nhiều kênh bán hàng thông dụng được nhiều người lựa chọn như facebook, youtube, blog, website, … Việc bán hàng trên các kênh online này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong khi mức độ tiếp cận khách hàng là vô cùng nhanh chóng. Nếu bạn chưa thực sự am hiểu các công cụ hỗ trợ marketing , bạn có thể dễ dàng tìm hiểu chúng trên google hoặc tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn để áp dụng.

Hãy nghiên cứu rằng kế hoạch của mình sẽ sử dụng phương tiện gì để truyền thông, quảng bá những sản phẩm đó đến với khách hàng. Bạn cần xây dựng các giai đoạn cụ thể, những công việc cụ thể cho từng giai đoạn này đồng thời đảm bảo ngân sách cho từng giai đoạn thực hiện.

3.5. Tổ chức nhân sự thực hiện Business plan

Đồng thời bạn hãy lập các chỉ tiêu về KPI để đánh giá nhân lực đi kèm với chính sách khen thưởng hay xử phạt thích hợp cho từng vị trí.

Việc làm quản lý nhân sự

3.6. Lập kế hoạch kinh doanh

Cấu trúc chuẩn cho một Business plan hoàn hảo thường sẽ bao gồm các phần :tóm tắt dự án, giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, kế hoạch sản xuất, kế hoạch marketing, kế hoạch nhân sự, phân tính vĩ mô – vi mô, hoạch định tài chính.

Kế Hoạch Chi Đội Năm Học 2023 – 2023 Kế Hoạch Thi Đua Chi Đội Năm Học Mới

ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH

A. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH

I. THUẬN LỢI

Tổng số đội viên: ……bạn. Trong đó:…… Nữ

…………………………………………………………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………………………………………………..

II. KHÓ KHĂN

…………………………………………………………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………………………………………………..

B. KẾ HOẠCH CHI ĐỘI NĂM HỌC 2023 – 2023

I. DUY TRÌ SĨ SỐ

1. Yêu cầu: Đi học đều, vắng phải có giấy xin phép của phụ huynh. Khi nghỉ học phải ghi lạ bài và làm bài tập đầy đủ.

2. Các giải pháp:

…………………………………………………………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………………………………………………..

3. Chỉ tiêu

Tổng số: …..bạn

Giữ vững và duy trì nâng cao tỷ lệ chuyên cần

Giữ vững số lượng/bạn đến cuối năm học,

Duy trì sĩ số hàng ngày đạt ………….%

II. HOẠT ĐỘNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

1. Nâng cao chất lượng hạnh kiểm:

a. Yêu cầu

Các bạn phải ngoan, lễ phép. Có ý thức chấp hành tốt nội quy của nhà trường của Liên đội, chi đội. Hiếu thảo với ông bà cha mẹ. Biết kính trên nhường dưới, lễ phép với người lớn. Lấy nội dung 5 điều Bác Hồ dạy để phấn đấu rèn luyện. Chấp hành tốt nội quy của nhà trường, chi đội. Liên đội.

b. Các giải pháp

Tổ chức kiện toàn ban cán sự lớp, ban chỉ huy chi đội sớm để ổn định nề nếp.

Cán bộ lớp và cán bộ chi đội phải thực sự gương mẫu trong mọi hoạt động.

Tổ chức tốt các buổi sinh hoạt lớp, sinh hoạt ngoài giờ, theo dõi cụ thể có bình xét thi đua hàng tuần.

Kết hợp với gia đình, xã hội, tập cho các bạn thói quen nề nếp, mạnh dạn trong sinh hoạt. Có thói quen chào hỏi, biết cảm ơn, xin lỗi, kính trọng ông bà, cha mẹ…

c. Chỉ tiêu

* Chất lượng hạnh kiểm:

Xếp loại hạnh kiểm cuối năm:………………………………

Hạnh kiểm tốt:…………………………………………………..

Hạnh kiểm khá:…………………………………………………..

Hạnh kiểm trung bình:…………………………………………

2. Nâng cao chất lượng học tập

a. Yêu cầu

Nắm chắc kiến thức các môn học trong chương trình theo yêu cầu chuẩn KTKN và biết vận dụng được các kiến thức đã học vào thực tế.

Có kĩ năng luyện tập thực hành tốt theo yêu cầu từng môn học.

Chú ý nghe giảng, hăng say phát biểu xây dựng bài, chủ động hợp tác với bạn để chiếm lĩnh kiến thức.

Chất lượng học tập phải thực chất, tránh việc quay cóp, gian lận trong thi cử, trong kiểm tra. Có ý thức rèn chữ đẹp, đều, sắc nét, biết trình bày bài học, bài làm sạch sẽ, khoa học.

Tích cực suy nghĩ, hăng say phát biểu xây dựng bài, mạnh dạn, nhanh nhẹn.

b. Các giải pháp

100% bạn chuẩn bị bài đầy đủ trước khi đến lớp. Xác định rõ động cơ thái độ học tập đúng đắn

Ban chỉ huy chi đội phải theo dõi, kiểm tra chặt chẽ việc học bài ở nhà của các bạn để kịp thời báo cáo với cô giáo chủ nhiệm

Phân công bạn giỏi kèm cặp bạn yếu trong các giờ ra chơi hoặc thứ 7

Các bạn mạnh dạn trong học tập, phải có thói quen hỏi cô giáo mỗi khi chưa hiểu bài hoặc có thắc mắc.

Tham gia đầy đủ các buổi học bồi dưỡng do nhà trường tổ chức.

c. Chỉ tiêu

Tổng số:…… bạn

Học lực giỏi: …………………………………

Học lực khá: …………………………………

Học lực trung bình:………………………..

Học lực yếu: ………………………………..

3. Hoạt động ngoài giờ lên lớp

a. Yêu cầu:

100% đội viên tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đội viên Đội TNTPHCM.

Chấp hành tốt các nội qui, qui định của Liên đội.

Làm tốt vệ sinh môi trường và khu vực được phân công, giữ vệ sinh cá nhân tốt.

b. Giải pháp:

Thực hiện tốt kế hoạch của Đội. Chỉ đạo tốt,bám sát lớp trong các giờ sinh hoạt tập thể. Thực hiện phong trào thi đua “Nói lời hay, làm việc tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ”.

Tổ chức đội viên tham gia vào những việc làm thiết thực như giúp đỡ các gia đình chính sách, neo đơn… những bạn nghèo học giỏi.

Chăm sóc bảo vệ di tích văn hoá, cách mạng ở địa phương.

Thường xuyên chăm sóc bồn hoa của lớp.

Bồi dưỡng cho các bạn các kiến thức về Đội thông qua các hoạt động ngoài giờ lên lớp, qua các tiết thể dục và sinh hoạt tập thể, giúp các bạn tự hào về đội TNTP HCM. Phấn đấu phát huy truyền thống đội.

Tham gia tốt các phong trào: Áo lụa tặng bà, uống nước nhớ nguồn, giúp đỡ bạn nghèo, phong trào kế hoạch nhỏ, xây dựng quỹ liên đội…

Thực hiện công tác trực lớp, vệ sinh của chi đội ở khu vực được phân công.

4. Phong trào: Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Phấn đấu thực hiện tốt 2 mục tiêu, 5 yêu cầu, 5 nội dung của phong trào. Cụ thể:

Quyết tâm xây dựng lớp sạch, đẹp và an toàn

Rèn kĩ năng sống giúp, biết ứng xử hợp lí, có thói quen mạnh dạn hợp tác học tập với bạn

Tích cực tham gia các hoạt động ngoài giờ, hoạt động thể thao vui tươi, lành mạnh. Tổ chức tốt các hoạt động văn nghệ, thể thao, khuyến khích học sinh chơi những trò chơi dân gian,vui chơi giải trí tích cực.

Tổ chức cho học sinh tìm hiểu, chăm sóc phát huy giá trị văn hoá di tích lịch sử giáo dục học sinh truyền thống văn hoá, truyền thống dân tộc.

Xây dựng lớp học thân thiện tốt, thay đổi nội dung phù hợp với các phong trào thi đua

ĐĂNG KÝ THI ĐUA: CHI ĐỘI MẠNH

PHỤ TRÁCH CHI ĐỘI

CHI ĐỘI TRƯỞNG

Trường Thcs Thuận Giao – Bình Dương

Trường THCS Thuận Giao

4.6

/ 5

(11 đánh giá)

Trường THCS – Bình Dương

Địa chỉ: Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại:0274 3787 989

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 06:45 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Giới thiệu về Trường THCS Thuận Giao

Giới thiệu chi tiết

Trường THCS Thuận Giao là một trong những Trường THCS tại Bình Dương, có địa chỉ chính xác tại Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Hotline chính thức của nhà trường là: 0274 3787 989. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Thông tin doanh nghiệp

Trường Trung Học Cơ Sở Thuận Giao – InfoDoanhNghiep

Trường Trung Học Cơ Sở Thuận Giao – Thành phố Thuận An, Bình Dương Mã số thuế: 3702482776. Thông tin vừa mới được cập nhật.

TRườNG TRUNG HọC Cơ Sở THUậN GIAO – 3702482776

TRườNG TRUNG HọC Cơ Sở THUậN GIAO. Mã số thuế: 3702482776. Địa chỉ: Khu phố Bình Thuận 2, Phường Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương.

Mạng xã hội

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Trường THCS Thuận Giao – Facebook

Trường THCS Thuận Giao, Thu Dau Mot. 5868 likes · 832 talking about this · 949 were here. Là nơi chia sẻ, giao lưu các khoảnh khắc, cảm xúc và suy nghĩ…

Hướng dẫn đi đến địa điểm Trường THCS Thuận Giao

Thời gian làm việc

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 06:45 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Khoảng cách đi trong Bình Dương

Thành phố Thuận An, Thành phố Dĩ An và Thành phố Thủ Dầu Một là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường THCS Thuận Giao. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Bình Dương. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Huyện Bắc Tân Uyên 19.54 km 47 phút 39 phút

Huyện Bàu Bàng 36 km 86 phút 72 phút

Thị Xã Bến Cát 23.07 km 55 phút 46 phút

Huyện Dầu Tiếng 52.96 km 127 phút 106 phút

Thành Phố Dĩ An 6.95 km 22 phút 19 phút

Huyện Phú Giáo 34.77 km 83 phút 70 phút

Thị Xã Tân Uyên 14.39 km 35 phút 29 phút

Thành Phố Thủ Dầu Một 8.62 km 21 phút 22 phút

Thành Phố Thuận An 3.73 km 14 phút 12 phút

Liên hệ

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường THCS Thuận Giao bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3787 989

Các trường khác trong khu vực

Trường THCS Phú An

Khoảng cách: 21.27 km

4.9

(11)

Trường THCS

An Tây, Bến Cát, Bình Dương

Trường THCS Hòa Lợi

Khoảng cách: 17.48 km

4.3

(7)

Trường THCS

ĐT741, Hoà Lợi, Bến Cát, Bình Dương

Trường THCS Tân Bình

Khoảng cách: 25.17 km

4.6

(13)

Trường THCS

Đường tỉnh 747, Ấp 3, Xã Tân Bình, Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương

Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Khoảng cách: 51.35 km

3.8

(5)

Trường THCS

Nguyễn Bỉnh Khiêm, Dầu Tiếng, Bình Dương

Trường THCS Hiệp An

Khoảng cách: 13.33 km

4.5

(2)

Trường THCS

844 ĐT744, Xã Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trường THCS Nguyễn Viết Xuân

Khoảng cách: 6.3 km

4.4

(17)

Trường THCS

Đ. Đoàn Thị Liên, Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Review Trường THCS Thuận Giao có uy tín không?

Hotline chính thức của Trường THCS Thuận Giao tại Bình Dương là 0274 3787 989. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Review từ các trang báo và trang review uy tín

Trong quá trình hoạt động, Trường THCS Thuận Giao đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Top 7 Trường THCS hàng đầu tại Thuận An, Bình Dương

Đặc biệt giai đoạn cấp 2 có sự “chuyển mình” lớn lao khi các con đã hình thành kiến thức, kỹ năng có định hướng. Theo các chuyên gia giáo dục thì đây là cấp học …

Khu cách ly trường THCS Thuận Giao – VnExpress

Khu cách ly trường THCS Thuận Giao – Nhận thấy sản phụ có biểu hiện tiền sản … Bình DươngNhận thấy sản phụ có biểu hiện tiền sản giật, nguy cơ thai lưu …

Danh sách trường trung học phổ thông tại Bình Dương

8. Trường THPT Dầu Tiếng, 1970 · Khu phố 4B, Thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng ; 9. Trường TH – THCS & THPT Đức Trí, 2009, Ấp Hòa Lân 2, Phường Thuận Giao, TP.

Review từ các website

THCS Thuận Giao – Dạy tốt – Học tốt

Thầy giáo trẻ xung phong […] · HỌP HIỆU TRƯỞNG ĐẦU NĂM HỌC 2023 – 2023 16/08/22 · Hội thi Tin học trẻ lần thứ XVI năm học 2023 – 2023 21/04/22 · Lịch làm việc từ …

Bán mặt tiền kinh doanh tại thuận giao 25, đối diện trường …

Chính chủ gởi bán mặt tiền kinh doanh tại Thuận Giao 25, Thuận An, Bình Dương..Mặt tiền chính đối diện trường THCS Thuận Giao, …

Review Trường THCS Thuận Giao

Kế Hoạch Tổ Chức Đại Hội Liên Đội Năm 2023 – 2023 3 Mẫu Kế Hoạch Đại Hội Liên Đội Mới Nhất

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

……, ngày …..tháng …. năm……

Căn cứ vào kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường…….. năm học 2023 – 2023.

Căn cứ vào tình hình thực tế nhà trường;

BCH Liên đội xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2023 – 2023 như sau:

I. MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA

– Tổ chức Đại hội Liên đội nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đạt được của Liên đội trong năm học 2023 – 2023 và đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2023 – 2023, là cơ sở để Đội viên trong Liên đội rèn luyện và phấn đấu.

– Thông qua Đại hội bầu ra BCH Liên đội mới có đủ năng lực và lòng nhiệt tình dẫn dắt chỉ đạo Liên đội phấn đấu trở thành một Liên đội vững mạnh.

– Đại hội Liên đội nhằm củng cố tinh thần đoàn kết, giúp các em đội viên thêm tin yêu vào tổ chức Đội.

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian:14h00’ ngày ……… (Thứ 3)

– Địa điểm: Tại sân trường.

III. THÀNH PHẦN THAM DỰ

– Chi bộ, BGH, Công đoàn, TPT, BCH Đoàn thanh niên, GV phụ trách chi đội, Ban chỉ huy các Chi đội (chi đội trưởng, chi đội phó) + đội viên toàn Liên đội.

IV. TIẾN TRÌNH ĐẠI HỘI

1. Ổn định tổ chức -Văn nghệ chào mừng.

2. Chào cờ – Tuyên bố lý do – Giới thiệu đại biểu

3. Bầu đoàn chủ tịch – Đoàn thư ký

4. Thư ký thông qua chương trình, nội quy Đại hội

5. Báo cáo tổng kết công tác Liên đội năm học 2023 – 2023.

6. Dự thảo phương hướng hoạt động Liên đội năm học 2023 – 2023.

8. Đại diện cấp ủy Đảng, BCH Đoàn phát biểu ý kiến.

9. Biểu quyết thông qua báo cáo và chương trình hành động của Liên đội.

10. Ban chỉ huy Liên đội cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ.

11. Bầu ban chỉ huy Liên đội mới.

12. Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt

13.GV Tổng phụ trách đội công nhận và giao nhiệm vụ cho ban chỉ huy mới

14. Đại diện Ban chỉ huy Liên đội phát biểu nhận nhiệm vụ.

15. Thư kí lên thông qua nghị quyết đại hội

ĐH biểu quyết thông qua nghị quyết ĐH

16. Bế mạc đại hội

V. CÔNG TÁC CHUẨN BỊ

1. Lập kế hoạch và thông báo triển khai: Đ/c………. – TPT

2. Chuẩn bị văn nghệ: Đ/c………. + Đội VN xung kích

3. Chuẩn bị nội dung chương trình Đại hội: Đ/c………. + BCH Liên đội cũ

4. Ban kiểm phiếu + Ban kiểm tra tư cách Đại biểu: Đ/c……….

5. Dẫn chương trình: Liên đội trưởng + Ban chỉ huy Liên đội

6. Trang trí, khánh tiết: Đ/c……….

7. Phụ trách tăng âm, loa đài: Đ/c……….

8. Đón tiếp Đại biểu: Ban chỉ huy liên đội

9. Chuẩn bị bánh kẹo cho đại biểu + Tiếp nước đại biểu: 2 HS

10. Kê bàn ghế đại biểu:……….

VI. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. GV Tổng phụ trách đội

– Xây dựng kế hoạch Đại hội trình Chi bộ, BGH nhà trường

– Báo cáo lại Chi bộ, BGH về kết quả Đại hội

– Tham mưu với Hội đồng đội xã về công tác thi đua khen thưởng.

– Lưu lại biên bản Đại hội Liên đội sau khi kết thúc Đại hội

2. GV phụ trách các chi đội

– Phối hợp cùng GV tổng phụ trách tổ chức Đại hội

– Sắp xếp để đội viên trong chi đội dự Đại hội đúng thời gian và địa điểm

3. Kinh phí thực hiện

– Thuê trang phục: 5 bộ x 50.000đ/bộ = 250.000đ

DUYỆT CỦA BGH

NGƯỜI LẬP KẾ HOẠCH

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN……

LIÊN ĐỘI TH……………….

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

…., ngày ….. tháng … năm 2023

Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2023. Nhằm tạo tính thống nhất trong việc tổ chức và thực hiện công tác Đội tại liên Đội trong toàn trường;

Căn cứ kế hoạch số … HD/HĐĐ-TY ngày … tháng … năm 2023 ” Hướng dẫn tổ chức Đại hội Chi Đội – Liên Đội năm học 2023 – 2023, ban phụ trách Đội lên kế hoạch tổ chức đại hội Chi Đội, Liên Đội như sau:

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

– Đại hội Liên đội là một hoạt động trọng tâm của nhà trường, được thực hiện dưới sự lãnh đạo trực tiếp của chi bộ nhà trường, BGH và đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

– Tổ chức Đại hội trên tinh thần đổi mới, dân chủ, sáng tạo, phát huy được trí tuệ và trách nhiệm của BCH Liên đội.

– Đại hội nhằm bầu ra những đội viên có năng lực, tâm huyết, nhiệt tình, có uy tín, đảm bảo các tiêu chí trong “Điều lệ đội TNTP Hồ Chí Minh” đồng thời có số lượng, cơ cấu đảm bảo.

– Đại hội phải trở thành một đợt sinh hoạt đồng bộ về tổ chức Đội trong nhà trường, gắn với các phong trào thi đua, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các em đội viên trước, trong và sau Đại hội.

II. ĐẠI HỘI CHI ĐỘI:

1. Địa điểm tổ chức:

– Có thể tổ chức Đại hội ở các lớp học, phòng truyền thống, hoặc những địa điểm có ý nghĩa lịch sử.

– Trang trí maket Đại hội: Cờ Tổ quốc, cờ Đội hoặc huy hiệu Đội, ảnh Bác Hồ hoặc tượng Bác (cờ Đội có thể cho đội viên cầm khi chào cờ theo nghi thức Đội).

2. Đối tượng – Thành phần.

– Các chi đội lớp 4,5

– Các anh chị phụ trách chi đội, TPT Đội.

3. Chương trình Đại hội Chi Đội:

– Ổn định tổ chức: Tập hợp Đội viên, kiểm tra số lượng, tác phong của đội viên, sinh hoạt tập thể.

– Nghi lễ chào cờ: Quốc ca, Đội ca, Hô – đáp khẩu hiệu Đội.

– Tuyên bố lý do – Giới thiệu đại biểu.

– Bầu Chủ tịch Đoàn (3 em) và thư kí (1 em).

* Phần làm việc của Đoàn Chủ tịch:

– Thông qua chương trình Đại hội.

– Đọc Báo cáo Tổng kết công tác Đội của chi đội năm học 2023 – 2023 và dự thảo phương hướng năm học 2023 – 2023.

– Biểu quyết thông qua báo cáo và chương trình hành động của Chi Đội.

– Phần phát biểu ý kiến của đại biểu: Giáo viên TPT Đội, anh chị phụ trách, Đại diện Ban Thường trực Hội cha mẹ học sinh.

– Bầu BCH Chi Đội:

+ BCH Chi Đội cũ công bố hết nhiệm kỳ.

+ Thông qua tiêu chuẩn, cơ cấu và số lượng BCH Chi Đội mới.

+ Biểu quyết thống nhất danh sách ứng cử và đề cử. (Nếu có đội viên nào xin rút tên thì phải nêu rõ lý do và chủ tọa hỏi ý kiến Đại hội có cho rút tên hay không)

+ Phần bầu BCH Chi Đội: ((Thông qua danh sách BCH Liên Đội, biểu quyết bằng hình thức giơ tay (Đoàn Chủ tịch điều hành, Thư ký ghi lại kết quả biểu quyết); Đại hội giải lao, sinh hoạt văn nghệ (Hoặc có thể xen kẽ văn nghệ vào giữa các phần lớn trong chương trình Đại hội)).

– Bầu đại biểu đi dự Dại hội Liên Đội:

+ Thông qua tiêu chuẩn, cơ cấu và số lượng đại biểu đi dự Đại hội Liên Đội.

+ Biểu quyết thống nhất danh sách ứng cử và đề cử. (Nếu có đội viên nào xin rút tên thì phải nêu rõ lý do và chủ tọa hỏi ý kiến Đại hội có cho rút tên hay không).

– Ban kiểm phiếu công bố kết quả bầu cử.

– BCH chi Đội mới ra mắt, nhận nhiệm vụ; GV TPT Đội hoặc anh chị phụ trách gắn cấp hiệu chỉ huy và giao nhiệm vụ.

– Chào cờ bế mạc.

– Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội thành công (nếu có).

* Các chi đội lên kế hoạch tổ chức Đại hội chi đội kết hợp vào tiết sinh hoạt thứ … ngày …. tháng …. năm 2023.

III. ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI:

1. Địa điểm tổ chức:

– Tổ chức tại hội trường

– Trang trí maket Đại hội: Cờ Tổ quốc, cờ Đội hoặc huy hiệu Đội, ảnh Bác Hồ hoặc tượng Bác

2. Thời gian tổ chức:

– Đại hội trù bị: …. phút ngày….tháng …. năm 2023, những đội viên được cử tham dự đại hội cũng có mặt vào đại hội trù bị.

– Đại hội chính thức: – Thời gian: … ngày … tháng . n…ăm 2023

3. Đối tượng – Thành phần.

– Đại biểu BGH nhà trường.

– Các anh chị phụ trách chi đội, TPT Đội.

– Các đại biểu chi đội lớp 4,5

4. Phân bổ đại biểu các lớp đi dự đại hội Liên Đội.

STT Lớp Số đại biểu tham gia Đại hội Phân công tham luận

1 Biện pháp việc thực hiện xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực.

2 Tham luận về rèn luyện kỹ năng sống

3 biện pháp học tập tốt

4

5

Tổng

– Tiêu chuẩn đại biểu đi dự Đại hội: Các đại biểu ở các em chi đội trưởng chi đội phó và các bạn đội viên xuất sắc trong lớp.

– Phụ trách chi đội đến dự cùng với học sinh lớp mình.

– Các Đồng chí là Đoàn viên giáo viên về dự và hỗ trợ công tác chuẩn bị đại hội.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Ban Đoàn Đội:

– Xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội, báo cáo Chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn trường và hội đồng đội Huyện, xã.

– Tổ chức Đại hội nghiêm túc, theo đúng điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và hướng dẫn của Hội đồng đội huyện.

– Làm tốt công tác nhân sự, chuẩn bị cho Đại hội.

– Phân công nhiệm vụ cho các chi đội.

– Tham mưu kinh phí, huy động các nguồn lực và các điều kiện đảm bảo khác để tổ chức Đại hội.

2. Các chi đội

– Chủ động thực hiện các nhiệm vụ được phân công chuẩn bị cho Đại hội.

– Các Chi đội ……… chuẩn bị tham luận trình bày trước Đại hội.

– Các em học sinh tập luyện màn truyền thống biểu diễn trong đại hội.

Để việc tổ chức đại hội Liên Đội được thực hiện theo đúng Điều lệ, đề nghị các chi đội thực hiện triển khai một cách nghiêm túc, hiệu quả đảm bảo tổ chức Đại hội theo đúng như kế hoạch đề ra, các giáo viên chủ nhiệm các lớp được phân công giúp đỡ học sinh đọc tham luận. Cử Đại biểu đến tham dự đầy đủ để Đại hội đạt kết quả tốt.

Advertisement

TPT ĐỘI

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN……

LIÊN ĐỘI TH……………….

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

…., ngày ….. tháng … năm 2023

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

NĂM HỌC 20…. – 20….

Căn cứ Chương trình Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 20….-20…. của Hội đồng Đội huyện Hiệp Hòa và Kế hoạch năm học 20….-20…. của Trường TH ………….. Liên đội Trường TH Trường TH ……………. lập Kế hoạch tổ chức Đại hội Liên đội năm học 20….-20…. như sau:

I. MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA:

Đại hội tổ chức nhằm tổng kết những kết quả đã đạt được của Liên đội trong nhiệm kỳ 20…. – 20…. và đề ra phương hướng hoạt động đội năm học 20….-20…., làm cơ sở để đội viên, nhi đồng trong Liên đội rèn luyện và phấn đấu.

II. NỘI DUNG:

Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 20…. – 20…., xây dựng chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội năm học 20….-20…..

Bầu ra BCH Liên đội mới có đủ năng lực, khả năng và lòng nhiệt tình điều hành các nội dung, phong trào của Đội trong năm học 20….-20…..

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

– Thời gian tổ chức đại hội trù bị: 16h, thứ ba ngày 01 tháng 10 năm 20…..

– Thời gian tổ chức đại hội chính thức :14h30, thứ ba ngày 08 tháng 10 năm 20…..

– Địa điểm: Văn phòng Trường TH …………..

IV. THÀNH PHẦN THAM DỰ:

1. Đại biểu Đội viên: dự kiến 24 đại biểu

– Chi Đội 4,5 : 6 đội viên/1 chi đội.

– Lớp 3: 2 nhi đồng.

2. Đại biểu khách dự:

Hội đồng đội Xã: 1 đại biểu.

– Ban giám hiệu: 2 đại biểu

– Chi đoàn : 1 đại biểu

– Công đoàn: 1 đại biểu

– Tất cả các Giáo viên chủ nhiệm: 12 đại biểu

V. TIẾN TRÌNH ĐẠI HỘI:

1. Ổn định tổ chức.

2. Nghi lễ chào cờ.

3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

4. Bầu Chủ tịch đoàn, Thư ký đại hội.

5. Thông qua chương trình đại hội.

6. Báo cáo hoạt động Đội năm học 20….- 20…..

7. Phương hướng hoạt động Đội năm học 20….-20…..

9. Bầu BCH liên đội mới.

10.Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt.

11. Phát biểu của đại biểu

12. Thư ký tổng kết đại hội.

13. Bế mạc.

VI. CÔNG TÁC CHUẨN BỊ:

1. Lập kế hoạch và thông báo triển khai: TPT Đội

2. Các Chi đội tổ chức Đại hội và nộp danh sách Đội viên tham dự ĐH vào sáng thứ 2 ngày 30/9/20…..

3. Chuẩn bị nội dung chương trình đại hội : TPT, LĐ trưởng, LĐ phó.

4. Đón tiếp đại biểu, tiếp khách : Ban chỉ huy Liên đội

5. Chuẩn bị giấy mời: TPT

6. Dẫn chương trình: em My 5A .

8. Trang trí Đại hội: TPT Đội và Đoàn viên GV.

9. Phụ trách âm thanh: Thầy Khiêm

VII. TRANG PHỤC:

– Học sinh mặc đồng phục: Áo trắng, quần sẫm màu, sơ vin, đeo khăn quàng đỏ đối với đại biểu Đội viên.

VIII. Kinh phí tổ chức:

– Tham mưu BGH xin kinh phí nhà trường.

– Dự trù :

+ Maket : 100.000đ

+ Bánh kẹo liên hoan: 200.000đ

+ Nước uống ĐB: 50.000đ

Tổng KP: 350.000đ

BAN GIÁM HIỆU

(Ký và ghi rõ họ tên)

TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI

(Ký và ghi rõ họ tên)

Cập nhật thông tin chi tiết về Bình Thuận Lập Quy Hoạch Thời Kỳ 2023 trên website Fply.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!